เรียนป.ตรีที่ออสเตรเลียกับทุน25%

ลบ แก้ไข
เรียนป.ตรีที่ออสเตรเลียก
University of Adelaideมหาวิทยาลัยทางตอนใต้ของออสเตรเลีย เชิญนักศึกษาต่างชาติสมัครชิงทุนระดับปริญญาตรีสาขาต่าง ๆ ยกเว้นเกี่ยวกับแพทย์ โดยทุนมีมูลค่า 25%ของค่าเรียนแต่ละปี และให้มากสุด 4 ปีตลอดโปรแกรมการศึกษา เดทไลน์สมัคร คือ 23 มิถุนายน 2017
        University of Adelaideตั้งอยู่ในรัฐ South Australia ซึ่งมีเมือง Adelaide เป็นเมืองหลวง  University of Adelaideจัดเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำและทันสมัยของประเทศออสเตรเลียซึ่งก่อตั้งในปี ค.ศ.1874 เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่อันดับที่ 3 ของประเทศ มหาวิทยาลัยมีจุดมุ่งหมายในการสร้างและก่อให้เกิดวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพ ความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของสภาพแวดล้อมการทำงาน ภายใต้การใช้ยุทธศาสตร์การดำเนินการและการจัดการโครงสร้าง การฝึกอบรม และการมีการกำกับดูแลที่เหมาะสม
         ทุน Adelaide International Undergraduate Scholarships (AIUS) in Australia, 2017 ให้เฉพาะนักศึกษาต่างชาติ ยกเว้นออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และยกเว้นสาขา Bachelor of Medicine, Bachelor of Surgery (MBBS), Bachelor of Dental Surgery (BDS), Bachelor of Oral Health and Bachelor of Science (Veterinary Bioscience) เพื่อเข้าศึกษาที่ University of Adelaide ประจำภาคการศึกษาแรกของปี 2017 โดยแต่ละปีจะมีจำนวนทุนที่ให้ทั้งสิ้น ประมาณ 40 ทุน โดยการพิจารณาให้ทุน โดยปกติจะดูที่ความเป็นเลิศด้านการศึกษา ซึ่งปกติผู้สมัครจะต้องได้คะแนน GPA of 6/7 (85%)
          ตามข้อบังคับผู้สมัครต้องได้รับการตอบรับเข้าศึกษากับทางมหาวิทยาลัย จึงจะสามารถสมัครขอทุนได้ ผู้สนใจสามารถสมัครขอทุน เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 2(เดือนกรกฎาคม) ภายในเดทไลน์ 23 มิถุนายน 2017
         ดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง..,

Application Form
Scholarship Link
 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 31 มี.ค. 60 15:41 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,381 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,381 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement