เสน่ห์มัดใจ ทำยังไงให้ แฟนรัก แฟนหลง

ลบ แก้ไข

เสน่ห์มัดใจ ทำยังไงให้ แฟนรัก แฟนหลง Happy in love every Day


จริตของเสน่ห์มหาละลาย...เอ๊ย มหาระรวยที่สามารถทำให้ “แฟนอ่อนระทวยไปจน ถึงแฟนรักแฟนหลง” น่ะมีมากมาย ดังนั้น “ผู้ใดที่มีแฟนแล้ว” หรือ “กำลังมองหาเหยื่อมาเป็นแฟนร่วมระริกระรี้ด้วยกัน” จึงควรมีการกระเซ้าเย้าแหย่กับสุดที่เลิฟ (เฮ้ย แน่ใจจริงอ่ะ?) ของคุณบ่อยๆ และถี่ๆ เผื่อจะได้ครองรักกันไปนานๆ กระทั่งความเบื่อ, ความเซ็ง, ความจำเจก็มิอาจพรากพวกเราจากกันไปได้ อู้หู! ช่างเขียนได้เว่อปานนี้วุ้ย...แต่อ่ะคู่ “รักไม่รู้ดับ” (ชื่อนี้น่ะมาจากชื่อเพลงอย่าทำหน้าสงสัยสิยะ) มีอยู่จริงในโลกนะฮ้า ไม่ใช่ มีแต่ในนิยายหรือจินตนาการไปจนถึงความฝันลมๆแล้งๆ ดังเช่นที่ “คนรักเดียวใจเดียว” อยากให้เป็นกันนั่นแหละตัว

ดังนั้น มามะ มาซอกแซกดีฝ่า ว่าคู่รักที่ยังรักกันดีอยู่ เค้ากะลิ้มกะเหลี่ยและหยอกล้อเพื่อสร้างความผูกพันให้ไม่มีวันจางได้ไง? โถ...โถ...โถของพรรค์นี้ ต้องมีเทคนิคบ้าง อีกอย่าง อย่าลืมกุ๊กกิ๊กจุ๊กจิ๊กกันให้สม่ำเสมอด้วยนะ จะได้ไม่มีฝ่ายไหนอยากห่างกันไกลสุดล้าฟ้าเขียว เพราะไม่งั้นคงคิดถึงกันแย่เลย...แต่แม้ไม่คิด (ถึง) พวกเราก็จะโมเมว่าเค้าคิดถึงอยู่ดีใช่มะ

งั้นมา....1. บอกเล่าเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างจินตนาการให้กันฟังซะ จะได้รู้กันไปว่า ที่เค้าไม่ค่อยพูดกับแฟน เพราะอยากจูจุ๊บหล่อนนั่นเอง ดีใจจนเนื้อเต้นหรือยัง?

2. นวดให้แฟนเพื่อให้เค้าผ่อนคลายหน่อย นึง แต่อีกฝ่ายก็อย่าลืมปรนนิบัติเดี๊ยนมั่งนะ ไม่ทำล่ะน่าดู ฮึ่ม! ว่าแล้วก็อย่าลืมแยกเขี้ยวใส่เป็นการขู่ซะเลย ไม่กลัวก็ให้มันรู้ไป! แต่รับรองไม่กลัวหรอกฮาฮา คงต้องใช้วิธีอื่นขู่ให้ขนลุกซู่แล้วล่ะ

3. ชมแฟนเยอะๆ ชมให้ตัวลอยกันไปเลย จะเป็นเรื่องความน่ารักที่เค้าหรือหล่อนมีไม่เหมือนคนอื่น หรือเอกลักษณ์อะไรก็ได้ที่พิจารณาและลูบๆคลำๆแล้ว ถือว่าดีที่ซู้ดก็นั่นแหละ ชมไปเหอะ

4. ลองจุมพิตคนรัก ทั้งที่ดวงตาของคุณยังเปิดอยู่ดิ่ แต่ถ้าอีกฝ่ายก็เปิดตาตอนนั้นด้วยเช่นกันก็ทะแม่งๆนะ ว่ามะ?...นี่จะจุมพิตแฟนหรือเด็กทารกกันแน่ฟะ หึ

5. ใช้เวลาทั้งวันหยอกล้อกะคนรัก เพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่กันและกันมั่งซี ยิ่งช่วงนี้ใครๆก็ต้องการรอยยิ้มอย่างด่วนจี๋อยู่ด้วย งั้นรีบๆทำกันซะ

6. เล่นเกมทายใจก็ไอเดียเก๋ ทว่ากรุณาบอกใบ้บางอย่างให้อีกฝ่ายทายได้หน่อยนะเอ็ง แหมทำอย่างกะแฟนตัวฉลาดงั้นแน่ะ อ้าว! ...แต่โอ๋โอ๋ ล้อเล่นไม่โกรธนะ แล้วเล่นเกมอะไรกันก็น่าจะมีคำตอบ เขียนใส่กระดาษแล้วม้วนไว้ในแก้วน้ำรอการเฉลยด้วย เกมนั้นจะได้ไม่เป็นเกมแหกตาหรือเล่นละครตบตากันดีมะ อีกอย่างอย่ามาต่อว่าต่อขานกันทีหลังเชียว

7. ศึกษาให้มากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องการสร้าง ความสุขทางเพศรสให้คนรัก เรื่องนี้ลืมไม่ได้ เชียว ความรักมักทำให้เนื้อเต้นหยั่งงี้ไงจ๊ะ

8. ใช้น้ำแข็งช่วยสร้างความระทึกในช่วงเล้าโลมเหมือนหนังไทย เรื่องนึงมะ เอ๊ะ...หรือปฏิบัติการกันไปแล้ว???? บอกมานะ!!! คาด คั้น เพราะอิจฉารู้ปะ

9. อย่าบ่นกระปอดกระแปดกันให้มากขึ้นไปกว่านี้เลย ทุกวันนี้เท่าที่บ่นกันไปบ่นกันมา ก็หูชาไปข้างนึงแล้ว ฉะนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้หูอีกข้างเป็นไปด้วยแทนที่จะบ่นมาร้องเพลงกันเถอะ

10. เคลียร์ปัญหาที่ทำให้ทะเลาะกันให้ เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากตกลงกันไว้ล่วงหน้าเลยก็ดีว่า จะไม่ทะเลาะกันข้ามมื้ออาหาร แบบถ้าทะเลาะตอนอาหารเช้า ก็ควรหยุดปะทะคารมกันให้ได้ช่วงอาหารกลางวัน แต่หากท่านใดคิดว่ากลางวันเร็วไป งั้นช่วงอาหารค่ำก็ได้ ขอเพียงทำให้ได้เหอะ

11. เขียนเรื่องอีโรติกวาบหวามเกี่ยวกับคุณกับสุดสวาทขาดใจดูดิ่ แล้วอย่าลืมวางไว้ ให้สุดเลิฟเห็นด้วยล่ะ ไม่ใช่เขียนเอง อ่านเอง แล้วจะไม่ช่วยทำให้ “รักกระชับ” ขึ้นได้ไง

12. โปรดอย่าหมดรักง่ายๆ แม้สังคมสมัยนี้มีสิ่งยั่วยวนให้ “เดินกันคนละทาง” เร็วชะมัด ก็อย่า “ยินยอม” ให้สิ่งยั่วยวนเหล่านี้มาเป็นมือที่ 3 เด็ดขาด โดยเฉพาะ ถ้าเมื่อไหร่พวกคุณทั้งสองเซ็งกันสุดจะบรรยายเป็นซับไตเติ้ลภาษายึกยือ ขนาดไหนแล้วก็ตาม ควรรีบสลัดความรู้สึกนี้ไปซะ แล้วหันมารักในปริมาณเท่าเดิม เอ่อ...ถ้าบังคับตัวเองได้ก็ไม่ยาก

13. ถึงเป็นแฟนกันแล้ว ก็อย่าปล่อยให้ แฟนเหงา อ่ะอ่ะ ใครว่า มีแฟนแล้ว เหงาไม่เป็น? ขอชี้แจงว่า ถึงมีแฟนแล้วก็เหงาได้ บางทีสำหรับบางคนเหงามากกว่าตอนไม่มีแฟนซะอีก เชอะ

14. จูบคนรักด้วยรูปแบบใหม่ๆและบริเวณต่างๆบ้าง ไม่ใช่สักแต่จะจูบแบบนี้ของตูทุกวันก็ทำไปตามหน้าที่...เพื่อค้นหาความชอบใหม่ๆของดาร์ลิ่งเพิ่มไง ส่วนหากรู้มากยิ่งขึ้นแล้วจะตะลึง, อึ้ง, งงงันแค่ไหน? ก็สุดแท้แต่บุพเพฯจะอาละวาดน่ะสิ จะเป็นอะไรเรอะ

15. อย่าฟื้นฝอยหาตะเข็บไปถึงเรื่องที่ทั้งคู่ขุ่นข้องหมองใจกันเชียว เพราะยิ่งพูดถึงความผิดพลาดของแต่ละฝ่ายในอดีตอยู่นั่น ฝ่ายที่พูดนั่นแหละจะยิ่งช้ำใจหนักขึ้น หรือไม่งั้น ฝ่ายที่ชอบพูดเรื่องอดีตจัง สงสัยคงพูดอย่างอื่นไม่เป็น เลยพูดซ้ำไปซ้ำมา โอ๊ยเยอะ

16. เดินจูงมือกันทุกครั้งที่ชวนกันไปเดินเล่นหรือช็อปปิ้ง จะดีมั่กมาก ข้อนี้หนับหนุนสุดตัว เอ้ามองดูน่ารักดี แต่ไม่ใช่ทำเป็นจูงไม้จูงมือเพราะฝ่ายชายอยากแต๊ะอั๋งฝ่ายหญิงนะเฟ้ย โดยเฉพาะคู่ที่รักกันใหม่ๆนี่ จับกันดะไปทั่วเลย...เคยเห็นนะ จำไว้ว่า ลวนลามไม่ดีแต่รักกันน่ะดี สุดท้ายฝากว่า ควรให้อภัยและลืมสิ่งไม่ดีไม่งามที่แฟนเคยทำไว้กะคุณให้ได้จริงๆ ไม่ใช่ปากกะใจไม่เคยตรงกันเลยสักที โอ้มายก๊อด...แล้วจะเป็นแฟนที่ดีได้ไงล่ะฮ้า.

ที่มา ไทยรัฐ

 โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 24 ก.ย. 51 22:48 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 475,502 ครั้ง


ความคิดเห็นยอดนิยม

ลบ แจ้งลบ
โดย เฉลิมพร ล่ามแขก
IP : 180.183.19.***
บอกตรงๆ ทำ ทุกข้อ มันใช้ไม่ได้ผล หรอก ถ้าคนไม่รัก ต่อให้ มีดีเยอะกว่านี้ เค้าก็ไม่สน ใจ มึงหรอก มันคือความจริง ของโลกใบนี้
ลบ แจ้งลบ
โดย Sitthi Kulsawet
IP : 58.9.246.***
รับแก้คุณไสย มนต์ดำ สะเดาะเคราะห์ ลงนะเมตตา ทางสายขาว ไม่เรียกร้องแล้วแต่ศรัทธา 0836859797

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 475,502 ครั้ง ตอบ 26 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย เฉลิมพร ล่ามแขก
IP : 180.183.19.***
บอกตรงๆ ทำ ทุกข้อ มันใช้ไม่ได้ผล หรอก ถ้าคนไม่รัก ต่อให้ มีดีเยอะกว่านี้ เค้าก็ไม่สน ใจ มึงหรอก มันคือความจริง ของโลกใบนี้
ลบ แจ้งลบ
โดย ออโต้ โอวัลติน
IP : 223.207.36.***
เชิญทำกับอาจารย์ผมสิครับ เป็นคนเขมรโดยแท้ของแรงและเร็วมาก ทำพิธีในป้าช้า ใช้ชื่อ นามสกุลและรูปถ่ายคนละ4ใบของเราและแฟนเท่านั้น ผมทำกับแฟนผม8วันกลับ เพศเดียวกันก็ทำได้นะครับ ชาย-ชาย หญิง-หญิง บ้านผมจะอยู่ภูสิงห์ ศรีสะเกษ ประเทศเขมรพรมแดนติดกัน เวลาทำอาจารย์จะทำที่ฝั่งเขมรครับ ค่าครูในการทำ5999บาทส่วนใหญ่จะเป็นค่าวัตถุประกอบพิธีจ้างคนเกี่ยวกับการทำพิธี ไม่เกิน7วันกลับมาชัวร์ครับ และอาจารย์จะรับทำอาทิตย์ละไม่เกิน3คนเท่านั้น เบอร์ครับ0857420446โทรคุยได้ครับ ไม่เกิน7วันกลับมาชัวร์ครับ คนทำกับอาจารย์กลับมาทุกคนไม่เกิน7วัน ไม่มีบาปติดตัวครับ
ลบ แจ้งลบ
โดย May Amiable
IP : 180.183.16.***
หยิบกระดาษขึ้นมาเขียน 1
ลบ แจ้งลบ
โดย Dekdee Narak
IP : 118.173.12.***
ขอบคุณคร้า
ลบ แจ้งลบ
โดย Sitthi Kulsawet
IP : 58.9.246.***
รับแก้คุณไสย มนต์ดำ สะเดาะเคราะห์ ลงนะเมตตา ทางสายขาว ไม่เรียกร้องแล้วแต่ศรัทธา 0836859797
ลบ แจ้งลบ
โดย khuncru
IP : 110.169.123.***
รับทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ ทำเสน่ห์ ทำกุมารเรียกจิตกุมารลงหุ่นซึ่งจะเป็นกุมารจิตเป็นพราย เป็นวิชาเขมรและลาว
เห็นผลแล้วค่อยจ่ายค่าทำ ไม่ต้องมาทำเองก็ได้ส่งแค่ รูป ชื่อ วัน เดือน ปี เกิดมาก็ทำได้
สามารถทำได้ทั้งสายขาวและสายมนต์ดำ
ซึ่งสายขาวเมื่อทำแล้วจะมีผลทางเมตตามหานิยม แต่สายมนต์ดำจะมีผลทำให้รักบังเกิดเสน่ห์แต่สายมนต์ดำจะแน่นหนักในการทำด้วยพราย และวัตถุอาถรรพ์ ซึ่งจะทำให้บังเกิดการครอบงำทางจิตใจของบุคคลนั้น
ปรึกษา email. khuncru@gmail.com
ลบ แจ้งลบ
โดย BEE
IP : 49.49.57.***
จะปรับปรุงตัวเอง ไม่ให้แฟนเบื่อ ขอบคุณมากๆๆ
ลบ แจ้งลบ
โดย ฟ้า
IP : 125.26.118.***
รักเค้ามาตั้งนานแล้วพยายามทำให้เค้ารู้แต่ว่าพอเค้ารู้ว่าเรารักเค้ามาก เค้าก้อจะทำเฉยๆ แต่หนูรู้นะว่าในใจเค้าก้อรักหนูเหมือนกัน (ไม่ได้หลงตัวเองนะ) เค้าเป็นคนปากแข็ง หนูอยากให้เคาบอกรักหนูอีกครั้งได้มั๊ย
ลบ แจ้งลบ
โดย อิอิ
IP : 223.204.31.***
จะเอาไปใช้นะค่ะ รู้ละว่าวันนี้จะแกล้งอะไรดี 55555555+
ลบ แจ้งลบ
โดย ปาวี
IP : 110.168.93.***
ทำกะพี่อ้อ กทม ได้ผลค่ะ ทำไม่นานด้วยค่ะ ต้องเชื่อ ศรัทธา ถึงจะสำเร็จนะค่ะ ่ทำตามพี่เค้าบอกนะค่ะ ไม่อยากและไม่ง่าย อยู่ที่คุณต้องตั้งใจทำค่ะ 0836267380
ลบ แจ้งลบ
โดย มะหม้าน้องซีโมน
IP : 182.52.159.***
จะพยายามปรับปรุงตัวเลิกมีทิฐิชีวิตคู่จะได้ดีขึ้นกว่านี้
ลบ แจ้งลบ
โดย ศุภาพิชษ์ สรวลสำเริง
IP : 110.77.179.***
เหมือนเค้าเบื่อเรามากอ่ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย จุ๋ม
IP : 223.207.84.***
อ.สาธิต ดาบส ค่ะ ไปมาแล้วดีจริง เป็นเมตตามหานิยม แฟนก็รักการงานก็ดี ลองโทรดูนะค่ะ ไปมาแล้ว เป็นตำหนักพ่อแก่ค่ะ ที่ไปมาเห็นมีลูกศิษย์เต็มตำหนักเลย อยู่ที่พัทยาค่ะ 081-6374449 ขออนุญาต อ.นะค่ะเพราะรับปากแล้วว่าถ้าได้ผลจะโฆษณาให้ จุ่มค่ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย ยุ้ย
IP : 119.46.176.***
yui....ทำมาแล้วค่ะสำเร็จอับอาจารย์ฤๅษีตัวจริงเสียงจริง สำเร็จทุกอย่างค่ะ ความรัก การงาน การเงิน ไม่ได้หลอกลวง เพราะเคยโดนหลอกมาแล้ว เลยอยากช่วย ของจริง ๆค่ะ รับประกันได้ 0818842520
ลบ แจ้งลบ
โดย เอก
IP : 115.67.202.***
ขอคุณมากค่ะ
สำหรับความคิดดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จะนำไปใช้ค่ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย จาก
IP : 124.120.160.***
คห.ที่14 ทำได้จริงๆหรือครับ พอดีแฟนผมกำลังตีตัวออกห่าง อยากให้เขาคืนกลับมา รู้ว่ามันบาป แต่ทำใจไม่ได้ที่ต้องเสียเขาไป
ลบ แจ้งลบ
โดย บาส
IP : 124.122.181.***
เราอยากได้เบอร์เเฟนเราจัง เเต่เรามะกล้าอะ
ลบ แจ้งลบ
โดย น้องมิ้น โกรกกราก
IP : 124.157.152.***
ก้ออยากจะชวนนะแต่ ว่าแฟนเปงคนไม่ชอบเดินเที่ยว คนเยอะๆเขาไม่ชอบ
ลบ แจ้งลบ
โดย ณัฐชยา
IP : 180.180.223.***
แรกอ่ะนะเค้าก็มาจีบเรา แต่พอเรายอมเค้า เค้าก็ไม่สนใจใยดีเราเลยเหมือนจีบได้แล้วทิ้งเราไปเลยอ่ะ...ทำไงดีคะ ? ขอที่ปรึกษาหน่อยค่ะ kamikazewave1997@hotmail.com
ลบ แจ้งลบ
โดย สุริยา
IP : 58.11.74.***
ผมกับแฟนเพิ่งคบกันได้ระยะหนึงวันหนึงผมได้รู้จักกับเพื่อนของแฟนโดยบังเอิญ
โดยที่ผมไม่รู้เลยว่าเขาเคยเป็นแฟนกันมาก่อนหลังจากนั้นผมไปหาได้เจอกับผู้ชายคนนี้ผมเข้าบ้านเห็นกระดาษที่ใช้เช็ดน้ำกามเขาสองคนมีไรกันใช้มั้ยผมเป็นชู้เขาหรือเปล่าผมควรทำไงดี

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่ร่วมเป็นเพื่อน
Eduzones Social Network ที่นี่
Facebook Twitter Youtube

SUBSCRIBE TO EDUZONES.COM

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

TOP OF THE WEEK


คำฮิต

โรงเรียน7 วิชาสามัญ , enn gat pat 57 , open house ,Asean , twitter , เด็ก กยศ , กสพท , เกมคณิตศาสตร์ , เกมคิดเลข , อาเซียน , เกมส์คิดเลข , ขยายเวลา , ข่าวการศึกษาต่างประเทศ , ม.ต้น ,ข่าวอาเซียน , ค้นหาตัวเอง , ค่าย , คำขวัญวันเด็ก , เคล็ดลับเรียนเก่ง , ของเล่นเคลียริ่งเฮ้าส์ , โควตา , จุฬาฯ , วันสันติภาพไทยทุนการศึกษา , แท๊บเล็ต , เทศกาลกินเจ , คาถาชินบัญชร ประชาคมอาเซียน , ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ต , ประวัติวันแม่ , เฟสบุ๊ค , ม.ทักษิณ , อาเซียน 10 ประเทศ , ม.รังสิต 57 , มมส 57 มศว. , มหาวิทยาลัยนเรศวร , มหาวิทยาลัยพะเยา , รับตรง เกษตรศาสตร์ 57 , รับตรง มข 57 , ประกาศผลสอบ Admissions 57 ประถมศึกษารับตรงศิลปากร , เรียนต่อ , เรียนฟรี , ลาดกระบังฯ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลวันตรุษจีน , สทศ , สมัคร clearing house , สอบตรง , อ.วิริยะ , เว็บโรงเรียนตัวอย่างงานวิจัย,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , รายชื่อโรงเรียนทั่วประเทศ , โครงงานวิทยาศาสตร์ , สารสนเทศโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT  , วันช้างไทย , วันสตรีสากล ณเดชน์ , เครื่องบินตก , อุ้มบุญ , โค้ชเช , วันสงกรานต์GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , Ice Bucket Challenge , บัตรสอบ , เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , บันทึกความดี , แฟ้มสะสมผลงาน , วันจักรี , วันรพี , Portfolio , ประกาศผล GAT/PAT 57 , วันอาสาฬหบูชาสทศ.Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ , มุดพกความดี , วันแม่ , วันวิสาขบูชา , รับน้อง , เขียน Blog ที่ไหนดี ? ประกาศผลรับตรงโควตา ม.ศิลปากร ประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ , U-NET , ประกาศผลธรรมศาสตร์ , ประกาศผลจุฬา , ประกาศผลศิลปากร โควตา 28 จังหวัด , Variety , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

คำค้นหา

สอบตรง , อาเซียน , มหาวิทยาลัย ,โรงเรียน , ศึกษาต่อ , asean , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , ประชาคมอาเซียน, ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ข่าวอาเซียน วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , ประวัติอาเซียน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , เหรียญ 10ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , วันสันติภาพไทยรถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, AEC, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวประชาสัมพันธ์, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ประเมินโอกาสติดแอดมิชชัน , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , เขียน Blog ที่ไหนดี? , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ Ice Bucket Challenge , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมขุดทอง , อุ้มบุญเกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ประกาศผลสอบ Admissions 57 , เว็บไซต์โรงเรียน,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  สารสนเทศ , วันวาเลนไทน์ , นิทาน , กสพท , วันศิลปินแห่งชาติ , รับตรง ม.เกษตร 57 , Varietyโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT , วันแม่ , แฟ้มสะสมผลงาน , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , ประกาศผล O-NET ม.6 , โค้ชเช , วันสงกรานต์ , วันรพี , บัตรสอบ , GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , เคลียริ่งเฮาส์เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , อักษร ศิลปากร , วันโกหก , บันทึกความดี , Portfolioสมุดพกความดี , บริจาคโลหิตวันจักรี , โปรแกรมสร้างแฟ้มสะสมผลงาน , วันอาสาฬหบูชา , ประกาศผล GAT/PAT 57 , สทศ. , Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ ,  , วันแม่แห่งชาติ , วันวิสาขบูชา , วันงดสูบบุหรี่โลก , ประกาศผลรับตรงโควตา 28 จังหวัด ม.ศิลปากรประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ,  U-NET , ประกาศผลจุฬา , กฏอัยการศึก , รัฐประหาร , วาไรตี้ , ประกาศผล , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , เคลียริ่งเฮ้าส์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , รับน้อง , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติณเดชน์ , เทศกาลกินเจ

เรื่องมาใหม่