10ทุนUKฟรีค่าเรียนให้เฉพาะสตรี

ลบ แก้ไข

10ทุนUKฟรีค่าเรียนให้เฉพ
Henley Business School ในสหราชอาณาจักรกำลังเปิดให้ทุนเต็มจำนวนค่าเรียน 10 ทุน แก่นักศึกษาที่ต้องการเรียนปริญญาโทบริหารธุรกิจ Executive หรือ Flexible Executive MBA programme ที่จะเปิดภาคเรียนระหว่าง September/October 2017 ทุนนี้รับเฉพาะสตรีจากทั่วโลก
          คณะที่มีความโดดเด่นมากที่สุดของ University of Reading ก็คือ Business School ที่ใช้ชื่อว่า Henley Business School เป็น 1 ในเพียง 20 มหาวิทยาลัยจากสหราชาอาจักร ที่ได้การรับรอง “Triple-accredited world ranked”  ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานการศึกษาจาก 3 สถาบันธุรกิจชั้นนำของโลก อย่าง AACSB, AMBA, และ EQUIS ถือเป็นการการันตีคุณภาพของมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี
          Henley Business School ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1945 เป็นมหาวิทยาลัยด้านธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในUK ที่มีจุดหมายในการสร้างผู้เรียนให้เป็นผู้นำธุรกิจที่โดดเด่น เป็นมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่มีแนวคิดและการกระทำที่ชัดเจนเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจ ปัจจุบันมหาวิทยาลัยเปิดสอนในหลากหลายสาขา ทั้ง บริหารธุรกิจและการจัดการ, บัญชีและการเงิน, การจัดการสารสนเทศ (Information Management), อสังหาริมทรัพย์และการวางแผน, การตลาด, และ การจัดการทรัพยากรณ์มนุษย์ โดยมีหลักสูตรที่โดดเด่นคือ Management และ Finance
         10 Fully-Funded Scholarships for International Women at Henley Business School in UK, 2017 เป็นทุนเรียนปริญญาโทบริหารธุรกิจ โดยผู้ผ่านการพิจารณาเป็น 10 คนสุดท้าย จะได้ทุนเต็มจำนวน มูลค่าสูงสุด £39,500 ในการเรียนโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งระหว่าง Executive หรือ Flexible Executive MBA programme ที่จะเริ่มในเดือนกันยายน/ตุลาคมศกนี้
         นอกเหนือจากค่าเรียน ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พัก ค่าเดินทาง ค่าวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงวีซ่า ผู้ได้ทุนต้องรับผิดชอบเอง
         ผู้สนใจดำเนินการสมัคร ภายในเดทไลน์ May 22,2017โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางลิงก์ต่อไปนี้..,
Application Form
Scholarship Link
 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 19 มี.ค. 60 20:38 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,453 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,453 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง