นักศึกษา Lifestyle
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) คะ รับตรง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) โครงการวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิตสองสถาบัน TEP เป็นหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต 4 ปี...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
4 วิธี หาเพื่อน ลูกน้อง หัวหน้าดี 1 ดูที่การกระทำ เขาจะพูดอย่างไรก็ได้ แต่ การกระทำบ่งบอกถึงความคิด 2 อย่าคาดหวังเกินไป คนเรามีช่วงเวลาครับ บางคนดีบางเวลา บางสถาณการณ์ 3 อย่าฟังคนนินทา...
by อ.วิริยะ
เชื่อว่าการได้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ คงเป็นความฝันของใครหลายคน เพื่อให้ความฝัน ของทุกคนเป็นจริง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโครงการแลกเปลี่ยนต่างๆที่มีในประเทศไทยกัน ดูว่าโครงการไหนเหมาะกับเราบ้าง 1. โครงการ...
by ชมรมพัฒนาผู้นำ AIESEC
หลังกระเเสข่าวออกมาหลากหลาย ล่าสุดเวปไซด์ชื่อดังได้เผยภาพหลุด ของ Sony Xperia Z4 เเละสเปคที่คาดการณ์กันไว้ของSony Xperia Z4ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมกราคม 2015 สเปคของSony Xperia Z4(ถูกคาดการณ์ไว้) ระบบปฎิบัติการ Android...
by mac Boxza
หลังจากก้าวพ้นชีวิตมหาวิทยาลัยมาแล้ว ต่อจากนี้คือชีวิตการทำงานจริงๆ ทุกอย่างไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างก่อนหน้านี้แล้ว...
by ไม่ลืมรากเหง้า
เมื่อก้าวเข้าสู่วัย 20 นั่นถือว่าคุณได้เข้าสู่ช่วงชีวิตของวัยผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าคุณไม่ใช่เด็กวัยรุ่นอีกต่อไป ซึ่งในบทความนี้ผมก็จะมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่ทุกคนควรทำเมื่อก้าวเข้าสู้วัย...
by ไม่ลืมรากเหง้า
เศรษฐศาสตร์ ม.รังสิต เปิดมุมมองนักศึกษาผ่านวิชาเรียน สนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล เศรษฐศาสตร์ ม.รังสิต เปิดการเรียนการสอนรายวิชาเพิ่มด้านเศรษฐศาสตร์ดิจิทัลและงานสร้างสรรค์...
by Eduzones Pr News
ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยนอกจากเรื่องการเรียน คณะที่เปิด หลักสูตรต่างๆแล้ว นักศึกษาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกันนะครับ โดยเฉพาะบรรดานักศึกษาสาวๆ ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นที่ทำให้มหาวิทยาลัยนั้นดูสดชื่น สดใสอีกทางหนึ่ง โดยทาง...
by P'Hand Eduzones
จริงหรือนี้คือสิ่งที่ผมได้อ่านเจอมาเรื่องบุคลิกภาพแล้วเอามาแชร์ต่อครับ เวลาเราไปสัมภาษณ์งานที่ไหนก็มักหอบหิ้วสารพัดผลงาน ทั้งเรซูเม่ ทั้งประวัติการเรียน อีกทั้งฮาร์ดก็อปปี้และเอกสารมากมายมหาศาล...
by พี่ต้นรัก Eduzones
การศึกษาที่ไร้ขีดจำกัดและเปิดโอกาสอย่างไม่หยุดยั้ง เมื่อ ดร.หนุ่มลูกพ่อขุนฯ พิสูจน์ความเก่งและความท้าทาย ใช้ความมุ่งมั่นจบปริญญาสามใบจากรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง ล่าสุดจบปริญญาเอก สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์...
by tui sakrapee
20 ความจริงของชีวิตเด็กมหาวิทยาลัย เชื่อว่าเด็กมหาลัยทุกคนต้องเคยผ่านมาเกือบทุกข้อ เราลองไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง? 1. ถึงเข้าเรียนสายในวิชาแรกก็ไม่เป็นปัญหา เพราะถึงยังไง คุณก็หลับอยู่ดี 2. เด็กมหาลัย...
by mooBo
คําถาม นักเรียน สงสัย ใครตอบได้ 1.ครูอะไรใช้ปากกาด้ามเดียว ?? 2.โรงเรียนอะไรมีห้องเรียนอยู่กลางถนน ?? 3.ชมรมดนตรีไทยกลัวชมรมอะไรในโรงเรียน ?? 4.สัตว์อะไรห้ามอ่านหนังสือ ??...
by พี่ต้นรัก Eduzones