รวมภาพคู่รัก ข่าวฉาว ประจำวงการบันเทิง

ลบ แก้ไข

 

ประมวล คู่รักดารา ที่เขาว่า ฉาว

อ่านข่าวบันเทิงเวลานี้จะมีเรื่องอะไรที่ฮอต และน่าสนใจไปกว่าเรื่องความรักเป็นไม่มีอีกแล้ว แต่ไอ้ครั้นจะเป็นเรื่องความรักดีๆ มีแต่เรื่องหวานๆ ก็คงจะไม่มีใครอยากอ่าน เพราะความอิจฉามันพรุ่งปรี๊ด ไหงจะสู้อ่านเรื่องความรักที่มันใส่สีตีไข่ น่าเร้าใจกว่ากันเยอะ ซึ่งก็มีคู่รักไม่น้อยที่เจอะข่าวฉาวตลอด อาจจะเพราะชื่อเสียงที่กำลังฮอตก็เลยโดนจับตา หรือว่าอยู่ที่พฤติกรรมธรรมชาติของคู่นั้นๆ ก็ต้องวิเคราะห์กันไป

แพง - ฟลุค
แพง - ฟลุค


อย่างคู่ แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล และ ฟลุค - เกริกพล มัสยวาณิช เพิ่งจะคบหาดูใจกันไม่เท่าไร ข่าวก็ไปไวยิ่งกว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซะอีก แต่ก็ไม่แปลกที่มันจะเป็นอย่างนั้น เพราะหนู แพง ดั๊นมาคบกับหนุ่มเจ้าของฉายา คาสโนวาฆ่าไม่ตาย หนุ่ม ฟลุค อาจจะไม่ตาย แต่หนู แพง น่ะอาจจะตายได้เพราะโดนข่าวและเสียงเม้าท์เสียงนินทาพิฆาต ด้วยข่าวที่มีตั้งแต่แพงเป็นมือที่สามดีด แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล ออกไป รวมถึงความไม่ชอบใจนักของ โบ - ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่ออกปาก ด้วยว่าเคยเป็นคนรู้จักกันมา แต่สาว แพง กลับมามีข่าวกับอดีตสามีของเธอซะงั้น รวมถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ว่าความรักของคู่นี้ไวเป็นจรวด ไม่ทันไร ฟลุค ก็ชวน แพง ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกแล้ว หลังจากเคยพา โบ และ แป้ง ไปสวีทที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยเหมือนกัน มันมีอะไรดีน้า ... ไฮ้

มาริโอ้ - กุ๊บกิ๊บ
มาริโอ้ - กุ๊บกิ๊บ


มีข่าวไม่เว้นวัน มันอาร้ายกันจ๊า...า แต่อย่างว่าพ่อหนุ่มน้อย โอ้ - มาริโอ เมาเร่อ เขากำลังฮอต ก็เลยพานกอดคอเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ให้กลายเป็นคนดังไปด้วย เฮ้อ ... แต่ดูท่าจะไปในเรื่องฉาวซะเป็นส่วนใหญ่ ตั้งแต่ก่อนหน้าที่ กุ๊บกิ๊บ จะไปศัลยกรรมหน้า มีภาพทั้งคู่เริงร่าอยู่ริมทะเลในชุดว่ายน้ำ ก็โดนติงในเรื่องความไม่เหมาะสมของวัย ไหนจะเรื่องที่ไปสวีทในฟิตเนสจนโดนแซวว่า ถ้าหวานขนาดนี้ให้ไปเปิดห้องเลยดีกว่า ทั้งว่ามีคลิปของทั้งคู่หลุดออกมาเพ่นพ่าน รวมถึงข่าวว่าพากันขึ้นคอนโด โอ้ว ... โอ้เอ๋ย ไม่รู้ว่าไปเหยียบตาปลาใครเข้า ถึงได้มีแต่ข่าวแรงๆ แต่ชื่อเสียงของ โอ้ ก็แรงน้อยอยู่เสียเมื่อไร แบบว่าได้ด่าไปยิ่งฉาวยิ่งดังน่ะเข้าใจมั้ยคร้าบ...บ

เจย์ - เข็ม
เจย์ - เข็ม


ตั้งแต่คบกันก็เป็นข่าวฉาวถี่อย่างที่หาตัวจับยากคู่หนึ่ง สำหรับคู่ของ เจย์ - ศุภกาญจน์ ปลอดภัย และ เข็ม - รุจิรา ช่วยเกื้อ ที่เริ่มต้นความรักกันจากความเป็นเพื่อน แต่คบกันไปคบกันมาเริ่มอินรักมากกว่าคำว่าเพื่อน ถึงขั้นความรักบังตาลืมว่าตัวเองเป็นคนสาธารณะ เลยจูบให้ช่างภาพแชะได้จะจะ แต่อย่างว่าตอนนั้นหวานอะไรๆ มันก็ดูดีไปซะโม้ด แต่เมื่อเริ่มหมดรักทีนี้ทั้งคู่ก็มีข่าวว่ามีปากเสียงกันถี่ยิบ ทั้งว่าสาว เข็ม จับได้ว่า เจย์ ไปมีกิ๊ก ฝ่ายชายเลยง้อด้วยการให้แหวนเป็นของขวัญ แต่นั่นก็ไม่ช่วยอะไรเลย เพราะไม่นานนักก็มีข่าวว่าสาว เข็ม ทน เจย์ ไม่ไหว ถึงกับต้องสาดเหล้าใส่หน้ากลางที่สาธารณะอีกแล้วครับท่าน จนแม่อย่าง เจี๊ยบ - กาญจนาพร ทนไม่ไหว ต้องออกมาบอกว่า ถ้าไปกันไม่ได้ก็เลิกกันเต๊อะ เหอ ... เหอ ที่สุดก็ทางใครทางมันสมใจอยาก

เป้ย - อาร์
เป้ย - อาร์


เป็นคู่รักที่น่าเป็นห่วงเหลือหลาย สำหรับ เป้ย - ปานวาด เหมมณี และ อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง ตั้งแต่คบกันมาก็มีข่าวระหองระแหงให้ได้ยินตลอด ที่ว่าครอบครัวของฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้มในภาพเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง ทั้งข่าวที่ว่า เป้ย ชิ่งไปคบทอม แถมทั้งคู่ยังมางอนกันต่อหน้าให้สื่อเห็นกันจะจะ รวมถึงที่หมอดูออกมาคอนเฟิร์มว่ายังไงคู่นี้ก็ไปไม่รอด ยังไง้ ... เป้ย ก็ต้องกลับไปเกยตื้นที่ตักแฟนเก่า เอาเข้าไปฉาวกันไม่บันยะบันยังเลยนะคู้น...น เลิกกันเมื่อไร ก็คงได้เลิกฉาวเมื่อนั้นล่ะ เฮ้ออออ

เมย์ - หนุ่ม
เมย์ - หนุ่ม


คบกันมานานนม แต่ดูเหมือนชีวิตรักของคู่ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย จะไม่เคยขาดรสชาติ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นรสหวานกันสักเท่าไรนัก เจอแต่รสฝาดๆ เฝื่อนๆ เจือปนไปด้วยรถมินิคูเปอร์ ที่เป็นข่าวเยิ่นเย้อกันนมนาน กับสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นมือที่สามอย่าง เข็ม - กฤตธีรา อินพรวิจิตร แต่ดูเหมือนว่าสาว เข็ม คงไม่ใช่แค่คนเดียวที่เคยมีข่าวกับ หนุ่ม - กรรชัย เพราะก่อนหน้านั้นก็มีข่าวว่าฝ่ายชายไปติดสาวโคโยตี้ จน เมย์ ต้องไปไล่บี้กันถึงบ้านกิ๊กของแฟนหนุ่ม แม้จะเกิดเหตุการณ์ไม่ถี่ แต่แต่ละเหตุการณ์ที่ เมย์ เจอดูหนักหนาเอาการใช่เล่น แถมยังเป็นข่าวใหญ่ขึ้นหน้า 1 อยู่หลายวัน อ่านกันมันเลยพ่ะย่ะค่ะ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก 

 โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 พ.ย. 51 10:05 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 26,684 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 26,684 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่ร่วมเป็นเพื่อน
Eduzones Social Network ที่นี่
Facebook Twitter Youtube

SUBSCRIBE TO EDUZONES.COM

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

TOP OF THE WEEK


คำฮิต

โรงเรียน7 วิชาสามัญ , enn gat pat 57 , open house ,Asean , twitter , เด็ก กยศ , กสพท , เกมคณิตศาสตร์ , เกมคิดเลข , อาเซียน , เกมส์คิดเลข , ขยายเวลา , ข่าวการศึกษาต่างประเทศ , ม.ต้น ,ข่าวอาเซียน , ค้นหาตัวเอง , ค่าย , คำขวัญวันเด็ก , เคล็ดลับเรียนเก่ง , ของเล่นเคลียริ่งเฮ้าส์ , โควตา , จุฬาฯ , วันสันติภาพไทยทุนการศึกษา , แท๊บเล็ต , เทศกาลกินเจ , คาถาชินบัญชร ประชาคมอาเซียน , ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ต , ประวัติวันแม่ , เฟสบุ๊ค , ม.ทักษิณ , อาเซียน 10 ประเทศ , ม.รังสิต 57 , มมส 57 มศว. , มหาวิทยาลัยนเรศวร , มหาวิทยาลัยพะเยา , รับตรง เกษตรศาสตร์ 57 , รับตรง มข 57 , ประกาศผลสอบ Admissions 57 ประถมศึกษารับตรงศิลปากร , เรียนต่อ , เรียนฟรี , ลาดกระบังฯ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลวันตรุษจีน , สทศ , สมัคร clearing house , สอบตรง , อ.วิริยะ , เว็บโรงเรียนตัวอย่างงานวิจัย,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , รายชื่อโรงเรียนทั่วประเทศ , โครงงานวิทยาศาสตร์ , สารสนเทศโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT  , วันช้างไทย , วันสตรีสากล ณเดชน์ , เครื่องบินตก , อุ้มบุญ , โค้ชเช , วันสงกรานต์GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , Ice Bucket Challenge , บัตรสอบ , เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , บันทึกความดี , แฟ้มสะสมผลงาน , วันจักรี , วันรพี , Portfolio , ประกาศผล GAT/PAT 57 , วันอาสาฬหบูชาสทศ.Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ , มุดพกความดี , วันแม่ , วันวิสาขบูชา , รับน้อง , เขียน Blog ที่ไหนดี ? ประกาศผลรับตรงโควตา ม.ศิลปากร ประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ , U-NET , ประกาศผลธรรมศาสตร์ , ประกาศผลจุฬา , ประกาศผลศิลปากร โควตา 28 จังหวัด , Variety , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

คำค้นหา

สอบตรง , อาเซียน , มหาวิทยาลัย ,โรงเรียน , ศึกษาต่อ , asean , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , ประชาคมอาเซียน, ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ข่าวอาเซียน วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , ประวัติอาเซียน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , เหรียญ 10ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , วันสันติภาพไทยรถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, AEC, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวประชาสัมพันธ์, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ประเมินโอกาสติดแอดมิชชัน , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , เขียน Blog ที่ไหนดี? , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ Ice Bucket Challenge , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมขุดทอง , อุ้มบุญเกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ประกาศผลสอบ Admissions 57 , เว็บไซต์โรงเรียน,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  สารสนเทศ , วันวาเลนไทน์ , นิทาน , กสพท , วันศิลปินแห่งชาติ , รับตรง ม.เกษตร 57 , Varietyโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT , วันแม่ , แฟ้มสะสมผลงาน , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , ประกาศผล O-NET ม.6 , โค้ชเช , วันสงกรานต์ , วันรพี , บัตรสอบ , GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , เคลียริ่งเฮาส์เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , อักษร ศิลปากร , วันโกหก , บันทึกความดี , Portfolioสมุดพกความดี , บริจาคโลหิตวันจักรี , โปรแกรมสร้างแฟ้มสะสมผลงาน , วันอาสาฬหบูชา , ประกาศผล GAT/PAT 57 , สทศ. , Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ ,  , วันแม่แห่งชาติ , วันวิสาขบูชา , วันงดสูบบุหรี่โลก , ประกาศผลรับตรงโควตา 28 จังหวัด ม.ศิลปากรประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ,  U-NET , ประกาศผลจุฬา , กฏอัยการศึก , รัฐประหาร , วาไรตี้ , ประกาศผล , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , เคลียริ่งเฮ้าส์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , รับน้อง , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติณเดชน์ , เทศกาลกินเจ

เรื่องมาใหม่