วิธีการสอนแบบ Callan Method ของ Help4 English

ลบ แก้ไข

วิธีการสอนแบบ Callan Met

เป็นวิธีการเรียนการสอนพิเศษที่ช่วยพัฒนาทักษะ ด้านการฟัง อ่าน พูด เขียน คำศัพท์ รวมถึง ไวยากรณ์พื้นฐานของภาษาอังกฤษ ที่จำเป็นในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าวิธีสอนทั่วไป ถึง 4 เท่า เมื่อนักเรียนเรียนจบทั้ง 12 หลักสูตร จะได้เรียนรู้คำศัพท์ มากถึง 5600 คำ ซึ่งล้วนเป็นคำศัพท์ที่ใช้งานบ่อยที่สุดในภาษาอังกฤษ และนักเรียนจะมีความพร้อมและสามารถเตรียมตัวสอบ Cambridge First Certificate (F.C.E) การสอบระดับนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการอ่านภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ หรือทำงานร่วมกับผู้ใช้ภาษาอังกฤษ
วิธีการเรียนการสอนแบบคาลลาน เป็นหลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน นักศึกษา เด็ก และคนทำงาน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานและระดับกลาง เหมาะกับผู้สนใจเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษทุกวัย และผู้ที่มีโครงการไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือใช้ชีวิตต่างประเทศวิธีนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจาก เข้าใจง่าย และไม่จำเป็นต้องหาตำราจากที่อื่นเพิ่มอีก
 
ทางสถาบัน HELP4ENGLISH ใช้ในการสอน และเป็นหลักสูตรที่จะทำให้ผู้เรียนเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าปกติถึง 4 เท่า และเป็นระบบการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ เป็นภาษาหลัก และเป็นวิธีการสอนที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และหลายประเทศทั่วโลกได้นำมาใช้สอน บริษัทนานาชาติระดับใหญ่ต่างใช้วิธีการสอบแบบคาลลานในการสอนภาษาอังกฤษให้ กับพนักงานขององค์กร สถาบันสอนภาษาทั่วโลกได้นำวิธีนี้ไปใช้สอนอย่างแพร่หลาย
นักเรียนชอบวิธี นี้เพราะมันช่วยทำให้การเรียนการสอนง่ายขึ้น เพราะเน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างแท้จริงในบทเรียน นักเรียนหลายคนที่คุ้นเคยกับวิธีการเรียนการสอนภาษาที่ครูพูดทั้งชั้นเรียน เงียบ และ นักเรียนจดตามที่ครูสอนจดบนกระดานดำ การเรียนวิธีดังกล่าวจะพบว่ามันยากที่จะจดจ่อมีสมาธิอยู่กับสิ่งตรงหน้า และรู้สึกเบื่อในที่สุด และทำให้เรียนได้ช้า การเรียนแบบคาลลาน เป็นการเรียนที่ให้ทั้งชั้นเรียนได้มีส่วนร่วม และ บรรยากาศการเรียนการสอนที่มีชีวิตชีวา ซึ่งจะทำให้ประสบความสำเร็จมากกว่า
 
คนส่วนใหญ่เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะพัฒนาทักษะการใช้งานภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจ การงาน อาชีพ ซึ่งพวกเขาต้องการได้รับความรู้ทางภาษาที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาเห็นคุณค่าในความมีประสิทธิภาพของวิธีแบบคาลลาน ซึ่งนักเรียนของสถาบัน HELP4ENGLISH มีความก้าวหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่า ถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับวิธิอื่น ที่สถาบันต่างๆ นำมาใช้สอน จากการทดสอบหลายครั้ง ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่า ถึง 4 เท่า เพราะ เป็นวิธีที่ได้ออกแบบอย่างประณีต แต่ใช้งานได้ง่าย ปัจจัยหลักเบื้องหลังความสำเร็จของวิธีการสอนของคาลลานคือ การใช้วิธีการสอนภาษาที่มีการคำนวณและจัดระบบมาแล้ว และการกำหนดให้นักเรียนได้มีส่วนร่วม กระบวนการเรียนรู้อย่างสูงสุด นักเรียนจะได้เรียนรู้ได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาได้ฝึกทักษะการพูดและการฟัง การพูดและฟังซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเตือนความทรงจำในขณะที่การทบทวนบทเรียนจะช่วยสร้างความแม่นยำ ให้แก่ผู้เรียน
 
สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ ใจกลางสีลม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและใต้ดิน ท่านจะสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษ เรียนรู้ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Writing, Conversation, Grammar, Speaking, Vocabulary ซึ่งทำให้แต่ละวันภาษาอังกฤษของท่านจะมีพัฒนาการดียิ่งขึ้น และจะรักภาษาอังกฤษมากยิ่งกว่าเดิมที่มา http://help4english.co.th
 โดย Eric Anderson ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ส.ค. 55 13:02 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,790 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,790 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่คำฮิต

โรงเรียน7 วิชาสามัญ , enn gat pat 57 , open house ,Asean , twitter , เด็ก กยศ , กสพท , เกมคณิตศาสตร์ , เกมคิดเลข , อาเซียน , เกมส์คิดเลข , ขยายเวลา , ข่าวการศึกษาต่างประเทศ , ม.ต้น ,ข่าวอาเซียน , ค้นหาตัวเอง , ค่าย , คำขวัญวันเด็ก , เคล็ดลับเรียนเก่ง , ของเล่นเคลียริ่งเฮ้าส์ , โควตา , จุฬาฯ , วันสันติภาพไทยทุนการศึกษา , แท๊บเล็ต , เหรียญ 10คาถาชินบัญชร ประชาคมอาเซียน , ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ต , ประวัติวันแม่ , เฟสบุ๊ค , ม.ทักษิณ , อาเซียน 10 ประเทศ , ม.รังสิต 57 , มมส 57 มศว. , มหาวิทยาลัยนเรศวร , มหาวิทยาลัยพะเยา , รับตรง เกษตรศาสตร์ 57 , รับตรง มข 57 , ประกาศผลสอบ Admissions 57 ประถมศึกษารับตรงศิลปากร , เรียนต่อ , เรียนฟรี , ลาดกระบังฯ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลวันตรุษจีน , สทศ , สมัคร clearing house , สอบตรง , อ.วิริยะ , เว็บโรงเรียนตัวอย่างงานวิจัย,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , รายชื่อโรงเรียนทั่วประเทศ , โครงงานวิทยาศาสตร์ , สารสนเทศโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT  , วันช้างไทย , วันสตรีสากล ณเดชน์ , เครื่องบินตก , อุ้มบุญ , โค้ชเช , วันสงกรานต์GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , Ice Bucket Challenge , บัตรสอบ , เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , บันทึกความดี , แฟ้มสะสมผลงาน , วันจักรี , วันรพี , Portfolio , ประกาศผล GAT/PAT 57 , วันอาสาฬหบูชาสทศ.Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ , มุดพกความดี , วันแม่ , วันวิสาขบูชา , รับน้อง , เขียน Blog ที่ไหนดี ? ประกาศผลรับตรงโควตา ม.ศิลปากร ประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ , U-NET , ประกาศผลธรรมศาสตร์ , ประกาศผลจุฬา , ประกาศผลศิลปากร โควตา 28 จังหวัด , Variety , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

คำค้นหา

สอบตรง , อาเซียน , มหาวิทยาลัย ,โรงเรียน , ศึกษาต่อ , asean , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , ประชาคมอาเซียน, ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ข่าวอาเซียน วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , ประวัติอาเซียน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , เหรียญ 10ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , วันสันติภาพไทยรถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, AEC, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวประชาสัมพันธ์, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ประเมินโอกาสติดแอดมิชชัน , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , เขียน Blog ที่ไหนดี? , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ Ice Bucket Challenge , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมขุดทอง , อุ้มบุญเกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ประกาศผลสอบ Admissions 57 , เว็บไซต์โรงเรียน,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  สารสนเทศ , วันวาเลนไทน์ , นิทาน , กสพท , วันศิลปินแห่งชาติ , รับตรง ม.เกษตร 57 , Varietyโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT , วันแม่ , แฟ้มสะสมผลงาน , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , ประกาศผล O-NET ม.6 , โค้ชเช , วันสงกรานต์ , วันรพี , บัตรสอบ , GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , เคลียริ่งเฮาส์เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , อักษร ศิลปากร , วันโกหก , บันทึกความดี , Portfolioสมุดพกความดี , บริจาคโลหิตวันจักรี , โปรแกรมสร้างแฟ้มสะสมผลงาน , วันอาสาฬหบูชา , ประกาศผล GAT/PAT 57 , สทศ. , Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ ,  , วันแม่แห่งชาติ , วันวิสาขบูชา , วันงดสูบบุหรี่โลก , ประกาศผลรับตรงโควตา 28 จังหวัด ม.ศิลปากรประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ,  U-NET , ประกาศผลจุฬา , กฏอัยการศึก , รัฐประหาร , วาไรตี้ , ประกาศผล , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , เคลียริ่งเฮ้าส์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , รับน้อง , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติณเดชน์