เรียนป.โทภาคอังกฤษที่ฝรั่งเศส

ลบ แก้ไข
เรียนป.โทภาคอังกฤษที่ฝรั
Initiative d’excellence (IDEX) Grenoble Alpes Universityมหาวิทยาลัยของรัฐในเมือง Grenoble ประเทศฝรั่งเศส เปิดให้นักศึกษาต่างชาติสมัครชิงทุน มูลค่า 8 พันยูโรต่อปี ในการเรียนระดับปริญญาโท(ภาคอังกฤษ) ในสาขาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน
            เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในประเทศฝรั่งเศส สำหรับ Grenoble Alpes University มีนักศึกษาประมาณ 45,000 คน และนักวิจัยกว่า 3,000 คน ตอนนี้มหาวิทยาลัยกำลังแจ้งให้ทุน Master Scholarships for Foreign Students at University of Grenoble in France, 2017 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เสนอโดย Ecole Nationale Supérieure d’Architecture de Grenoble (ENSAG), Grenoble INP, Sciences Po Grenoble, Université Grenoble Alpes (UGA)
         ผู้สมัครที่มาจากประเทศที่ภาษาอังกฤษไม่ได้ถูกใช้ในฐานะภาษาหลัก ต้องแสดงหลักฐานความสามารถด้านภาษาอังกฤษประกอบในการสมัครด้วย โดยผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนมูลค่า 8000 euros ต่อ 1 ปีการศึกษา แต่หาก 1 ใน 2 ภาคการศึกษาของปีดังกล่าว มีโปรแกรมทุนฝึกงานประกอบด้วย มูลค่าของทุนจะถูกลดลงเหลือ 5000 euros
        สรุปคุณสมบัติของผู้สมัคร
-เป็นนักศึกษาจากต่างชาติ(หรือผู้เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยนอกประเทศฝรั่งเศส) และทำการสมัครเรียนปริญญาโทในโปรแกรมที่นำเสนอโดยสถาบันศึกษาวิจัยแห่งใดแห่งหนึ่ง ระหว่าง Ecole Nationale Supérieure d’Architecture de Grenoble (ENSAG), Grenoble INP, Sciences Po Grenoble, Université Grenoble Alpes (UGA)
-ผู้สมัครสามารถสมัครเข้าศึกษาได้ 2 แบบ คือสมัครเรียนปริญญาโทปีแรก(มีสิทธิได้ทุน 1 หรือ 2 ปีของโปรแกรม) หรือสมัครเรียนปีที่สองของปริญญาโท(มีสิทธิได้ทุน 1 ปี)
     เดทไลน์ในการสมัครขอทุน มี 3 ช่วงเวลา คือ April 21, June 9 and June 30, 2017 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางลิงก์ต่อไปนี้..,
Application Form
Scholarship Link
 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 17 มี.ค. 60 14:55 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 527 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 527 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง