กิจกรรม
วิทยาลัยการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ งานออกเเบบสร้างสรรค์เเละสื่อนวัตกรรมร่วมสมัย ครั้งที่ 7 (THE 7th RANGSIT UNIVERSITY I...
เปิดโลกทัศน์ปลดล็อคการเรียนรู้ในห้องเรียน มาหาความรู้นอกสถานที่เพื่อสร้างประสบการณ์ ความรู้ควบคู่ความสนุก เข้าร่วมกิจกรรมศึกษา เรียนรู้การอนุรักษ์พลังงานที่อยู่รอบๆ ตัวเรา...
กลับมาเเล้วกับค่าย JENV #8 พี่จะพาน้องๆ ทุกคนมารู้จักกับวิศวะสิ่งเเวดล้อม บางมดสัมผัสบรรยากาศการเรียนรู้จริง กิจกรรมเเน่น ความรู้เพียบมาค้นหาตัวเองกับค่ายดีๆ จัดโดยพี่ๆ เอนวายบางมด มาเลยอยากเจอ...
ศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากรรับน้องม.ปลายเข้าค่าย ศิลป์ปั้นครูค่ายศิลป์ปั้นครู คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจใน...
YCP191 เรียนจีนให้ได้ใช้Learn Chinese ให้ได้ดีมาแล้วจ้าตามคำเรียกร้อง..กิจกรรมดี๊ดีสำหรับน้องๆ ม.ปลายภาคใต้ที่สนใจทางด้านภาษาจีน มาร่วมไขกุญแจสู่แดนมังกร ภาษาจี...
โค้งสุดท้ายของการค้นหาตัวเองโค้งสุดท้ายของการค้นหาตัวเอง ก่อนเข้าไปเรียนจริงในมหาวิทยาลัย โอกาสสุดท้าย ก่อนเลือกคณะที่เราจะต้องไปเรียนถึง 4 ปี เช็คความพร้อมว่าค...
ค่ายอยากเป็นวิศวะมหิดล ครั้งที่ 20 (Khanknot 20) สิ้นสุดการรอคอย กลับการมาอีกครั้ง Khanknot ค่ายที่น้องๆจะได้เรียนรู้และรู้จักกับ”วิศวะฯ มหิดล&rdquo...
THAIRATH TRIP เรียนรู้งานข่าวหนังสือพิมพ์กับไทยรัฐโดย ONCEs Thailandโอกาสพิเศษเรียนรู้งานด้านข่าวและหนังสือพิมพ์แบบหมดเปลือกกับไทยรัฐ พบเจองานทั้งเบื้องหน้าและเ...
RTANC OPEN HOUSE 2019 เปิดลงทะเบียนเข้างานแล้วจ้า น้องๆคนไหนสนใจเข้าร่วมงานเปิดบ้าน สานฝันสู่พยาบาลทหารบก ชวนเพื่อนๆ มาลงทะเบียนกันนะคะ แล้วเรามีนัดกัน 23 มีนาคม 2562...
IDIACAMP#8 : ปลูกฝัน ปั่นไอเดีย ครั้งที่ 8กลับมาอีกครั้งกับไอเดียแคมป์ ส่วนผสมที่ลงตัวของค่ายสายคอม และสายมีเดีย ที่จะพาน้องๆ ปลดปล่อยไอเดียเจ๋งๆ ไปกับการสร้างส...
กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่คนอยากเป็นครูเข้าร่วมมากที่สุด ค่ายโดยครูรุ่นใหม่ พร้อมด้วยเหล่าพี่ๆนักศึกษาครู มั่นใจได้เลย ความรู้และประสบการณ์ที่ค่ายนี้จะมอบให้ ครบเครื่องอย่างแน่นอน...
YCP190 ตอน Portfolio Cluedoปริศนาพอร์ทฟอลิโอ สร้างต้องโก้ ใช้ต้องปังมาร่วมกันสร้างสรรค์แฟ้มสะสมผลงานที่ใช่ ให้ตรงตามคณะที่ชอบ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายทั้งการบรรยา...
OPEN HOUSE 2019 : 8เส้นทางฝันนับวันสู่รั้วจามจุรีกิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ ที่สนใจคณะต่างๆ ในจุฬาฯ หรือแม้แต่ต้องการตามหาคณะในฝันของตัวเอง ภายในงาน จะมีคณะที่มาเปิ...
PINE CAMP #5สร้างประสบการณ์และปลูกฝังความเป็นวิศวกรในตัวคุณกลับมาอีกครั้งกับค่าย Pine Camp ครั้งที่5 ค่ายนี้จะทำให้น้องๆ ได้รู้ว่าโครงการหลักสูตรนวัตกรรมทางวิศว...
ค่ายผู้นำเยาวชนดาราศาสตร์ครั้งที่ 15 : 15th ALYCมาพบกับโลกแห่งเวทมนตร์ ในมุมมองของดาราศาสตร์ กับค่าย 15th ALYC ที่จะนำพาน้อง ๆ ทุก ๆ คนไปพบกับมุมมองของดาราศาสตร...
Phar’ Summer Camp NU #24ค่ายเภสัชศาสตร์ ม.นเรศวรเภสัชศาตร์ เรียนอะไร จะใช่ตัวตนเราหรือไม่ มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน รับรองว่าน้องๆทุกคนจะได้รับความรู้เเละควา...
Chem-E Camp TUครั้งที่ 7ค่ายวิศวกรรมเคมี ม.ธรรมศาสตร์ ค่าย ChemE Camp TU #7 จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับคำว่าวิศวกรรมเคมี ว่าจริงๆ แล้ววิศวกรรมเคมีคือะไรและเรียนเก...
ค่ายดอกแก้วรามา ครั้งที่ 10โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดลค่ายแนะแนวอาชีพพยาบาล ที่จะช่วยจุดประกายความคิด พิชิตความฝันในเส้นทางสีขาว มาร่วมหาคำตอบ ประสบการณ์ แล...
YCP192 ตอน สร้างคุณค่าในตัวตนPeople Value CreationPOM (People and Organization Management) หรือการบริหารคนและองค์การ คืออะไร? ทำไมศาสตร์การบริหารคนในยุคปัจจุบัน...
MUIE Youth Camp #5ค่ายวิศวกรรมอุตสาหการ ม.มหิดลเตรียมพบกับความสนุก พร้อมความรู้มากมาย เกี่ยวกับวิศวกรรมอุตสาหการ ไม่ว่าจะเป็นเรียนเกี่ยวกับอะไร จบไปทำงานสายไหน...
ค่ายเด็กวิทย์หัวใจศิลป์ครั้งที่ 7สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์สาขาอะไรเอ่ย? เรียนทั้งวิทยาศาสตร์และศิลปะ… แล้วทั้งสองศาสตร์นี้จะนำมารวมกันได้อย่างไร หา...
ARTS CAMP 09 สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวอาตส์ไปกับรุ่นพี่มีเดียอาตส์บางมดอุกะ อุกะ ถึงเวลาผจญภัยครั้งใหม่แล้ว! น้องๆ ม.4 – ม.5 เตรียมตัวให้พร้อม!! กับการเปิดรับ...
MED TECH CAMP #5ค่ายแนะแนวเทคนิคการแพทย์ ม.เชียงใหม่ค่ายแนะแนวที่จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับทั้ง 4 สาขาของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกคนจะได้รับทั้ง...
ค่ายสานฝันนักการทูต ร่วมเรียนรู้เส้นทางสู่มืออาชีพกับนักการทูตตัวจริงเผยเคล็ดลับวิธีการเตรียมตัวสู่อาชีพนักการทูต ร่วมเดินทางไปกับนักการทูตตัวจริง เปิดรับแรงบัน...
ค่ายคนทำขา Born to be PO Camp ครั้งที่ 10มาทำความรู้จักกับอาชีพ “นักกายอุปกรณ์” อีกหนึ่งสาขาอาชีพที่น่าสนใจ มาร่วมหาคำตอบว่าพวกเขาคือใคร ทำอะไร มีบท...
ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย๔คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณขอเชิญน้องๆ ระดับชั้น ม.ปลาย ทุกคน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย๔ โดย คณะศึกษาศา...
JUBJIT8 “Has a Secret…เพราะทุกคนมีความลับ” ค่ายจิตวิทยา มธ.ค่ายแนะแนวสำหรับน้องม.ปลายที่ชวนให้มาไขความลับของภาควิชาจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ว่าม...
All About Russian Studies 11th(ค่ายรัสเซียศึกษา)มาแล้วจ้า มาแล้วจ้า อุอะ ขอเชิญน้องๆ ที่สนใจมาเรียนโครงการรัสเซียศึกษา มธ มาเข้าค่าย all about rus ของเราเลย กิจ...
ค่ายเปิดบ้านคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาครั้งที่ 1 ม.ธรรมศาสตร์ชาวมด SOCANT จะนำเกาะที่หายสาบสูญกลับมาได้หรือไม่? คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปล...
Changology 4 รวมพลคนคิดมากโดย คณะ GSSE มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์Changology 4 เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้น้องๆได้มาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาสังคม โดยมีกิจกรรม wor...
Page 1 of 88 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last