ARTS OF LETTERS CAMP รุ่นที่ 23

ลบ แก้ไข
ARTS OF LETTERS CAMP รุ่

ARTS OF LETTERS CAMP รุ่นที่ 23
ไปให้สุด แล้วหยุดที่ค่ายรวมอักษรศาสตร์ และศิลปศาสตร์ !! รวมตัวพี่ๆ จาก 5 มหาลัย พร้อมรับประกาศนียบัตร! “ARTS OF LETTERS รุ่นที่ 23” ไม่ต้องเก่งภาษาก็มาได้ จัดเต็มทั้งติว แนะแนว workshop

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้
วันที่จัดค่าย 20-28 มกราคม 2560 (ไม่ค้างคืน)
ปิดรับสมัคร 16 มกราคม 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครเลย)
จำนวนที่รับ 35 คน ระดับการศึกษา ม.3-6 ทุกแผนการเรียน (สายอาชีวะก็สมัครได้)
ค่าใช้จ่าย 3,330 บาท (จ่ายตอนสมัคร)
สถานที่จัดค่าย rhythm of arts home studio (ถ.สามเสน สี่แยกเกียกกาย)
จัดโดย กลุ่ม Rhythm of arts Creative Learning ceter

ค่ายเจาะลึกคณะอักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์และมนุษยศาสตร์กับ 5 มหาวิทยาลัย น้องๆ จะได้พบกับพี่ๆ จาก 5 มหาวิทยาลัยต่อไปนี้เลยค่า อักษรศาสตร์ จุฬาฯ ศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์ อักษรศาสตร์ ศิลปากร มนุษยศาสตร์ มศว มนุษยศาสตร์ เกษตรศาสตร์ วันเสาร์ อาทิตย์ที่ 20/21/27/28 มกราคม 2018 เวลา 9:00-12:30 (มาทั้งหมด 4 วันนะคะ) (ค่ายไปกลับนะคะ) สถานที่Rhythm of Arts home stiudio (ถ.สามเสน สี่แยกเกียกกาย ตรงข้มที่สร้างรัฐสภาอันใหม่ สามารถเดินทางมาลงท่าเรือเกียกกาย /Bts สะพานควาย/Mrt บางซื่อแล้วต่อรถมาได้จ้า) รถเมล์สาย 3/16/32/49/117/524

สิ่งที่น้องๆ จะได้จากการเข้าค่าย 
น้องๆ จะได้เรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ผ่านการพูด การคิดวิเคราะห์เชิงสร้างสรรค์และจำได้ง่ายผ่านรูปแบบการเรียนแบบบูรณาการโดยใช้กระบวนการ Creative drama เข้ามาช่วย น้องๆ จะได้รู้ตัวเองว่าตนเองชอบคณะนี้จริงๆ หรือไม่ เพราะกระบวนการของการเรียนจะให้น้องๆ เรียนรู้ตัวเองไปในตัว น้องๆ จะได้รับคำแนะนำและเทคนิคการการสอบเข้าจากพี่ๆ จากทั้ง 5 มหาลัย บอกเลย เทคนิคแน่น น้องๆ จะได้เทคนิคในการทำข้อสอบ Gat pat สอบด้านภาษา จนถึงเทคนิคการอ่าน การแปล การเขียน แบบเรียนรู้แล้ว ไม่เครียด สนุก เนื้อหาจัดเต็ม น้องๆ จะได้เพื่อนใหม่ที่จะช่วยกันเรียนรู้ เป็นกลุ่มเพื่อนที่สามารถช่วยน้องๆ ให้สอบเข้ามหาลัยไปพร้อมกันได้ เพราะทุกค่ายที่ผ่านมาน้องๆ สนิทกันมากและช่วยกันตลอด น้องๆ จะได้รู้จักสายอาชีพ ในสายอักษรศาสตร์นีว่าในอนาคตสามารถทำอะไรได้บ้าง มีประโยชน์ต่อสังคมอย่างไร และเราจะทำเงินในสายอาชีพนี้ได้อย่างไร น้องๆ จะมีพี่ๆ ที่คอยปรึกษาได้ตลอดจนถึงตอนสอบเลยคะ น้องๆ จะได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมโครงการนี้ จำนวนรับ 30-35 คนเท่านั้น การแต่งกาย ขอเป็นกางเกงที่ขยับได้สะดวกเพราะต้องทำกิจกรรมเยอะคะ รับ ม.3-ม.6 ทุกแผนการเรียน ไม่ได้จำเป็นต้องเก่งภาษาอังกฤษ เราจะสอนให้กล้าพูดกล้าใช้ภาษาอังกฤษแบบสนุกๆ กันคะ รายละเอียดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 3,330บาท (ตกชั่วโมงละ 230กว่าบาท) (รวมเอกสารตลอดทั้ง 4 วันและอุปกรณ์ทางการเรียนทั้งหมดแล้ว )
 
ARTS OF LETTERS CAMP รุ่cr.https://www.camphub.in.th/news/page/3/
 loading...


โดย Eduzones Camping ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 14 ม.ค. 61 18:27 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,329 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,329 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง