กิจกรรม
ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 24 โดยพี่ๆ คณะแพทยศาสตร์ มศวค่ายที่จำลองชีวิตการเรียนแพทย์เอาไว้ 3 วัน 2คืนพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆจากพี่ๆ “ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ...
ค่าย I AM SCI ครั้งที่ 3 กลับมาอีกครั้งกับ ค่าย I AM SCI ครั้งที่ 3 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี น้องคนใดสนใจเข้าศึกษาต่อในคณะวิทยาศา...
ค่ายแนะแนวการศึกษาจามจุรี-ศรีสะเกษ ครั้งที่ 9ขอเชิญชวนน้อง ๆ ม.4 - ม.6 จากทุกโรงเรียนในจังหวัดศรีสะเกษและพื้นที่ใกล้เคียงมาค้นหาตัวเอง ศึกษาแนวทางในการศึกษาต่อใ...
ค่ายพยาบาลในฝัน ครั้งที่ 10 เขาว่ากันว่า คนเราทุกคนจะเกิดมาพร้อมกับของขวัญคนละ 1 กล่อง ซึ่งเราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่ากล่องใบไหนเป็นของเรา จนกว่าเราจะตามหาและ...
CHANGOLOGY #3 ‘รวมพล คนคิดมาก’ ครั้งที่ 3 เบื่อไหมเวลาที่มองเห็นปัญหารอบตัวมากมาย แต่ไม่รู้จะแก้ยังไง จะเริ่มที่ตรงไหน?! โอกาสมาถึงแล้ว! ค่ายนี้จะส่...
BIR The Future 2018 ขอเชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลายที่มีความสนใจในการสอบเข้าโครงการหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาการเมืองและการระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ (BIR) คณะรัฐศาสตร...
ค่ายเตรียมความพร้อมวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์ครั้งที่ 7 / 2561วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังจะจัดให้มีงาน&r...
ค่ายเด็กวิทย์ฯ หัวใจศิลป์ ครั้งที่ 6 “YOUNG SCIENCE ARTIST VI” วิทย์ก็ใช่ ศิลป์ก็ชอบ เรียนอะไรดี?หาคำตอบได้ในค่ายเด็กวิทย์ หัวใจศิลป์ ที่จะพาน้องๆม....
LAW CHULA CAMP 2018 Law Chula Camp 2018 ตอน..มาพบกัน สานฝันให้เป็นจริง นิติฬในความคิดคุณเป็นอย่างไร?? นิติฬต้องเครียด?? นิติฬต้องอ่านหนังสือทุกที่?? นิติฬต้องอ่...
ค่าย กาสะลองสีชมพู สานความรู้สู่เจียงฮาย ครั้งที่ 17ค่ายสอนและแนะแนวจากพี่ๆนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย !!!! ภายในค่ายจะมีทั้ง- กิจกรรมดี ๆ ที่ให้ทั้งความสนุก และ...
ค่ายเยาวชนรักษ์ศิลปะ โบราณคดี และวัฒนธรรมพื้นบ้าน ครั้งที่ 13“ส่องศาสตร์ สืบศิลป์ เยือนถืนเพชรบูรณ์ ”ค่ายที่น้อง ๆ ชั้นมัธยมตอนปลายจะได้สัมผัสกับการ...
ค่ายยุวชนคนรัฐศาสตร์ ครั้งที่ 6 ตอน RAGNAROK ค่ายนี้เป็นค่ายแนะแนวที่เปิดโอกาสให้น้องๆมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้มาค้นหาตนเองและทำความรู้จักกับ “รัฐศาสตร์และรัฐ...
ค่าย E Camp 2017 เชิญชวนน้อง ๆ ชั้น ม.2 - ม.5 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่าย ค่าย E Camp 2017 ค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ รู้จักและรักในวิศวะไฟฟ้ามากขึ้น รวมถึงได้ความรู้ท...
MAS Camp ครั้งที่ 29 ค่ายคณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดลรู้มั้ย? ว่าวิทยาศาสตร์มันมีอะไรมากกว่าที่คิด ร่วมค้นหาตัวตนด้านวิทยาศาสตร์ไปด้วยกัน กับค่าย MAS Camp ครั้งที่ 29...
ติว IELTS ฟรี!! ครบทุกทักษะ พร้อม Coaching แบบส่วนตัว โดย Englistarติว IELTS ฟรี!! ครบทุกทักษะ พร้อม IELTS clinic เพื่อ coaching เทคนิคการทำข้อสอบจากคุณครูผู้เช...
Zigma Camp Chapter 2 รู้จักกับ “ภาควิชาสถิติ” ให้มากยิ่งขึ้นZigma Camp Chapter 2 รู้จักกับ “ภาควิชาสถิติ” ให้มากยิ่งขึ้นรายละเอียด : htt...
ค่าย BE THE VET ครั้งที่ 11 คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาเปิดรับสมัครแล้ว!! สำหรับ ค่าย Be the vet ครั้งที่ 11 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใ...
โครงการความรู้สู่การบินครั้งที่ 12 (NAVIGATOR 12th) พบกับกิจกรรม OPEN HOUSE ให้น้อง ๆได้รู้จักแผนกต่าง ๆ ในสถาบันการบินพลเรือน น้อง ๆ จะได้พบปะพูดคุยกับพี่ ๆจาก...
ZIGMA CAMP CHAPTER 2 ค่ายแนะแนวจากภาควิชาสถิติ คณะบัญชี จุฬาฯ ZIGMA CAMP CHAPTER 2จัดขึ้นเพื่อให้น้อง ๆ นักเรียนที่เข้าร่วมทุกคนได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ...
ค่ายเด็กเซียน (Deksean camp) ครั้งที่ 5 เชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต และสาย ปวช. ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ จัดหนัก!! จัดเต็ม!! ทั้งความรู้และกิจกรรมต่าง ๆ...
ค่าย MAS CAMP 29th ค่ายนี้เหมาะสำหรับน้อง ๆ มัธยมปลายที่มีความสนใจอยากศึกษาต่อ หรืออยากค้นหาตัวเองในด้านวิทยาศาสตร์ สิ่งที่น้องๆจะได้จากค่ายนี้คือความรู้เเละมิต...
โครงการ เปิดถ้ำสิงห์ ครั้งที่ 11 เชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลายที่มีความสนใจจะสอบตรงเข้าคณะรัฐศาสตร์ มาร่วมติวเตรียมตัวสอบตรงกัน!หากน้อง ๆ มีข้อสงสัยสามารถ Inbox เข้ามาถา...
Fighting PAT3 [Road to Engineer 23-24 ธ.ค.60]ค่ายติวสู่เส้นทางการเป็นวิศวะ และเข้าใจฟิสิกส์มากขึ้น เก็บแต้มฝึกฝนกระชับความรู้สำหรับยื่นรอบโควตา รับตรง และแอดมิช...
Econ CU First Step 19 –ค่ายก้าวแรกสู่ความเป็นนักเศรษฐศาสตร์ ครั้งที่ 19อยากเรียนเศรษฐศาสตร์ แต่ไม่รู้ว่าเหมาะกับตัวเองไหม? ไม่รู้ว่าเรียนอะไรบ้าง? ไม่รู้ว...
Thailand Networking Group ครั้งที่ 7 (THNG#7)ค่ายสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อสังคม มาร่วมกันนำความรู้สู่ชุมชน ค่ายนี้นอกจากจะได้ความรู้ มิตรภา...
การสัมมนาแนะแนวหลักสูตรและการศึกษาต่อหลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากรขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาแนะแนวหลักสูตรและการศึ...
ค่าย All About Russian Studies ปี 10โครงการรัสเซียศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญน้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจจะศึกษาต่อในโครงการรัส...
ค่าย Medtech camp the 3rdคณะเทคนิคการแพทย์ ม.สงขลานครินทร์ 60ค่าย สร้างเสริมประสบบการณ์และแรงบันดาลใจสู่รั้ว ม.อ. 2560Medtech camp the 3rdคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิ...
MUT FESTIVAL EP.1 บุกบ้านนวัตกร DEK’61 มาบุกบ้านนวัตกรด้วยกันไหม? กับงาน “ MUT FESTIVAL EP.1 บุกบ้านนวัตกร ” ภายในงานจะมีกิจกรรม Highlight และ...
ค่าย Open Capsule ครั้งที่ 14 ขอเชิญน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมาร่วมเปิดประสบการณ์ที่บ้านเภสัชมหิดลเรียนรู้ชีวิตการเป็นนักศึกษาเภสัชฯเข้ามาสัมผัสห้องเรียน ห้อ...
Page 1 of 77 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม