Top 5 Training Scholarships

ลบ แก้ไข
Top 5 Training Scholarsh
คนที่ต้องการประสบการณ์ระดับอินเตอร์ เพื่อเสริมแกร่งในประวัติการศึกษาและการทำงาน แต่ไม่มีกำลังด้านเงินทุนพอ การมองหาทุนฝึกงานต่างประเทศคือสิ่งที่สามารถเติมเต็มได้เป็นอย่างดี วันนี้ขอนำ Top 5 Training Scholarships for International Students มาฝากกันครับซึ่งส่วนใหญ่คนไทยมีสิทธิสมัคร
 
 Hubert Humphrey Fellowships (USA)
The Hubert H. Humphrey Fellowship Programเป็นโปรแกรมช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ในการทำงานสายอาชีพ โดยคัดเลือกประเทศที่มีสิทธิสมัครขอทุนทั่วโลกมาฝึกงานที่สหรัฐอเมริกา โดยคุณสมบัติของผู้สมัครดูจากความเป็นผู้นำ และเคยผ่านงานบริการชุมชนมาไม่ว่าจะเป็นภาครัฐหรือเอกชน ทุนนี้เป็นทุนเต็มจำนวนครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ  
 
Endeavour Vocational Education and Training Scholarships (Australia)
The Endeavour VET Scholarshipสนับสนุนด้านการเงินสำหรับผู้สมัครจากนานาชาติในการฝึกอบรมและการศึกษาสายอาชีพในระดับวุฒิการศึกษา Diploma, Advanced Diploma หรือ Associate Degree ในสาขาต่างๆ ในประเทศออสเตรเลียเป็นระยะเวลา ไม่เกิน 2 ปีครึ่ง VETช่วยให้ผู้ศึกษาอบรมได้รับทักษะและความรู้ในงานหรืออาชีพ ซึ่งคอร์สส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานอาชีพที่ผู้สมัครมีความสนใจ ทุนครอบคลุมค่าเรียนทั้งหมด ค่าเดินทาง ค่าตั้งหลัก รวมไปถึงมีเงินเดือน ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุให้ด้วย
 
Netherlands Fellowship Program for Short Courses  (Netherlands)
Nuffic, through the Netherlands Fellowship Programmeเปิดโอกาสในการให้ทุนกับผู้สมัครจากAfrica, Asia, Latin America และ Eastern Europe  NFP fellowships เป็นเรื่องเกี่ยวกับคอร์สระยะสั้นหลายหลักสูตรที่เปิดอบรมโดยสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ของเนเธอร์แลนด์ที่มุ่งให้การฝึกอบรมแก่ผู้ที่จบระดับมัธยมปลายมาแล้วในหลากหลายสาขา โดยผู้จบหลักสูตรซึ่งมีระยะเวลาตั้งแต่ 2 สัปดาห์ไปจนถึง 12 เดือนจะได้รับ Dutch certificate หรือ Diploma ทุนฝึกงานของNFPจะสนับสนุนในเรื่องค่าครองชีพเป็นหลัก
 
VLIR-UOS Training Scholarships (Belgium)
เป็นทุนฝึกอบรมนานาชาติ ช่วยเหลือเต็มจำนวนของค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยโปรแกรมมีระยะเวลาระหว่าง 1-4 เดือน VLIR-UOS funds เป็นโปรแกรมสอนภาคภาษาอังกฤษตามมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยของฟินแลนด์ เน้นไปในเรื่องการพัฒนาวิชาชีพต่าง ๆ ทุนครอบคลุมเงินเดือน ที่พัก ค่าเรียน ค่าเดินทาง และอื่น ๆ
 
UNESCO Fellowships Programme  (Japan, China, Czech Republic, Poland, Korea, Russia)
The UNESCO Fellowship Programme มุ่งอบรมเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของทรัพยากรบุคคลจากชาติสมาชิกของยูเนสโก โดยเฉพาะชาติกำลังพัฒนา ส่วนสาขาในการอบรมก็จะเป็นด้านที่ยูเนสโกให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ทุนครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการศึกษาหรือวิจัยที่เกี่ยวข้อง 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 20 พ.ค. 59 17:38 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,076 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,076 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement