กิจกรรม
ดงตาลแคมป์ ครั้งที่ 13 เชิญชวนน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการศึกษา วิทย์-คณิต มาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของแต่ละภาควิชา พร้อมรับคำแนะแ...
ค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร สาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี เชิญชวนน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 หรือ 6 สายวิทย์-คณิต ในปีการศึกษา 2560 และต...
โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ ปีที่3รายละเอียดการรับสมัคร โครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ ปีที่3“Short Science Film #3” Download ใบสมัคร...
กลับมาอีกครั้งกับค่ายบัญชี จุฬาฯ!!ตรียมตัวพบกับค่าย BizClub Banshi Camp 2017 ค่ายเดียวที่จะตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะบัญชี จุฬาฯ ภายในค่ายน้องๆจะได้พบกับกิจกรรม...
TU Science Camp ครั้งที่14 กลับมาอีกครั้งกับค่ายนักวิทยาศาสตร์ที่ทุกคนรอคอย TU SCI CAMP #14ครั้งนี้เราจะมาท่องโลกแห่งอวกาศไปด้วยกันเพื่อเรียนรู้ขอบฟ้าแห่งความรู...
Open House Pharmacy BUU ครั้งที่ 5 เชิญชวนน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจอยากจะเป็นเภสัชกร อยากรู้ว่าเภสัชกรเขาเรียนอะไรกันบ้าง?? มาร่วมกิจกรรม Open...
ค่ายท้าทายความคิด...วิศวะพันธุ์ใหม่ ครั้งที่ 7 (New Blood #7) ค่ายท้าทายความคิด...วิศวะพันธ์ใหมื ครั้งที่ 7 ตอน Interstellar ขอชวนน้อง ๆ ที่กําลังศึกษาอยู่ในระด...
ค่ายเม็ดทราย (MED-Sci Camp) 60 เปิดรับสมัครน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มาพบกันในค่ายเม็ดทราย (MED-Sci Camp) 60 งานนี้น้อง ๆ จะพบกับกิจกรรมต่างๆที...
ค่ายสานฝันฉันอยากเป็นครู ครั้งที่ 14 ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมตอนปลายทั่วประเทศ มาร่วมสร้างประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ สัมผัสกับประสบการณ์การเป็นครูสร้างแรงบันดาลใจให้น...
ค่ายรังนก ครั้งที่ 11 (JC happinest camp) วัตถุประสงค์1. เพื่อประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อในคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน2. เพื่อแนะแนวเกี่ยวกับการประกอบอ...
Tue Free #32มาแล้ววว พบกับการกลับมาอีกครั้งกับ👉ค่ายติวฟรี ครั้งที่ 32👈ค่ายติวแพท3คูลๆกับพี่ๆวิศวะลาดกระบัง👉เปิดรับสมัคร วันนี้-31ต.ค 60d...
CICM Open HouseCuriosity สงสัยใคร่รู้ เปิดบ้านวิทยาลัยแพทยศาสต์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ครั้งที่2 !มารู้จักและค้นพบตัวเองกับคณะในฝันในหลักสูตรภาค...
CE Camp Mahidol ครั้งที่ 3รายละเอียด : https://www.camphub.in.th/ce-camp-mahidol-3/CE Camp Mahidol ครั้งที่ 3ต้อนรับการกลับมาของ CECamp#3 ขอเชิญน้องๆมัธยมศึกษาป...
ค่ายเยาวชนกฎหมาย ครั้งที่ 6ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียน ม.ปลาย เข้าร่วมค่ายเยาวชนกฎหมาย ครั้งที่ 6 พบการบรรยายพิเศษในหัวข้อที่น่าสนใจมากมาย พร้อมศึกษาดูงานที่ศาลปกคร...
Sahapat Admissionติวฟรีทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 20งานติวฟรีที่ทุกคนรอคอย ทั้ง GAT PAT O-NET 9 วิชาฯ มาให้ครบ กับติวเตอร์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย เจอกัน...
Warwick Open House 2017Chula – Thammasat International Programs“คุณจะรอดหรือจะร่วงใน TCAS 2018” อัพเดทที่สุด ครบที่สุดทั้ง 34 คณะอินเตอร์ฯ จุฬ...
Pre-Camp TULP เปิดประตูสู่นิติศาสตร์ ครั้งที่ 10ค่ายที่เปิดโอกาศให้น้องๆ มัธยมปลายได้เข้ามาสัมผัสความเป็นนิติศาสตร์ธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ซึ่งในค่ายก็จะมีการแนะแน...
YCP136 ตอน “Smart Agricultureยกระดับนักจัดการเกษตรยุคใหม่”มาแล้วจ้า!!! ชวนน้องๆ ม. ปลายที่สนใจด้านการเกษตรกลุ่มพืช ชื่นชอบเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาร่วมกิ...
ติวเข้มฟิสิกส์ – เคมี 9 สามัญมาแล้วๆ ค่ายติวฟิสิกส์ – เคมี 9 สามัญวันที่ 23 – 24 กันยายน 60 สำหรับน้องๆ ที่รักฟิสิกส์และเคมี หรืออ่อนพบกับระบบ...
To be true BE 2017It’s your 📍To Be True B.E. 2017📍 right here! ถึงน้องๆ ม.ปลาย ที่อยากมาสัมผัสกับ B.E. หรือ คณะเศรษฐศาสตร์อินเตอร์ มหาวิทย...
แพทย์ ม.รังสิต จัดกิจกรรม ค่าย “เปลี่ยนวัยใส… ใส่เสื้อกาวน์ (Change)”คณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมค่าย &l...
ค่ายพี่จุฬาฯ พาน้องมุ่งสู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 19(ค่ายจุฬาโคราช)โอกาสที่พี่ ๆ นิสิตจุฬาฯ จะมาถ่ายทอดความรู้ในการเตรียมตัวสอบเข้า บอกเล่าประสบการณ์การเรียนแต่ละค...
ค่ายเยาวชนธรณีวิทยา ครั้งที่ 15(Geology Youth Camp 15th)เวลาที่ทุกท่านรอคอยมาถึงแล้ว!ค่ายเยาวชนธรณีวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่15Geology Youth Camp 15th...
Mini-Olive Camp ครั้งที่ 4อยากเป็นเภสัชกรต้องเรียนอะไรบ้าง? คณะเภสัชศาสตร์จะใช่สำหรับน้องๆหรือไม่? มาเข้าร่วมหาคำตอบด้วยกันใน ค่าย Mini-Olive Camp ครั้งที่ 4 เป...
IEC เปิดโลกเศรษฐศาสตร์หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์EC หรือ International Economics Camp เป็นค่ายสำหรับน้อง “มัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า&rdquo...
“หมอห้าวจ้าวยุทธภพ”เปิดบ้านแพทย์บูรพาครั้งที่ 6งานเปิดบ้านแพทย์บูรพาครั้งที่ 6 ปีนี้มาในชื่อ “หมอห้าวจ้าวยุทธภพ” เตรียมพบกับสาระความรู้...
รู้หรือไม่ “นอนไม่เป็นเวลา” ส่งผลต่อผลการเรียนได้!การนอนหลับถือเป็นการพักผ่อนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งผลการศึกษาที่เผยแพร่ในวารสาร Scientific Reports...
WANNA BE TU : SOCWORKติววันที่ 30 กันยายน 2560#ยิม1 ห้องสัมนา202 มธ รังสิตเป็นค่ายวิชาการแนะนำคณะ สังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และ ติวเนื้อหาเพื่อใช้ในการสอบเข้าสู่คณะส...
ค่ายยุวเภสัชกร ครั้งที่ 21มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ายยุวเภสัชกร ครั้งที่ 21 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ น้องๆ จะได้รับทั้งความรู้ ความสนุกและมิตรภาพมากมาย นอกจากนี้น้องๆ...
ค่ายอยากเป็นเภสัชกรครั้งที่ 14 ค่ายนี้จะทำให้น้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศในการเข้ามาเรียนที่คณะเภสัชศาสตร์ จุฬา เเละได้ลองเป็นเภส...
Page 1 of 75 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม