ดีแล็ปไม่กั๊กเผยลูกทุ่มไม่มีเคล็ดลับ

ลบ แก้ไข

ดีแล็ปไม่กั๊กเผยลูกทุ่มไม่มีเคล็ดลับ
รอรี่ ดีแลป มิดฟิลด์สโต๊ค ซิตี้ ยืนกรานว่า ไม่มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษสำหรับอาวุธไม้ตาย "ทุ่มไกล" ที่ ช่วยนำทางให้ทีมทำประตูมาแล้วนับต่อนับในฤดูกาลนี้รอรี่ ดีแล็ป มิดฟิลด์จอมเก๋า สโต๊ค ซิตี้ ทีมน้องใหม่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าไม่มีกลเม็ดเคล็ดลับใดๆ ทั้งนั้นที่อยู่เบื้องหลังทีเด็ดการทุ่มไกลของตนเอง หลังจากที่เจ้าตัวใช้ความสามารถพิเศษดังกล่าว ช่วยให้ "ช่างปั้นหม้อ" ทำสกอร์ทีมคู่แข่งได้แล้วถึง 7 ลูกจากการทำประตูทั้งหมด 13 ลูกในซีซั่นนี้

"ผมไม่ได้มีเคล็ดลับ อะไรเป็นพิเศษกับการเล่นแบบนี้หรอก มันก็แค่ทุ่มยัดเข้าไปหน้าประตูไปหาเพื่อน ร่วมทีมในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้เราจบสกอร์ได้ก็เท่านั้น" ดีแลป กล่าว

"ถ้าหากผมทุ่มบอลออกไปได้สมบูรณ์แบบมันก็เป็นเรื่องยากที่เกมรับคู่ ต่อสู้จะหาทางป้องกัน ไม่เว้นแม้ แต่ตัวผม ที่ก็ไม่รู้ว่าจะป้องกันอย่างไรถ้าหากต้องเจอคนนำวิธีนี้มาเล่นกันตัวเอง"

"ผมไม่ได้มองว่าผมมีกำลังแขนที่พิเศษกว่าคนอื่น ทุกวันนี้ผมก็ยังเล่นกันเด็กที่สวนในบ้านตามปกติ ยัง ขว้างบอลเล่นกันพวกเขา มันก็แค่กระแสฮือฮาที่พูดกับไปก็เท่านั้น"

ทั้งนี้ ดีแล็ป เพิ่งจะโชว์ทักษะทุ่มไกลปั่นป่วนแผงแนวรับ อาร์เซน่อล แถมยังใส่พานให้ ริคาร์โด้ ฟูลเลอร์ และ เซยี่ โอโลฟินยาน่า เข้าชาร์จทำสกอร์ จนส่งผลให้ สโต๊ค พลิกล็อกเอาชนะ "เดอะ กันเนอร์ส" ได้อย่างเหลือเชื่อ 2-1 ในเกมลีก ณ สนาม บริทานเนีย สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมาขอขอบคุณภาพประกอบจาก
www.Teamtalk.com

 loading...


โดย EZ-football ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 พ.ย. 51 15:25 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 9,251 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 9,251 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง