TOP OF THE WEEK
ช่วงนี้อากาศบ้านเราเปลี่ยนแปลงบ่อย แดดจัดอยู่ดีๆ ฝนก็ตกลงมาซะอย่างนั้น ถ้าเราอยู่ในช่วงร่างกายอ่อนแอ แน่นอนว่าไข้หวัดจะต้องถามหาแน่ โรคที่มาพร้อมฤดูกาลนี้มักเป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจเสียเป็นส่วนใหญ่ เช่น ไอ...
by Advisor
1. กาแฟ ดื่มกาแฟตอนเช้าโดยที่กระเพาะอาหารยังว่างเปล่าจะทำให้ง่วงได้ เพราะหลังจากดื่มกาแฟได้ 30 นาที กาเฟอีนจะเข้าไปในกระแสเลือดและไปที่สมองส่งผลให้ออกซิเจนที่ส่งไปยังสมองถูกสกัดกั้นแล้วความง่วงก็จะตามมา...
by Advisor
1. ช็อกโกแลตช่วยได้ นักวิจัยมหาวิทยาลัยนอตติงแฮมพบว่า สารฟลาโวนอยด์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในช็อกโกแลตที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมองใด้นานถึง 3 ชั่วโมง ข้อดีของช็อกโกแลตคือ...
by Advisor
วิธีดูแลสุขภาพสมองให้ดี 1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ วันละ 30 นาที เพราะคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำนั้น จะช่วยให้สมองตื่นตัวและทำให้ความจำดีขึ้น และลดความเสียงของการเกิดโรคอัลไซเมอร์ได้ 2....
by Mitgyagain Kwann
การทำงานแต่ละอย่างแน่นอนนะครับว่า เงิน เป็นปัจจัยระดับต้นๆที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกคนมีความต้องการ น้องๆที่กำลังคิดอยู่ว่าตัวเองจะเดินไปทางไหนดี...
by P'Hand Eduzones
ใคร ๆ ต่างก็อยากประสบความสำเร็จในการทำงานให้เร็วที่สุด ยิ่งหากได้เลื่อนตำแหน่ง ไปเป็นหัวหน้างานระดับ Manager ด้วยแล้ว ยิ่งจะสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนทำงานมากขึ้น การได้เลื่อนตำแหน่งเป็น Manager...
by ภาณุรัศมิ์ สุพิชญ์
ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ มือถือออกใหม่อยู่ กำลังคิดว่าจะซื้อมือถือรุ่นไหนดี แล้วมือถือเครื่องไหนที่เหมาะสมกับเรา ในเรื่องฟีเจอร์การใช้งานและราคาที่เหมาะสมแล้วหละก็ ตอนนี้คงไม่ต้องหาข้อมูลเองอีกแล้ว...
by oonliner deedee
1.พวกเขาตัดสินใจอย่างฉลาดและรอบคอบ ทุกๆ การกระทำจะนำมาสู่ผลที่ตามมา และคนเก่งๆ จะเข้าใจเรื่องเหล่านี้อยู่เสมอ ฉะนั้นพวกเขาจะคิดอย่างรอบคอบว่าการกระทำบางอย่างจะนำไปสู่อะไร การตัดสินใจจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่...
by Mr.SuGoi
คุณพ่อ คุณแม่หลายๆ คน อาจเจอปัญหาเรื่อง "เพื่อน" ของลูกๆ ไม่แปลกครับ ... เพราะวัยนี้ เป็นวัยที่เชื่อฟังเพื่อน มากกว่าพ่อแม่ซะอีก . หากเจอกรณีทีไม่ชอบใจ ในเพื่อนลูกแล้วล่ะก็ เราจะทำยังไงดี...
by เทรนเนอร์กบ
ตอนนี้น้องๆ ก็เปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมคะ ช่วงเวลาในการเรียนนี่แหละค่ะที่จะช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ ให้เราเป็นคนที่เก่งขึ้นได้ในอนาคต และน้องๆ ทุกคนเลือกอนาคตได้ว่าอยากออกแบบตัวเองให้เป็นคนแบบไหน...
by JobThai
ความสุขไม่ว่าจะมาในรูปแบบใด ถ้าได้ชื่อว่าความสุขแล้ว ไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีด้วยกันทั้งนั้นนะครับ แต่ถ้าคุณได้ลองอ่านบทความนี้จากการรวบรวมตำพูดจากนักพูดเก่งๆ หลายคนบนเวที TED ได้อธิบายบายไว้อย่างน่าคิด (และน่าทึ่ง)...
by P'Hand Eduzones
5 มหาวิทยาลัยที่เรียนจบแล้ว รวยแน่นอน!!! เด็กยุคใหม่ก็หวังที่จะได้รับการศึกษาที่ดีจากมหาวิทยาลัย เพื่อจบออกไปมีอาชีพการงานที่ดี มั่นคงและสามารถสร้างรายได้ให้เขาได้...
by mooBo
เมื่อทำงานมาถึงจุดหนึ่งที่กำลังก้าวสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นและต้องเริ่มเป็นผู้นำอย่างหัวหน้างาน ช่วงเวลาแบบนี้แทบทุกคนจะเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราพร้อมแล้วหรือยังสำหรับภาระหน้าที่นี้?...
by ภาณุรัศมิ์ สุพิชญ์
โลกมีอะไรแปลก ๆ จากการเปิดเผยข้อมูลโดย OECD Skills Outlook 2015 พบว่ามีประชากรโลกจากชาติต่าง ๆ ในวัยระหว่าง 16-29 ปี ไม่ได้รับการจ้างงาน ไม่ได้เรียนและฝึกวิชาชีพอะไรเลย เป็นการเสียประโยชน์ทางเศรษฐกิจและการทำงานไปเปล่า ๆ...
by mr.sk@inter
สเต็มศึกษา(science Technology Engineering and Mathematics Education : STEM Education) การเรียนรู้ที่บูรณาการ การจัดการศึกษาทางด้านวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์ ตั้งแต่ระดับขั้นการศึกษาพื้นฐาน...
by Ninusneeya Samae
"๙๕ ปี คอนกรีตบนสายน้ำ" : จากตำนานสะพานประวัติศาสตร์ในชุมชน สู่ละครชุมชน โดยเยาวชน สะพานขาวทาชมภู ถ่ายเมื่อสร้างเสร็จใน พ.ศ.๒๔๖๒ สะพานขาวทาชมภูในปัจจุบัน พื้นที่โดยรอบกำลังถูกปรับปรุงเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ขนาดเล็ก...
by คณปกรณ์ จันทร์สมบูรณ์
การเรียกร้องมนุษย์ไปสู่หนทางของอัลลอฮฺนั้นเป็นการงานอันประเสริฐ ที่ถูกมอบแด่ผู้ประเสริฐ คือ เหล่าบรรดานบีและร่อซูล พวกเขาเหล่านั้นได้รับการนำทางจากอัลลอฮฺ ได้รับการรักษาจากพระองค์...
by Ninusneeya Samae
X-Men: Days of Future Past ทำการแก้ลำเรื่องราวของหนังชุดนี้อย่างได้ผลครับ หลังจากที่หลายภาคที่ทำออกมาก่อนหน้า ทำแล้วมีจุดขัดกันเองหรือไม่กลมกลืนอยู่หลายอย่าง ไปๆ มาๆ ภาคนี้ผมเอามาเปิดดูบ่อยทีเดียวตั้งแต่มันออกแผ่นมา...
by กนกพล ทองคำ
Focus เกมกล คนเหนือเมฆ เป็นเรื่องราวของ นิคกี้ ชายหนุ่มนักต้มตุ๋นมืออาชีพผู้มีความสามารถและไหวพริบด้านการหลอกลวงและโน้ม น้าวใจคน ได้รู้จักกับ เจส นักต้มตุ๋นสาวมือใหม่ ที่สนใจในวงการมิจฉาชีพ...
by กนกพล ทองคำ
คนเรานะครับ เกิดมาครั้งเดียวก็ตายครั้งเดียวครับ ผมขอถามทุกๆคนเลยนะครับ...เพื่อนๆทุกคนมีความฝันไหมครับ เพื่อนเคยฝันไหมครับ ... ผมเชื่อครับว่าทุกคนมีความฝัน...แต่สื่งที่เราทำอยู่นี้ใช่สิ่งที่เป็นความฝฝันเราไหมครับ...
by Elite-ssc/Thirasak
ทรูออนไลน์ เปิดแคมเปญเด็ด ยิ้มยกบ้าน 699 บาทต่อเดือน ให้เล่นเน็ตเร็วสูง 18 เมก มนัสส์ มานะวุฒิเวช (กลาง) หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมด้วยนพรีเซนเตอร์สุดฮอต บอย-ปกรณ์...
by Eduzones Pr News
ไซรัส ธัญญา นำจิวเวลรี่ทั้งแหวน สร้อยคอ ต่างหู กำไรข้อมือ จี้และเข็มกลัด ไซรัส ธัญญา นำจิวเวลรี่ทั้งแหวน สร้อยคอ ต่างหู กำไรข้อมือ จี้และเข็มกลัด ใส่ได้ทั้งคุณสุภาพสตรีและคุณผู้ชายร่วมออกบูธงานบางกอกเจมส์ แอนด์...
by Eduzones Pr News
Cabal ต้อนรับเซิร์ฟใหม่ ORION แจก Astral Board และไอเทมอื่นๆ ลงทะเบียน 2-24 มี.ค. นี้เท่านั้น Cabalที่สุดของเกมแนวAction MMORPGที่อยู่คู่เกมเมอร์ชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี...
by Eduzones Pr News
Audi ค่ายรถหรูจากเยอรมัน ได้เผยภาพ CG รถซุปเปอร์คาร์ขึ้นชื่อที่ได้ก้าวสู่เจเนอเรชั่นที่สองในชื่อ All-New Audi R8 2015 ยกระดับความล้ำสมัยมากขึ้นพร้อมสมรรถนะแรงที่สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้สูงสุด 3.2 วินาที...
by Autocar Boxza
ความสุข คืออะไร ความสุขคือความรู้สึกอย่างหนึ่่งของมนุษย์ เป็นความรู้สึกที่มนุษย์ต้องการเป็นที่สุด มนุษย์ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองมีความสุข ( รู้สึกเป็นสุข ) ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเรียกว่าอะไรก็ตาม ทั้งสิ่งที่เรียกว่าความดี...
by ศรีวิชัย ศรีสวัสดิ์
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่ง ของสายการบินเอทิฮัด มร. อุลฟ์ฮุตเมเยอร์ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่ง รองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินพันธมิตรผู้ถือหุ้น ของสายการบินเอทิฮัด สายการบินเอทิฮัด...
by Eduzones Pr News
ไทยรุ่ง เปิดตัวรถดัดแปลงอเนกประสงค์ในชื่อว่า Thairung Transformer max 2015 ที่ยกระดับรถดัดแปลงหุ้มเกราะสำหรับการขนส่งและการตรวจการณ์ ออกแบบช่วงล่างให้สามารถลุยได้ทุกสภาพพื้นผิว...
by Autocar Boxza
การศึกษาไม่ใช่ เครื่องมือ พัฒนาแรงงาน นายปกป้องกล่าวว่า การศึกษาเป็น หัวใจ ในการเปลี่ยนสังคมเศรษฐกิจไทยสู่เศรษฐกิจใหม่ ที่ให้ความสําคัญกับการเติบโตที่มีคุณภาพ ยั่งยืน มีนวัตกรรม เป็นธรรม...
by Globalacade mycenter
ทุนจากกรมเชื้อเพลงธรรมชาติ ขยายเวลาการรับสมัคร โดยเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 26 พฤษภาคม 2558 โครงการนี้มอบให้จำนวน 2 ทุน เฉพาะด้านธรณีวิทยาเท่านั้น โดยในปีนี้ไม่ได้ประกาศมอบให้ด้านวิศวกรรมปิโตรเลียมเหมือนในปี 2556...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
Page 1 of 1641 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last