กิจกรรม
SWU Open House 2018 เปิดบ้านมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒสนุกกับการเรียนรู้เตรียมพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย • เรียนรู้สาขาต่างๆ จากทุกคณะ และวิทยาลัยของมหาวิทยาล...
CMU Open House ครั้งที่ 5 และนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23งานเปิดบ้าน “มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ที่มาพร้อมกับสัมมนาทางวิชาการ และ &ldqu...
เปิดบ้านธรรมศาสตร์ Thammasat Academics & Open House 2018กลับมาอีกครั้ง!! Thammasat Open House 2018 งานรอบเดียวในปีที่เหล่าว่าที่ลูกโดมรอคอย สัมผัสมหาวิทยาลั...
มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล 2561มหิดลวิชาการ พบกับกิจกรรมแนะแนวการศึกษา เตรียมพร้อมรับมือ TCAS 62 พร้อมนั่งรถรางสัมผัสธรรมชาติอันสดใสของมหาวิทยาลัยสีเขียวอันดับ...
“CEL camp ครั้งที่ 8” ค่ายวิศวกรรมเคมี ลาดกระบัง KMITLค่าย CEL camp ของเราได้จัดขึ้นจนมาถึงครั้งที่ 8 แล้ววว ซึ่งเป็นค่ายที่จะมาแนะนำน้องๆ มัธยมปลาย...
Ace English Knowledge Packติวสรุปภาพรวมของเนื้อหาวิชาภาษาอังกฤษที่เรียนมา 12 ปี ให้เข้าใจได้ง่ายๆ ภายใน 2 วัน! จัดเต็มทั้งเนื้อหาในส่วน Grammar พร้อมสรุปคำศัพท์...
“ค่ายสานฝันฉันอยากเป็นครู ครั้งที่ 15”คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นโอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับน้อง ม.ปลาย ทุกสายการเรียน ที่มีความฝัน และอยากหาแรงบั...
ค่ายเพาะกล้าซากุระ Sakura Camp #12สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่นค่ายเพาะกล้าซากุระ จะพาน้องๆ ไปสู่โลกแห่งวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมสอดแทรกคว...
มหกรรม ติว ติด ตรง (5 สายอาร์ต) สถาปัตย์ นิเทศ การแสดง นิเทศศิลป์ แฟชั่นเปิดรับสมัครแล้ว ! มหกรรม ติวติด ตรง รุ่นที่2 ตะลุย จำลองสถานการณ์ในห้องสอบ ภายใน1 วัน 5...
ค่ายจับต้นชนปลาย ความวอดวายการศึกษาไทยค่าย 1 วัน ที่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศแห่งการเรียนรู้ จากผู้เข้าร่วม วิทยากร และกิจกรรมที่อัดแน่น เพื่อให้เข้าใจและฝึกความคิด...
“ติสแตก 31” ค่ายเจาะลึกด้านนิเทศศาสตร์อยากเป็น เด็กนิเทศศาสตร์ ห้ามพลาด ! ค่าย ติสแตก รุ่นที่ 31 เจาะลึกคณะสายนิเทศศาสตร์กับพี่ๆ จาก 8 คณะ ทั้งทางด้...
โครงการค่ายเด็กกล้า 4.0 ตอน เรียนรู้วิชาสังคมผ่านการอยู่ด้วยกันในสังคมหนึ่งในทักษะที่มีความจำเป็นมากในโลกปัจจุบันนี้น่าจะหนีไ