เลิฟใจร้ายไม่ให้เลห์มันน์ลงแมตช์อำลา

ลบ แก้ไข

เลิฟใจร้ายไม่ให้เลห์มันน์ลงแมตช์อำลา
โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ "อินทรีเหล็ก" เยอรมัน ยืนยัน เยนส์ เลห์มันน์ จะไม่ได้สิทธิ์ลงสนามเป็นกรณีพิเศษเพื่อเป็นการอำลาทีมชาติอย่างเป็นทางการ ในเกมที่ขุนพลแดนไส้กรอกจะลงอุ่นเครื่องกับ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ช่วงเดือนนี้

 

โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมัน ยืนยันว่า เยนส์ เลห์มันน์ จะไม่ได้สิทธิ์ลงเล่นให้ทีมชาติเป็นกรณีพิเศษ เพื่อเป็นเกียรติสำหรับการยุติการรับใช้ชาติ ในเกมที่ "อินทรีเหล็ก" จะลงอุ่นเครื่องกับ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ที่กรุงเบอร์ลินในช่วงเดือนนี้


บุนเดสเทรนเนอร์กล่าวว่า "เราคงต้องใช้เกมทีมชาติให้เป็นประโยชน์สำหรับนายทวารดาวรุ่งของเราให้พวกเขาได้ลงเล่นมากที่สุดเท่าที่จะมีโอกาส เอาละมันคงจะเยี่ยมมากหาก เยนส์ ได้สวมเสื้อทีมชาติลงสนามอีกสักครั้ง โดยเฉพาะในการเล่นกับอังกฤษซึ่งเขาเคยไปเล่นกับ อาร์เซน่อล อยู่ตั้ง 5 ปี"


"นอกจากนี้ สนาม โอลิมปิก สเตเดี้ยม ยังเป็นที่ที่เขาเคยช่วยให้เราเอาชนะจุดโทษอาร์เจนตินาผ่านเข้ารอบตัดเชือกฟุตบอลโลกมาแล้วด้วย แต่การคิดถึงเรื่องอนาคตย่อมต้องมาก่อน" เลิฟ กล่าว


สำหรับ เลห์มันน์ ประกาศอำลาทีมชาติอย่างเป็นทางการหลังช่วยทีม "อินทรีเหล็ก" ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศศึก ยูโร 2008 ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ทำสถิติเฝ้าเสาให้เยอรมันไปทั้งสิ้น 61 นัด

 

ภาพข่าวจาก www.soccermanager.com

 loading...


โดย EZ-football ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 พ.ย. 51 15:16 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 6,066 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 6,066 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง