คลิกลากที่รูปเพื่อย้ายตำแหน่ง
editor
จำนวนผู้ติดตาม 299 คน

คำถามที่พบบ่อย [ No. 8241 ]

ถาม» เข้าทำข้อสอบได้ที่ไหน เมื่อไหร่
ตอบ» การสอบโครงการ TARO Free NET 54 รูปแบบการสอบจะเป็นการทำข้อสอบ online โดยการดาวน์โหลดข้อสอบผ่านทาง Internet ใน www.eduzones.com มาไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้สอบโดยจะทำการเปิดสอบตามกำหนดการของโครงการ ในช่วงวันที่ 1 – 20 กันยายน 2553 ซึ่งน้องๆ สามารถเลือกวันและเวลาที่สะดวก มาทำข้อสอบ โดยในแต่ละวิชาจะมีเวลาให้น้องๆ ทำข้อสอบ ONET วิชาละ 2 ชั่วโมง ส่วนข้อสอบ GAT PAT วิชาละ 3 ชั่วโมง ซึ่งในการสอบแต่ละครั้ง น้องๆ ไม่จำเป็นต้องสอบให้ครบทุกวิชา สามารถ login เข้ามาสอบในวิชาอื่นๆได้อีก ตามความสะดวก หลังจากสอบเสร็จ ระบบจะทำการตรวจคำตอบ และแจ้งผลสอบให้น้องๆ ทราบและรับ e-book ในวันที่ 21-30 กันยายน 2553
ถาม» ต้องสอบครบทุกวิชาหรือไม่
ตอบ» ไม่จำเป็นต้องสอบครบทุกวิชาค่ะ น้องสามารถเลือกสอบเฉพาะรายวิชาที่น้องจำเป็นต้องใช้คะแนนในการเลือกคณะที่น้องต้องการ ค่ะ
ถาม» นักเรียน ม.3 - ม.4 สามารถสอบได้หรือไม่
ตอบ» โครงการ TARO Free Net 54 เปิดโอกาสให้น้องๆ ทุกระดับชั้นสามารถเข้าร่วมทดสอบได้เพื่อ ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับตัวเอง ก่อนการสอบ Admissions จริงค่ะ
ถาม» รวมข้อสอบพร้อมเฉลย มีกี่วิชา
ตอบ» รวมข้อสอบพร้อมเฉลย (แบบ GAT PAT) มีจำนวน 11 รายวิชาค่ะ ภาษาไทย O-NET สังคมศึกษา O-NET ภาษาอังกฤษ O-NET คณิตศาสตร์ O-NET วิทยาศาสตร์ O-NET GAT (General Aptitude Test) PAT 1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์ PAT 2 ความถนัดทางวิทยาศาสตร์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ PAT 4 ความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ PAT 5 ความถนัดทาง ครุศาสตร์/ ศึกษาศาสตร์
ถาม» ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการสมัคร ตอนแรกสมัครแบบFree แต่เปลี่ยนใจอยากสมัครรูปแบบ Premium ต้องทำอย่างไร
ตอบ» ให้น้องเข้าไปที่หน้านี้ค่ะ Upgradeรูปแบบการสมัครสอบ
ถาม» แจ้งการชำระเงินแล้ว แต่สถานะยังไม่เปลี่ยน
ตอบ» หลังจากน้องโอนเงิน และ แจ้งการชำระเงินแล้ว น้องสามารถเช็คสถานะการชำระเงินได้หลังแจ้งการชำระเงินประมาณ 3 วันทำการนะคะ เนื่องจากทางโครงการต้องใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินค่ะ หากเกินกำหนดให้น้องแจ้งปัญหาที่ Email: freenet@eduzones.com ค่ะ
ถาม» ชำระเงินเรียนร้อยแล้ว หากไม่ได้เข้าสอบจะได้รับe-bookไหม
ตอบ» ได้รับค่ะ
ถาม» ถ้าต้องการโปรแกรมกำจัดจุดอ่อน หรือE-book เท่านั้น แต่ไม่เข้าสอบต้องทำอย่างไร
ตอบ» หากน้องไม่สะดวกร่วมเข้าสอบแต่อยากได้โปรแกรมกำจัดจุดอ่อน หรือ e-book  ก็ให้สมัครแบบPremiumค่ะ แล้วก็ชำระเงินตามปกติ แต่ว่าไม่ต้องเข้าสอบ แล้วรอรับE-Book วันที่  21-30 กันยายน 2553  (เฉพาะผู้สั่งซื้อและชำระเงินแล้ว) พร้อมกับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมโครงการค่ะ
ถาม» ถ้าสอบแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ก็จะได้รับผลการสอบอย่างเดียวใช่ไหมคะ แล้วสามารถสอบได้ทุกวิชารึเปล่าคะ
ตอบ» น้องที่สมัครสอบแบบฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย (ไม่สั่งซื้อe-book) จะได้รับทราบผลสอบเช่นเดียวกันค่ะ น้องสามารถเข้าสอบได้ทุกวิชาค่ะ เข้าสอบได้ทาง www.eduzones.com ในวันที่ 1-20 กันยายน 2553 นะคะ
ถาม» อยากทราบรหัสที่ใช้ในการสอบ และ รหัสผ่าน
ตอบ» รหัสผู้ใช้ หรือ Username ที่ใช้ในการสอบคือ อีเมล์ ของน้องเองค่ะ หากน้องต้องการทราบรหัสผ่าน คลิกที่นี่ แล้วรหัสผ่านจะส่งให้ทางอีเมล์ ที่น้องได้กรอกไว้ตอนสมัครค่ะ หากไม่ได้รับอีเมล์ อย่าลืมเข้าไปดูใน Junkmail ก่อนนะคะ หากยังไม่ได้อีก ก็ส่งเมล์มาที่ freenet@eduzones.com ค่ะ
ถาม» ต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์
ตอบ»

น้องเข้าไปที่หน้านี้ คลิกที่นี่ กรอกอีเมล์ และ รหัสผ่าน แล้วเข้าไปแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้เลยค่ะ

ถาม» สอบออนไลน์หมายถึงสอบอยู่กับคอมที่บ้านใช้ป่าวค่ะ
ตอบ» ในการสอบออนไลน์ น้องสามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้านเข้าห้องสอบได้ค่ะ โดยการที่น้องต้องดาวน์โหลดข้อสอบมาไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของน้อง และทำการสอบได้ปกติค่ะ
ถาม» โอนเงินค่าหนังสือเฉลยข้อสอบผ่าน ATM ได้หรือไม่
ตอบ» น้องสามารถโอนเงินผ่าน ATM ได้ค่ะ
ถาม» มีการเรียนการสอนไหม นอกจากรับ e-book เรียนที่ไหน ค่าใชจ่ายทั้งหมดเท่าไหร่
ตอบ» TARO Free NET’54 ไม่มีการเรียนการสอนค่ะ เป็นการสอบฟรีทางอินเตอร์เน็ตไม่มีค่าใช้จ่าย


FreeNET ( อ่าน 2514 | ตอบ 0 ) ( 2010-08-10 17:17:11 ) แจ้งลบ

 

เสนอความคิดเห็น
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 200 KB)
*กรุณา Login ก่อนโพส