เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะเจอได้ในมหา’ลัย – มีเพื่อนแบบไหนกันบ้าง ?

ลบ แก้ไข
เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะเจอได้ในมหา’ลัย
มีเพื่อนแบบไหนกันบ้าง ?เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะ

 
เพื่อนๆ รอบๆ ตัวที่เราจะเจอได้ในมหา’ลัยมีหลากหลายประเภท มาดูกันหน่อยสิ ว่ากลุ่มเพื่อนของเราเนี่ย เป็นเพื่อนประเภทไหนกันบ้าง ตรงกับข้างล่างนี้กันรึเปล่านะ…


เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะ
 

เพื่อนสุดเนิร์ด
เนิร์ดไม่ได้แปลว่า ต้องใส่แว่น แต่เพื่อนสายเนิร์ด คือ เพื่อนที่ตั้งใจเรียนมากๆ เวลาว่างคือติวรัวๆ อ่านหนังสือเพิ่มความรู้อยู่เสมอ เวลาอยู่ในกลุ่มทำรายงานจะจัดแจงหน้าที่ ระดมสมองกันอย่างขยันขันแข็ง ชวนไปเที่ยวไม่ไป ขอตัวกลับบ้านก่อน ให้ความสนใจกับอะไรบางอย่างที่ตนเองสนใจมากเป็นพิเศษ สามารถจดจ่ออยู่กับมันได้เป็นเวลานานๆ


เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะ
 

เพื่อนสายกิน
เช้าก็ชวนกิน เที่ยงก็กิน เย็นก็ไม่พลาดเรื่องของกินมื้อหนักอีก มีแต่เรื่องของกิน อาหาร และขนมวนไป นี่สินะเพื่อนกันต้องไม่พากันอด มักมีแพลนร้านอาหาร หรือร้านขนมใหม่ๆ น่าสนใจมาเสนอกันในกลุ่มอยู่ตลอดเวลา และมักจะหาเวลาชวนกันไปลองร้านใหม่ๆ ร้านอร่อยๆ ให้จงได้ พากันเช็คอินเก็บร้านรอบมอให้เรียบ


เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะ

 
เพื่อนช่างเม้าท์
Gossip ตัวแม่ เม้าท์ได้ทั้งเรื่องดี และไม่ดี กลุ่มเอนเตอร์เทนตัวจริง ถือเป็นผู้รู้รอบตัว เม้าท์ได้ตั้งแต่เรื่องบันเทิง รอบตัว ใครคู่ใคร จีบใคร เลิกใคร ถือว่าช่วยสร้างสีสัน และทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มสามารถผ่อนคลายได้ แต่เพื่อนสายนี้ถ้าเป็นกันทั้งกลุ่มคงไม่ดีแน่ๆ ต้องคอยเตือนๆ กันไว้บ้าง อย่าได้ไปเม้าท์เรื่องของคนอื่นมากนักมันจะไม่เป็นผลดี


เพื่อน 4 ประเภท ที่คุณจะ
 

เพื่อนสายปาร์ตี้
เลิกเรียนแล้วเจอกัน! สายปาร์ตี้ออกเที่ยวได้ทุกวัน พลังเหลือล้นช่วงค่ำๆ เป็นต้นไป เรื่องดื่มไม่มียั้ง สภาพมาเรียนตอนเช้าๆ จะดูหมดแรงหน่อยๆ แต่เพื่อนประเภทนี้ถือเป็นนักกิจกรรมตัวยง สามารถช่วยเหลืองานกลุ่มได้ ที่ถนัดก็น่าจะเป็นการออกไปพูดหน้าชั้นเรียนนี่แหละ ไปไหนไม่มีเหงา เพราะเพื่อนสายนี้เพื่อนเยอะจริงๆ เจอใคร ใครเขาก็รู้จัก เป็นเพื่อนที่พึ่งพาได้เยอะอยู่เหมือนกันขอบคุณข้อมูลดีๆจาก >> https://love.campus-star.com/friend/19370.html
 loading...


โดย P'Goon Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 22 ก.พ. 62 15:02 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 339 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 339 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง