Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ

ลบ แก้ไข

Focus เกมกล คนเหนือเมฆ เป็นเรื่องราวของ นิคกี้ ชายหนุ่มนักต้มตุ๋นมืออาชีพผู้มีความสามารถและไหวพริบด้านการหลอกลวงและโน้ม น้าวใจคน ได้รู้จักกับ เจส นักต้มตุ๋นสาวมือใหม่ ที่สนใจในวงการมิจฉาชีพ เธอจึงต้องการคำปรึกษาจากนิคกี้ เพื่อที่เธอจะได้มีความสามารถทางด้านการต้มตุ๋นที่เก่งขึ้น
Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนื

(ขอบคุณเนื้อหาจาก : http://www.bktube.net)

ทั้งสองพูดคุยและสนิทสนมกันมากขึ้น จากนั้นก็ได้ร่วมงานกันในการต้มตุ๋นผู้คน ซึ่งมีคู่หูของนิคกี้อีกคนที่เป็นคนคอยสอดส่องและช่วยเหลือในการทำงาน เมื่อนิคกี้และเจสร่วมงานกันบ่อยขึ้น ก็ทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ชู้สาวกัน เมื่อนิคกี้เห็นว่าเธอนั้นเริ่มที่จะใกล้ชิดกับเขามากขึ้น เขาจึงบอกเลิกเธอในที่สุด

3 ปีต่อมา เจส ได้เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพและมีความสามารถที่เก่งกาจมากขึ้น ทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง และจากนี้เอง จากที่เคยเป็นคู่รักกัน ในตอนนี้ได้กลายมาเป็นศัตรูกันในที่สุด เมื่อนิคกี้กำลังใช้ความสามารถของเขาเพื่อต้มตุ๋นเหยื่อ กลับต้องถูกเธอทำลายแผนการครั้งนี้ ด้วยความที่เจสนั้นเก่งขึ้น มีความสามารถมากขึ้น เธอกับเขาจึงได้ต่อกรทางความคิดเพื่อทำลายล้างกันนับจากนี้ และตอนนี้เองนิคกี้นั้นก็เริ่มหวั่นใจแล้ว เขากังวลและสับสนว่าจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะสนุกแค่ไหน ต้องชมกันครับ

กับภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง Focus หรือมีชื่อภาษาไทยว่าเกมกล คนเหนือเมฆ ได้เข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ของประเทศไทยในวันที่ 26 กุมพาพันธ์ ปี 2015 เป็นต้นไป เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับคู่หู คือ เกลนน์ฟิคาร์ร่า และ จอห์น รีควา ที่ได้เคยร่วมงานการกำกับหนังดังมาหลายเรื่องแล้ว ผลงานชิ้นโบว์แดงนี้เป็นผลงานที่ท้าทายความสามารถของพวกเขาอีกครั้งหนึ่ง ที่ร่วมด้วยนักแสดงนำชื่อดังอย่าง วิลล์ สมิท ที่เป็นพระเอกขวัญใจคอหนังฮอลลีวูด และนางเอกสาวคนสวย มาร์กอตร็อบบี้ มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับหนังเรื่องนี้ ใครที่เป็นแฟนหนังแนวคอมเมดี้ ไม่ควรพลาดครับ

ที่มาของข้อมูลหนัง : http://www.bktube.net/?p=729

 loading...


โดย กนกพล ทองคำ ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 28 ก.พ. 58 05:37 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 12,222 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 12,222 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement