ค่ายแนะแนว l สอบ l เรียน l ทำงาน l

ลบ แก้ไข

 ค่ายแนะแนว l สอบ l เรีย

ค่ายพัฒนาเยาวชน • ค่ายแนะแนว
l สอบ l เรียน l ทำงาน l

                 3 วันกับ 3 ช่วงเวลาสำคัญของชีวิต ที่เราจะจัดเป็นเรียลลิตี้ให้น้องได้สัมผัส “แพทย์ – สถาปัตย์ – นิเทศ – สัตวแพทย์ – จิตวิทยา” เลือกมา 1 สาขาอาชีพ แล้วคุณจะได้เจอตั้งแต่ l สอบ l เรียน l ทำงาน l

 
 ค่ายแนะแนว l สอบ l เรียค่าใช้จ่าย
                5,800 บาท รวมค่าที่พัก แต่สำหรับน้องรุ่นแรกของโครงการนี้หรือน้องค่ายอื่นๆ ของเรา จะจ่ายเพียง 3,800 บาท (ลด 10% สำหรับน้อง 10 คนแรกที่สมัครมา) และพิเศษน้องคนไหนสมัครค่ายแรกนี้ จะได้รับฟรี ค่ายวางแผนอนาคต DC Navigator มูลค่า 1,850 บาท ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560
(จ่ายตอนสมัคร)

>>> วันแรก | สอบ |

สอบจริงกับข้อสอบสอบเข้าไม่ว่าจะเป็นแอดมิชชั่นหรือรับตรง
                    น้องจะได้รู้วิธีการเข้าเรียนในคณะต่างๆแบบครบถ้วน วิธีการเข้าเรียนที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้ (รู้ไหมว่าอยากเรียนแพทย์ไม่จำเป็นต้องสอบแอดมิชชั่นก็ได้) ทดสอบพื้นฐานความรู้ ไม่ว่าจะอยู่ ม.ไหน สามารถดูแนวโน้มได้ว่าโอกาสสอบติดคณะไหน มหาวิทยาลัยไหนสูงหรือต่ำ
ช่วยประเมินการเรียนของน้อง และแนะนำวิะีการเรียนไม่ว่าจะเหลือเวลาเยอะหรือน้อยเท่าไหร่ มีวิธีโกงความตาย วิธีเตรียมตัวสอบอย่างดีแนะนำ
เชื่อไหมว่าแม้ปัจจุบันเกรดวิชาไหนไม่ได้ อาจจะแค่ 1 หรือ 2 ถ้าน้องพยายามจริงเรามีหนทางสอบติดให้

>>> วันที่สอง | เรียน |
                    วิชาในมหาวิทยาลัย ที่น้องจะได้ลองเรียนก่อน จะได้รู้ว่าความลึกมันมากกว่าที่น้องคิดแค่ไหน จะน่าเบื่อเหมือนตอนเรียน ม.ปลายรึป่าว
รู้สาขาวิชา การต่อยอด เรียนไปได้สูงสุดถึงไหน การเรียนต่อไปได้ไกลแค่ไหน ต่อต่างประเทศที่ไหนดี ถ้าจะเรียนคณะนี้เรียนมหาวิทยาลัยไหนดีที่สุดเมื่อออกไปทำงาน ได้ลองเรียนจริง 3 ชั่วโมงเต็ม ตามอาชีพที่เลือก อยากเรียนแพทย์ สัตวแพทย์ ต้องลองมาเรียน Anatomy Physiology Histology Pathology อยากเรียนสถาปัตย์ต้องลองมาเรียน Basic Design Construction Architectural Management อยากเรียนนิเทศต้องมาลองเรียน Character Design Story Storyboard Design จะรู้ก็คราวนี้แหละมันน่าเรียนอย่างที่คิดจริงไหม
หลังเรียนเรามีการจัดสอบจริง มีให้ทำโปรเจคพรีเซนต์จริง จำลองการสอบในมหาวิทยาลัย น้องต้องอ่านหนังสือและเตรียมโปรเจคจากที่เรียนไปตอนเช้าเพื่อเตรียมสอบและนำเสนอในตอนกลางคืน จะไม่ได้หลับไม่ได้นอนจริงๆก็คราวนี้แหละ

>>>วันที่สาม | ทำงาน |
                        ลองเจอกับประสบการณ์การรับเคสแปลกๆที่ทำให้หมอ สัตวแพทย์ ต้องปวดหัว แชร์ความเฟลในอาชีพที่ถ้าโตไปทำงานจริงบางอย่างอาจจะเป็นเหตุผลที่อยากให้เลิกทำอาชีพนั้นไปเลยก็ได้ นำเสนองานออกแบบสถาปัตย์) งานโปรดักชั่น(นิเทศ) กับลูกค้า ลองดูว่ามันไม่ง่ายเหมือนพรีเซนต์งานหน้าห้องหรอก แถมโดนลูกค้าด่ามาอีกด้วยบางที จะร้องไห้เพราะงานที่ทำก็คราวนี้แหละ ถ้าลูกค้าไม่ซื้อก็ไม่ผ่านค่ายนะ ต้องอยู่ทำต่อจนเสร็จ


 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @know-are (มีตัว@)
เว็บไซต์ค่าย : https://know-are.com/
Page : https://www.facebook.com/knowaregroup/

 
ข้อมูลโดย : camphub
 

____________________________________________________________ ค่ายแนะแนว l สอบ l เรีย


 
 loading...


โดย Eduzones Camping ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 เม.ย. 60 12:07 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 3,255 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 3,255 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง