แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ Startup Boot Camp@DPU

ลบ แก้ไข
แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเยา

แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์
Startup Boot Camp@DPU
          มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนนักเรียนนักศึกษาที่มีความสนใจในการทำธุรกิจเข้าร่วมโครงการเพื่อเฟ้นหาไอเดียธุรกิจสุดเจ๋ง โดยมีผู้สอนจากผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำ Startup มาแชร์ประสบการณ์และสอนการทำ Startupให้สำเร็จ

          มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ผลักดันให้นักเรียน นักศึกษาสร้างกิจการ/ธุรกิจของตัวเองได้ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาได้สร้างธุรกิจที่ตัวเองต้องการ และเป็นการเตรียมความพร้อมในการทำงานจริง

          Startup Boot Camp นี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการระยะสั้นใน 3 วัน เพื่อพัฒนา นักเรียน นักศึกษา ที่สนใจการทำธุรกิจของตัวเอง ในด้านต่าง ๆ เช่นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทำการตลาด แผนการเงิน โดยมีผู้สอนและกรรมการตัดสินจากผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำ Startup มามากมาย โดยความรู้ ประสบการณ์ที่ได้จาก Boot Camp นี้จะทำให้นักเรียน นักศึกษา นำไปประยุกต์ใช้ในการสร้างธุรกิจของตัวเองขึ้นในอนาคต

          ใน Boot Camp นี้ มหาวิทยาลัยจะจัดเตรียมเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ใน makerspace เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ลองสร้าง prototype หรือแบบจำลองของสินค้าและบริการขึ้นจริง และนำเสนอแก่คณะกรรมการในวันสุดท้าย เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท ในวันที่ 14-16 กรกฎาคมนี้

แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเยา
 
วันที่จัดค่าย
14-16 กรกฎาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร
30 มิถุนายน 2560

จำนวนที่รับ


ระดับการศึกษา
ม.5, ม.6, เพิ่งจบ ม.6 สายอาชีวะก็สมัครได้

ค่าใช้จ่าย
ฟรี

สถานที่จัดค่าย
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

จัดโดย
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
 loading...


โดย Eduzones Camping ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 มิ.ย. 60 02:00 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 608 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 608 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง