ซ้อ7 >>คาวฉาวโฉ่ของ “นางเอกจอมแบ๊ว” กับ “อีหนูบาร์บี้” (อีกแล้ว)

ลบ แก้ไข

ซ้อ7 >>คาวฉาวโฉ่ของ “นางเอกจอมแบ๊ว” กับ “อีหนูบาร์บี้” (อีกแล้ว)

ร่ำลือกันเหลือเกินว่า “นางเอกจอมแอ๊บแบ๊ว” กับ “พระเอกหน้าซื่อบื้อ” เตียงหักกันไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องให้พระเอกหน้าซื่อบื้อออกมาปั้นหน้าแทนเมีย ซ้อก็ขอฟันธงเลยว่า “คู่นี้ยังไม่เลิกกันแน่” เพราะเห็น “คุณแม่ผัวไฮโซ” ยังจ๋อยรับประทานอยู่ เนื่องจากพระเอกหน้าซื่อบื้อลูกชายสุดที่รัก ไม่กลับบ้านมาเป็นเดือนแล้ว
       
        อย่าถามเลยว่าไปมุดหัวอยู่ที่ไหน โง่และซื่อบื้อขนาดนั้น ไม่แคล้วอยู่ใต้กระโปรงนางเอกแอ๊บแบ๊ว แหงๆ
       
        คู่นี้เค้าไม่เลิกกันง่ายๆ หรอกค่า เพราะผลประโยชน์มันทับซ้อนกันพอๆ กับ “นอนทับกัน” นั่นแหละ เห็นทีคุณแม่ผัวไฮโซคงต้องคันมือคันตีนไปอีกนาน คิดจะกำจัดอดีตเมียน้อยไปจากใจลูกชายคงไม่ง่ายอย่างที่คิด
       
        นับวันนางเอกแอ๊บแบ๊วก็ยิ่งแผ่บารมีเหนือแม่ผัว เพราะนอกจากจะนั่งคุย นอนคุย หรือคุยไปอมไป จนทำให้พระเอกหน้าซื่อบื้อทั้งรักทั้งหลงแล้ว ปัจจุบันนี้นางเอกจอมแบ๊วก็ยังรับหน้าที่สปอนเซอร์รายใหญ่ของพระเอกหน้าซื่อบื้ออีกต่างหาก
       
        ก่อนหน้านี้ ใครๆ ก็คิดว่านางเอกจอมแบ๊วจะมามุกเก่า เกาะพระเอกหน้าซื่อบื้อกินเหมือนที่เคยเกาะ “เสี่ยเจ้าของอสังหาฯชื่อดัง” กับ “ส.ส.หนุ่มนักเรียนนอก” เมื่อสิบกว่าปีก่อน หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วพระเอกหน้าซื่อบื้อต่างหากล่ะ ที่คอยสูบเลือดสูบเนื้อนางเอกจอมแบ๊ว
       
        เพราะตั้งแต่ไม่รับงานในวงการบันเทิงพระเอกหน้าซื่อบื้อก็งานหดเงินหาย รายได้ที่หามาได้ก็ไม่พอกับรายจ่ายที่ต้องใช้ไปกับความหน้าใหญ่ในสังคม ไอ้ครั้นจะให้บากหน้าเข้าไปขอคุณแม่ไฮโซก็สุดจะอาย เพราะดันทะลึ่งเลือกเมีย หนีแม่ออกมาใช้ชีวิตคู่กับนางเอกจอมแบ๊วซะหลายปี แล้วใครมันจะหน้าด้านไปขอเงินแม่ใช้
       
        สุดท้ายกรรมก็เลยมาตกอยู่กับคุณนางเอกที่ต้องรับเละ ...
       
        รูดทั้งเสากระโดง และบัตรเครดิต ไม่รู้จะเจ็บ JIM หรือจะเจ็บใจดี
       
        ไอ้ที่ได้ดีได้ไปนั่งเท่กระทบไหล่พวกขายชาติ ก็เพราะเงินของนางเอกจอมแบ๊วทั้งนั้น ว่ากันว่า นางเอกจอมแบ๊วควักทุนส่วนตัวให้พระเอกหน้าซื่อบื้อไปลงทุนเป็น 10 ล้าน นี่ยังไม่นับไอ้ที่แล้วๆ มาอีกไม่รู้กี่ล้าน รวมเบ็ดเสร็จกว่าจะได้มีผัวเป็นคนใหญ่คนโต นางเอกจอมแบ๊วกระเป๋าแหกไปเกือบ 20 ล้าน
       
        ยังดีนะที่ทำงานในวงการเก็บหอมรอมริบ และขายตัวให้อาเสี่ยมานาน งานนี้ขนหน้าแข้งก็เลยไม่ร่วง แต่คาดว่าขนอย่างอื่นคงน่าจะร่วง ก็แหม...เล่นทุ่มทุนให้สุดเดชแบบนี้ คุณผัวคงจัดให้ไปหลายดอก ... เอิ๊กๆๆ
       
        เปย์ให้ซะขนาดนั้น จึงไม่น่าแปลกว่าทำไมพระเอกหน้าซื่อบื้อถึงรักนางเอกจอมแบ๊วจนแทบจะแหกตูดดม ถึงแม้ว่าคุณแม่ไฮโซจะอาละวาดขนาดไหน ก็กำจัดนางเอกจอมแบ๊วไม่ได้ซักที แต่โลกนี้มันไม่ได้มีแค่คนสองคน อยากจะได้ลูกเค้าไปทำผัว แต่ไม่ทำดีกับแม่เค้า โอกาสที่จะอยู่กันอย่างมีความสุขก็คงจะเป็นไปได้ยาก
       
        มีเงินก็ใช่ว่าจะซื้อได้ทุกอย่าง ของบางอย่างต้องซื้อกันด้วยใจ ตราบใดที่นางเอกจอมแบ๊วยังหยิ่งยโส ถือตนว่าเป็นนางเอกชื่อดัง ไม่ยอมอ่อนน้อมถ่อมตน ผู้ใหญ่ที่ไหนมันจะไปรัก ยิ่งเป็นผู้ใหญ่ที่รู้กำพืดเน่าๆ ของนางเอกจอมแบ๊วมาก่อน เป็นใครก็รับไม่ได้ทั้งนั้นแหละ
       
        นี่แหละน้าทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง ผลของความมักง่ายอยากสบายในอดีตจนไปเป็นเมียน้อยคนอื่น ก็เลยกลายเป็นกรรมติดตัวมาจนถึงทุกวันนี้ เมื่อก่อนเคยดูดเงินผัวชาวบ้านเค้ามามากมายเท่าไหร่ ตอนนี้ก็เลยโดนผัวตัวเองผลาญมั่ง
       
        คำแนะนำก็คือ ควรทำใจให้สงบ และ จ่าย จ่าย ต่อไป เผื่อว่า วันหนึ่งจะได้เป็นเมียโดย “ถูกกฎหมาย” ไม่ใช่ “ถูกกด-หงาย” นอนคว่ำ ตะแคงข้างแบบนี้
        ...
        อีกรายที่อยากเป็นสะใภ้ไฮโซไม่แพ้นางเอกจอมแบ๊ว ก็คือ “อีหนูบาร์บี้” คนสวยที่มาจากครอบครัวธรรมดา แต่มาลืมตาอ้าปากได้เพราะวงการบันเทิง อันนี้ก็ต้องขอนับถือในความเก่งที่สามารถต่อสู้จนยืนหยัดได้ขนาดนี้
       
        แต่จะดีกว่านี้มาก ถ้า อีหนูบาร์บี้ ต่อสู้ฝ่าฟันชีวิตอย่างเดียว ไม่ใช่ “ฝ่าดงกล้วย” มาเป็นดุ้นๆ แบบนี้
       
        กว่าจะมีวันนี้นอกจากอีหนูบาร์บี้จะเต้นกินรำกินบนเส้นทางบันเทิงแล้ว ก็ยังเต้นกินรำกินเป็นจังหวะอัปแอนด์ดาวน์ เด้งหน้าเด้งหลังกับคนรวย ก่อนหน้านี้ ก็คบอยู่กับลูกสื่อยักษ์ใหญ่ นอนกับคนทรงอิทธิพล แต่มาดังเพราะมีแฟนเป็นขวัญใจวัยรุ่น ล่าสุด ก็สร้างผลงานชิ้นโบแดงโดยการกระโดดเกาะ “ไฮโซคิ้วโก่ง” จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่ว
       
        ถ้าจะดังด้วยตัวเอง ดังด้วยหน้าอก ดังด้วยหว่างขา ก็ยังน่านับถือ เพราะว่าดังด้วยตัวเอง แต่ที่อนาถรับไม่ได้ที่สุดเห็นจะเป็นพฤติกรรมของอีหนูบาร์บี้ และ “คุณแม่จอมวีน” ที่ยอมชอบเหยียบหัวคนอื่นขึ้นมาดัง
       
        นิสัยอันธพาลชอบใส่ไฟคนอื่นของสองแม่ลูก มีมาตั้งแต่สมัยที่ร่วมงานกับต้นสังกัดเก่า ตอนนั้นสองแม่ลูกก็เอา “นางเอกหน้าคม” เซ็กซี่สตาร์ไปนินทาลับหลังใส่ไฟสารพัดจนแทบจะเปิดศึกตบกัน จนอีหนูบาร์บี้ต้องย้ายสังกัด
       
        แต่พอย้ายมาอยู่ที่ใหม่ อีหนูบาร์บี้ ก็โรคจิตอิจฉานางเอกรุ่นเดียวกันไปทั่ว อยู่ดีๆ ไปด่า “นางเอกปากเจ่อ” ในงานแห่งหนึ่ง เล่นทำกร่างสั่งให้ทีมงานเอานางเอกปากเจ่อไปให้พ้น ลูกด่านางเอกปากเจ่อ ด้านคุณแม่ก็ไปจวกกับ “แม่ของนางเอกหน้าแขก” ด่ากันไปด่ากันมาจนเหม็นหึ่งไปทั้งวงการ
       
        นี่ยังไม่นับเรื่องที่สองแม่ลูกพากันไปเหวี่ยง “นางเอกทวินแคม” กับ “อดีตนางเอกรุ่นพี่” จนเป็นข่าวครึกโครม แต่ก็ยังปฏิเสธเฉยว่า ไม่ได้ทำ เล่นเอาคนในกองถ่ายถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน
       
        คนอะไรหนังหน้าท้นทน สงสัยตอนเด็กๆ แม่คงให้กินปูน กินเหล็ก กินยางมะตอย แทนนมวัวว่ะ
       
        หลังจากที่ค่อยๆ จัดการปล่อยข่าว และหาเรื่องนางเอกรุ่นเดียวสกัดดาวรุ่งไปแล้วหลายคน ล่าสุด อีหนูบาร์บี้ กับ คุณแม่จอมวีน ก็แทกทีมสับ “น้องกระทะ” ว่านิสัยไม่ดี ติดผู้ชาย ชอบมาทำงานสาย เรื่องมาก หยิ่ง เชิด ไม่มีความรับผิดชอบ ปล่อยข่าวเสียกับคนโน้นคนนี้จนข่าวไปเข้าหูน้องกระทะกับคุณแม่
       
        งานนี้ คุณแม่น้องกระทะ ก็เลยต้องเคลียร์ ตรงเข้าไปฉะคุณแม่จอมวีนของอีหนูบาร์บี้ ว่า อย่าเอาลูกชั้นไปเมาท์แตกอีก แต่แทนที่คุณแม่จอมวีนจะละอายแก่ใจที่โดนจับได้เหมือนชาวบ้านเค้า ที่ไหนได้คุณแม่จอมวีนอีหนังหนากว่าลูกสาวอีก เปิดศึกด่ากันกลางงานแห่งหนึ่งจนกลายเป็นศึกแม่ดาราฟัดกันน่วม
       
        ด้าน อีหนูบาร์บี้ พอรู้ว่าแม่ถูกด่ากลางวง ก็คิดแผนชั่วมุกเดิม คราวที่แล้วยืมของใช้คนอื่น แต่คราวนี้ยืมมือคนอื่นไปฆ่าศัตรู จัดการร่ายมนต์ตอแหลเป่าหูแฟนคลับว่าถูกน้องกระทะด่า เอาตัวเองไปนินทาอย่างโน้นอย่างนี้ เพราะอิจฉากลัวว่าจะดังกว่า และก็บีบน้ำตาว่าอยากโทรไปเคลียร์กับน้องกระทะแต่ไม่กล้า
       
        ส่วนแฟนคลับก็โง่ใจหาย เห็นอีหนูบาร์บี้ บีบน้ำตาหน่อยก็จะตาย รับปากจะจัดการให้ แล้วก็จดเบอร์น้องกระทะไปเสร็จสรรพ จากนั้นไม่นานก็มีอีโรคจิตหลายคนโทร.ไปด่าน้องกระทะทุกวัน ด้วยคำพูดที่หยาบคาย และปิดท้ายด้วยการข่มขู่ว่าอย่าไปทำร้ายอีหนูบาร์บี้อีก มันก็เลยกลายเป็นศึกสองรุ่นอย่างที่เห็นนี่แหละ
       
        เฮ้อ!!! ... พูดแล้วก็เหนื่อย อีหนูบาร์บี้ กับ คุณแม่จอมวีน ก็ว่าร้ายเหลือรับประแดกแล้วนะ แต่แฟนคลับที่ตกเป็นเครื่องมือของอีหนูบาร์บี้นี่สิ มันน่าจะจับมาเบิ๊ดกะโหลกซักทีสองที
       
        ก็โง่กันบัดซบแบบนี้นี่เอง มิน่าล่ะ......บ้านเมืองมันถึงฉิบหายกันขนาดนี้

 

ที่มา  ผู้จัดการออนไลน์

 โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 ก.ย. 51 07:38 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 352,957 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 352,957 ครั้ง ตอบ 23 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย Yada Ch
IP : 111.84.34.***
แพน ขวัญ
ลบ แจ้งลบ
โดย oo
IP : 180.183.100.***
คู่แรก ก และ บ

ลบ แจ้งลบ
โดย สัน
IP : 116.58.231.***
ตัวเองดีหรือยังว่าคนอื่นเขาเอาJim หล่อนมาหากินหรือยังไง แกนี่มันหากินบนความทุกคนอื่นจริงๆเลยนะ
ลบ แจ้งลบ
โดย Piyaporn
IP : 223.207.83.***
อยากรู้จังว่าใคร?????
บอกหน่อยได้ไหม
ย่อๆก้ได้นั่งเถียงกับแม่จนงงไปหมดแล้ว
ลบ แจ้งลบ
โดย นายสิวออนไลน์
IP : 202.12.97.***
ลบ แจ้งลบ
โดย นายสิวออนไลน์
IP : 202.12.97.***

<a href="http://sor7gossip.blogspot.com/">ซ้อเจ็ด</a>

 

ชอบว่าแต่คนอื่น

ลบ แจ้งลบ
โดย นายสิวออนไลน์
IP : 202.12.97.***
<a href="http://sor7gossip.blogspot.com/">ซ้อเจ็ด</a> เนี่ยรู้เรื่องชาวบ้านไปทั่วเลยเนอะ เก่งจริงๆ
ลบ แจ้งลบ
โดย Kirana
IP : 118.172.22.***
ลบ แจ้งลบ
โดย jar_atchara@hotmail.com
IP : 203.118.84.***
อ่านไปต้องใช้วิเคราะห์ด้วยอย่าเชื่อหมด
ลบ แจ้งลบ
โดย mynaluemon@sanook.com
IP : 124.120.83.***

แปลกดีนะเป็นเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อนแต่ก็พอเดาออกนะว่าหมายถึงคัยบ้างอ่ะ.................

ลบ แจ้งลบ
โดย 888@hotmail.com
IP : 58.9.229.***
ลบ แจ้งลบ
โดย thana@hotmail.com
IP : 125.26.172.***

ซ้อ 7 เป็นใคร ถามเธอดูสิ

ฟ้ามีตาสินะ...c16

ลบ แจ้งลบ
โดย จิตชญา
IP : 125.24.223.***
คุณคะคนเรามีทั้งข้อดีข้อเสีย คุณดีพอที่จะว่าใครๆ เขาให้เสียหายขนาดนี้
ลบ แจ้งลบ
โดย coutoure
IP : 202.149.25.***
ทำไมขวัญเป็นคนอย่างนี้
ลบ แจ้งลบ
โดย
IP : 203.149.10.***

ขวัญทามมัยกะ...อย่างงี่ละ

ลบ แจ้งลบ
โดย -*-
IP : 118.172.241.***
ok'[uvud8ovvdwx:Ut ...นางบีอีกคนออกไปซ๊ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย ะะะะ
IP : 118.175.72.***

เน่า เฟะ ออกไป

ไม่ต้องการ

 

นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!นังขวัญออกไป!!

 

ok'[uvud8ovvdwx:Ut แปลเองจ๊ะ

ลบ แจ้งลบ
โดย ตอบหน่อยได้มั้ยว่า
IP : 118.173.158.***

นี่ ขอถามหน่อยซิ แต่งละคนที่อยู่วงการ... นั่นหนะ ส่วนใหญ่เป็นแบบนี้หรือค่ะ เผอิญไม่เคยรู้สนใจ แต่เพื่อนแนะนำให้มาอ่าน ถ้า พวกหล่อนล้วนผ่าดงกล้วย มา มันก็ต้องมีครั้งแรก ก่อนผ่านสงครามดงกล้วยมา แล้วเค้าเนี้ย ส่วนใหญ่ถูกหลอก หรือว่า ยินยอม want to อยู่แล้วค่ะ  ใครก็ได้ตอบทีนะค่ะ

ลบ แจ้งลบ
โดย คนกลาง
IP : 202.12.118.***

คู่ที่2ก็นังขวัญกะแม่มันงัยตอนแรกเราชอบขวัญนะ

แต่ตอนนี้ไม่ปลื้มแล้วคนรัยนิสัยแย่มากๆคงได้รับเชื้อ

จากแม่สิท่า..จบ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่ร่วมเป็นเพื่อน
Eduzones Social Network ที่นี่
Facebook Twitter Youtube

SUBSCRIBE TO EDUZONES.COM

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

TOP OF THE WEEK


คำฮิต

โรงเรียน7 วิชาสามัญ , enn gat pat 57 , open house ,Asean , twitter , เด็ก กยศ , กสพท , เกมคณิตศาสตร์ , เกมคิดเลข , อาเซียน , เกมส์คิดเลข , ขยายเวลา , ข่าวการศึกษาต่างประเทศ , ม.ต้น ,ข่าวอาเซียน , ค้นหาตัวเอง , ค่าย , คำขวัญวันเด็ก , เคล็ดลับเรียนเก่ง , ของเล่นเคลียริ่งเฮ้าส์ , โควตา , จุฬาฯ , วันสันติภาพไทยทุนการศึกษา , แท๊บเล็ต , เหรียญ 10คาถาชินบัญชร ประชาคมอาเซียน , ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ต , ประวัติวันแม่ , เฟสบุ๊ค , ม.ทักษิณ , อาเซียน 10 ประเทศ , ม.รังสิต 57 , มมส 57 มศว. , มหาวิทยาลัยนเรศวร , มหาวิทยาลัยพะเยา , รับตรง เกษตรศาสตร์ 57 , รับตรง มข 57 , ประกาศผลสอบ Admissions 57 ประถมศึกษารับตรงศิลปากร , เรียนต่อ , เรียนฟรี , ลาดกระบังฯ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลวันตรุษจีน , สทศ , สมัคร clearing house , สอบตรง , อ.วิริยะ , เว็บโรงเรียนตัวอย่างงานวิจัย,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , รายชื่อโรงเรียนทั่วประเทศ , โครงงานวิทยาศาสตร์ , สารสนเทศโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT  , วันช้างไทย , วันสตรีสากล , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , อุ้มบุญ , โค้ชเช , วันสงกรานต์GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , Ice Bucket Challenge , บัตรสอบ , เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , บันทึกความดี , แฟ้มสะสมผลงาน , วันจักรี , Portfolio , ประกาศผล GAT/PAT 57 , วันอาสาฬหบูชาสทศ.Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ , มุดพกความดี , วันแม่ , วันวิสาขบูชา , รับน้อง , ประกาศผลรับตรงโควตา ม.ศิลปากร ประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ , U-NET , ประกาศผลธรรมศาสตร์ , ประกาศผลจุฬา , ประกาศผลศิลปากร โควตา 28 จังหวัด , Variety , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

คำค้นหา

สอบตรง , อาเซียน , มหาวิทยาลัย ,โรงเรียน , ศึกษาต่อ , asean , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , ประชาคมอาเซียน, ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ข่าวอาเซียน วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , ประวัติอาเซียน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , เหรียญ 10ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , วันสันติภาพไทยรถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, AEC, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวประชาสัมพันธ์, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ประเมินโอกาสติดแอดมิชชัน , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ Ice Bucket Challenge , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมขุดทอง , อุ้มบุญเกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ประกาศผลสอบ Admissions 57 , เว็บไซต์โรงเรียน,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  สารสนเทศ , วันวาเลนไทน์ , นิทาน , กสพท , วันศิลปินแห่งชาติ , รับตรง ม.เกษตร 57 , Varietyโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT , วันแม่ , แฟ้มสะสมผลงาน , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , ประกาศผล O-NET ม.6 , โค้ชเช , วันสงกรานต์ , บัตรสอบ , GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , เคลียริ่งเฮาส์เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , อักษร ศิลปากร , วันโกหก , บันทึกความดี , Portfolioสมุดพกความดี , บริจาคโลหิตวันจักรี , โปรแกรมสร้างแฟ้มสะสมผลงาน , วันอาสาฬหบูชา , ประกาศผล GAT/PAT 57 , สทศ. , Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ ,  , วันแม่แห่งชาติ , วันวิสาขบูชา , วันงดสูบบุหรี่โลก , ประกาศผลรับตรงโควตา 28 จังหวัด ม.ศิลปากรประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ,  U-NET , ประกาศผลจุฬา , กฏอัยการศึก , รัฐประหาร , วาไรตี้ , ประกาศผล , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , เคลียริ่งเฮ้าส์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , รับน้อง , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

เรื่องมาใหม่