ทุน100%ระดับป.เอกที่สวิส

ลบ แก้ไข
ทุน100%ระดับป.เอกที่สวิส
University of Zurich โดย Zurich Graduate School of Economicsมหาวิทยาลัยที่ใหญ่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เชิญผู้สนใจต่างชาติสมัครขอทุนเรียนต่อระดับปริญญาเอกซึ่งเป็นทุนที่ครอบคลุมค่าครองชีพ และค่าเรียน ค่าธรรมเนียมทั้งหมด
            University of Zurich สถาปนาขึ้นในปีค.ศ.1833 จากการรวมตัวของวิทยาลัยด้านต่าง ๆ คือ Colleges of theology, law, medicine and a new faculty of philosophy มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในกรุงซูริช มีนักศึกษามากกว่า 26,000 คน
          มหาวิทยาลัยประกาศเชิญผู้สนใจสมัครชิงทุน UBS scholarships ที่เปิดรับบัณฑิตจากทั่วโลกเพื่อเดินทางมาทำปริญญาเอกที่ Zurich Graduate School of Economics โดยการรับสมัครจะทำบนพื้นฐานของความยอดเยี่ยมทางวิชาการของผู้ขอทุน และเป็นผู้สมัครเข้าศึกษากับทางมหาวิทยาลัยก่อนแล้วจึงจะได้รับการพิจารณา อีกทั้งผู้สมัครที่มาจากนอกสวิตเซอร์แลนด์ต้องมีคุณสมบัติทางภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่น ๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดเพื่อสามารถเข้าศึกษาที่นี่ได้
          ผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนที่ประกอบไปด้วย การยกเว้นค่าเรียน และค่าธรรมเนียมทั้งหมด ตลอดระยะเวลา 4 ปี อีกทั้งยังมีการช่วยเหลือค่าครองชีพ มูลค่าปีละ CHF 42’500  นอกจากนี้ผู้ศึกษายังมีอิสระในการเลือกSupervisor และไม่มีข้อผูกพันใด ๆ หลังจบการศึกษาแล้ว
         ผู้สนใจดำเนินการสมัครแบบออนไลน์ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2017 โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง..,
Online Application
Scholarship Link
 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 2 พ.ย. 59 04:08 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 797 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 797 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement