นักศึกษา บทความ
แม่จ๋า..หนูทำสำเร็จแล้ว...สุดประทับใจ ปริญญาลูกแม่ค้า " พรุ่งนี้แล้วนะแม่จ๋า บีทำให้แม่ได้แล้วนะ ภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อกับแม่ "..... ข้อความ พร้อมภาพบัณฑิตหญิงกอดคุณพ่อร้องไห้และมีรูปถ่ายคุณแม่อยู่ในภาพ ผ่าน...
by tui sakrapee
เตรียมพร้อมชิงทุน"แบงค์ชาติ"ปี2558 วันนี้มีคำถามจากนักศึกษากลุ่มหนึ่งถึงเรื่องทุนการศึกษาของแบงค์ชาติ หรือธนาคารแห่งประเทศไทย เลยขอนำข้อมูลมาแบ่งปันสำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาท่านอื่น ๆ...
by tui sakrapee
ตั้งใจ+เป้าหมายชัดช่วยพิชิตทุนรัฐบาลญี่ปุ่น "คนที่สนใจทุนการศึกษาดีๆ เช่นนี้ จะต้องมีความตั้งใจ บวกกับต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน ตรงนี้จะผลักดันเราให้ไปถึงความฝันได้ส่วนน้องๆ ที่ไม่ได้มาเรียนต่างประเทศ...
by tui sakrapee
ใบประกอบวิชาชีพครูคืออะไร-ทำไมต้องมี ข่าวสพฐ.และคุรุสภาเตรียมเปิดทางสะดวกให้คนเรียนจบในสาขาที่ขาดแคลนมาสมัครสอบบรรจุเป็นครูได้โดยยังไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพได้นั้น...
by tui sakrapee
พ่อที่หล่อที่สุดของมินบัณฑิตม้ง เรื่องราวของ มิน เด็กชาวเขาเผ่าม้ง ที่หลาย ๆ คนอาจจะได้ชื่นชมภาพประทับใจของเขาไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ยังฝังใจในภาพของมิน โดยเฉพาะเมื่อถึงวันสำคัญ ๆ...
by tui sakrapee
ทุนแลกเปลี่ยนสพฐ.-รัฐวิสคอนซิลให้ครู-นักเรียนระดับประถม-ม.ปลาย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และกระทรวงศึกษาธิการรัฐวิสคอนซิล ประเทศสหรับอเมริกา...
by tui sakrapee
บัณฑิตมข. หล่อ เรียนดี กิจกรรมเด่น เกียรตินิยมเหรียญทอง ตามประสาผู้ชายทั้งแท่ง เห็นหนุ่ม ๆ หล่อ ๆ มันก็งั้น ๆ แต่รายนี้เมื่อกวาดตาดูก็ต้องยอมรับว่าอื้อฮือไม่ธรรมดา เพราะทั้งหล่อ ทั้งเรียนดี เคยเป็นเดือนมหาวิทยาลัย...
by tui sakrapee
เจาะม.นอร์ทกรุงเทพ ที่นี่...สอนให้เป็นมืออาชีพ...จริงหรือ? รองอธิการบดีม.นอร์ทกรุงเทพวิเคราะห์แนวโน้มสาขาที่มีความต้องการในอนาคต ชี้สาขาด้านบริการมาแรงสุด...
by tui sakrapee
9 ทักษะที่ควรมีก่อนเรียนจบ การเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการปรับตัว การบริหารเวลา และการพัฒนาทักษะที่เอื้อต่อการทำงานรวมถึงการใช้ชีวิต ทักษะที่ควรมีก่อนเรียนจบ...
by Emmy Nichanan ห้องเรียนแห่งอนาคต
ได้อ่านเรื่องราวของการเป็นหัวหน้างานที่ดี ผ่าน Infographic ของทาง Officevibe และในเว็บไซต์ของ Inc.com ชื่อบทความว่า 12 outstanding personality traits of a great boss อ่านจบแล้วรู้สึกดี...
by IMPRESSION
คนเราทุกคนล้วนแต่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตของตนเอง ยิ่งในปัจจุบันนี้ คนรุ่นใหม่ต่างก็อยากที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างรวดเร็ว บางคนอยากรวยตั้งแต่ยังไม่ได้ทำงานเลยด้วยซ้ำไป บางคนต้องการประสบความสำเร็จในชีวิต...
by IMPRESSION
สปริงนิวส์ อาสา ปี 2 เดินหน้าสร้างอาคารเรียน บ้านแม่อ่างขาง อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่2แล้วกับ โครงการสปริงนิวส์อาสาต่อเติมฝัน ปันความรู้ปี2หนึ่งในกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมของสถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวี...
by Eduzones Pr News
โดยพิสิทธิ์ พิพัฒน์โภคกุล (A Shift from Manufacturing to Service Based Economy) ในสังคมเมืองไทยยุคปัจจุบัน แน่นอนว่า กลุ่มคนกลุ่มใหญ่ที่สุดของคนไทยก็มีอาชีพเกษตรกรรม ที่มีกระจายทั่วทั้งประเทศไทยในภูมิภาคต่างๆ...
by IMPRESSION
เรื่องของการฝึกอบรม เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งในการพัฒนาพนักงาน ซึ่งในปัจจุบันมีความนิยมอย่างมาก ดังจะเห็นได้จากการที่องค์กรต่างๆ มีการส่งพนักงานไปเข้าอบรมตามหลักสูตรต่างๆ รวมทั้งมีการจัดฝึกอบรมกันภายในองค์กรเอง...
by IMPRESSION
ผมได้อ่านเจอผลการวิจัยของทาง BambooHR เกี่ยวกับปัจจัยที่ทำให้พนักงานอยากลาออกจากองค์กร ซึ่งอ่านดูแล้วน่าสนใจมาก และเมื่อดูถึงปัจจัยต่างๆ แล้ว มาเทียบกับของบ้านเรา ผมคิดว่าก็คงไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เพราะปัจจุบันนี้...
by IMPRESSION
มุ่งมั่นสร้างสรรค์"หุ่นยนต์"ฝึกฝนสิ่งที่รัก จนคว้าทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี2014 1ใน19นักศึกษาที่ได้รับทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี2014(Quality Youths Scholarship of The Year 2014) นางสาวสมฤดี โพธิ์กาศ หรือ น้องบัว อายุ22ปี...
by tui sakrapee
ม.รังสิต เปิดศูนย์แอนิเมชั่น RSUa พร้อมปั้นแอนิเมชั่นไทย ก้าวสู่ระดับโลก มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมต่อยอดและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งมุ่งสู่นวัตกรรมการศึกษา เปิดศูนย์ความคิดสร้างสรรค์แอนิเมชั่นไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต (RSUa)...
by tui sakrapee
คนเราเกิดมาแล้วต้องมีการทำงานหรือต้องหางานทำ โดยเหตุผลของการหางานทำหรือการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของคนเราบางอย่าง เช่น บางคนต้องการเงินเดือนเพื่อเลี้ยงชีพตนเองและครอบครัว...
by ภาณุรัศมิ์ สุพิชญ์
KRU Open House 2014 KRU Open House 2014 มหาวิทยาลัยเกริก เปิดบ้านต้อนรับน้องๆมัธยมทุกคน ร่วมชมนิทรรศการวิชาการจากคณะต่างๆ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย มาค้นหาคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ และเส้นทางสู่อาชีพได้ในงาน KRU Open...
by Eduzones Pr News
ม.รังสิต เปิดหลักสูตรนวัตกรรมการแพทย์แผนตะวันออก แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยและอาเซียน คณะการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดหลักสูตรนวัตกรรมการแพทย์แผนตะวันออก (Innovative Oriental Medicine)...
by Eduzones Pr News
Coaching Techniqueคือ เทคนิค วิธีการฝึกขณะปฏิบัติงานหรือระหว่างการทำงาน หรือมักเรียกว่า "การสอนงาน" โดยมีพนักงานที่ชำนาญงาน หรือผู้บังคับบัญชา เช่น หัวหน้างาน เป็นพี่เลี้ยงสอนงานให้อย่างมีขั้นตอน...
by ภาณุรัศมิ์ สุพิชญ์
เภสัชฯ ม.รังสิต ออกหน่วยบริการชุมชน คณาจารย์กลุ่มวิชาเภสัชเวทและตัวยา กลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติทั่วไป และกลุ่มวิชาเภสัชกรรมปฏิบัติเฉพาะทาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ออกหน่วยบริการชุมชนสินสมุทร หน้าปากซอยเมืองเอก...
by Eduzones Pr News
"นิวัต" แนะดูภาระงานก่อนแยก สกอ. ผศ.ดร.นิวัต กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ (มรภ.) เพชรบุรี ในฐานะประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ (ทปอ.มรภ.) กล่าวถึงกรณีที่ พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย รมว.ศึกษาธิการ...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
มอบเงินรายได้จากคอนเสิร์ตการกุศล The Vienna Boys Choir ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยคริสเตียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหารมอบเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล The Vienna Boys Choir in...
by Eduzones Pr News
มหาวิทยาลัยคริสเตียน จัดพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นตติยดิเรกคุณาภรณ์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน จัดพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นตติยดิเรกคุณาภรณ์ แก่นายวิชัย ศรีขวัญ...
by Eduzones Pr News
นักศึกษามหาวิทยาลัยคริสเตียนเข้ารับทุนการศึกษาต่อเนื่อง ประจำปี 2557 มูลนิธิชิน โสภณพนิช อาจารย์โสภิณ ทวีพงศากร ผู้ช่วยอธิการบดี นำนักศึกษามหาวิทยาลัยคริสเตียน เข้าร่วม พิธีมอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง ประจำปี 2557...
by Eduzones Pr News
นักศึกษามหาวิทยาลัยคริสเตียน รับทุนการศึกษานักศึกษาตัวอย่างด้านคุณธรรม จริยธรรม นาย สุวัฒน์ แช่มช้อย นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ได้เข้ารับทุนการศึกษาพร้อมโล่และเกียรติบัตร...
by Eduzones Pr News
ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Satya Wacana Christian University อาจารย์กาญจนา สวาทะสุข ที่ปรึกษาด้านกิจการต่างประเทศ พร้อมคณะผู้บริหารจากคณะบัญชี ธุรกิจ และมัลติมีเดีย และแผนกกิจการต่างประเทศ...
by Eduzones Pr News
คืนสู่เหย้า ฉลองตติยทศวรรษคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน ได้รับอนุมัติให้จัดงาน คืนสู่เหย้า ฉลองตติยทศวรรษคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน โดยได้รับเกียรติจากผู้ปกครอง ดร....
by Eduzones Pr News
ทุกกิจกรรม คือ วิชาชีวิต"โบ๊ด" มทร.ธัญบุรี นักศึกษารางวัลพระราชทาน จุดเริ่มต้นของการเลือกเรียนสายคหกรรมศาสตร์ เพราะทางบ้านประกอบธุรกิจบ้านเช่า ตั้งแต่เด็ก ส่วนใหญ่คนที่มาเช่าจะเป็นคนต่างชาติ ประกอบกับรักในการจัดดอกไม้...
by tui sakrapee
Page 1 of 5 1 2 3 4 5 Next Last