มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่ง ของสายการบินเอทิฮัด

ลบ แก้ไข
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่ง
ของสายการบินเอทิฮัด

 
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้

มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่ง รองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินพันธมิตรผู้ถือหุ้น ของสายการบินเอทิฮัด
สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประกาศแต่งตั้ง  มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ เข้าดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินพันธมิตรผู้ถือหุ้นซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 เป็นต้นไป มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ อายุ 41 ปี เข้าร่วมงานกับสายการบินเอทิฮัดหลังจากที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของสายการบินแอร์เบอร์ลินมาเป็นเวลาถึง 9 ปี
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ เป็นหนึ่งในผู้วางรากฐานสำคัญในการทำธุรกรรมของสายการบินเอทิฮัดในการเข้าลงทุนถือหุ้นส่วนน้อยในสายการบินแอร์เบอร์ลินเมื่อปี 2554 โดยบทบาทใหม่ของมร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ในสายการบินเอทิฮัดคือการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสายการบินพันธมิตรต่างๆที่สายการบินเอทิฮัดได้เข้าถือหุ้น ซึ่งจะนำไปสู่การวิเคราะห์แนวทางในการสร้างกำไรแก่สายการบินฯ และยังร่วมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์รายสำคัญต่างๆทั่วโลก
มร.เจมส์ โฮแกน ประธานและประธานกรรมการบริหารสายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นอันจะเป็นประโยชน์เป็นอย่างมาก : “สายการบินเอทิฮัดได้ถือครองหุ้นส่วนน้อยใน 8 สายการบินทั่วโลกจึงเป็นเหตุจำเป็นที่ต้องมีการสร้างแผนกลยุทธ์ทางการเงินที่แข็งแกร่งและลึกซึ้งเพื่อทำงานร่วมกับพันธมิตรต่างๆเหล่านี้เสริมการทำงานร่วมกันที่มีศักยภาพยิ่งขึ้นทั้งยังเป็นการสร้างเสริมประโยชน์ร่วมกัน มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ จะนำวิสัยทัศน์อันน่าทึ่งมาใช้ในบทบาทหน้าที่ใหม่ซึ่งจะนำประโยชน์มาสู่สายการบินเอทิฮัดและพันธมิตรของสายการบินฯ”
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้ศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์และมีดีกรีการศึกษาด้านการบริหารธุรกิจ ซึ่งได้เริ่มต้นอาชีพในปี 2539 กับธนาคาร Commerzbank
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้ร่วมงานกับธนาคาร Commerzbank South East Asia ที่ประเทศสิงคโปร์เป็นเวลา 3 ปีครึ่งซึ่งต่อมาภายหลัง มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ได้ย้ายไปยังเบอร์ลินเพื่อเข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการดูแลลูกค้าสำคัญในส่วนภูมิภาคตะวันออกและในต้นปี 2548 ได้รับแต่งตั้งให้เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการธนาคาร Commerzbank
 
มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ ร่วมงานกับสายการบินแอร์เบอร์ลินในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินเมื่อปี 2549 ทั้งยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการบริหารของแอร์เบอร์ลินบริษัทมหาชนจำกัดตั้งปี  2549 ถึง กันยายน 2555 และเข้าดำรงตำแหน่งสมาชิกของคณะกรรมการบริหารตั้งตั้งแต่เดือนตุลาคม 2555 เป็นต้นมา
ในฐานะรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงินพันธมิตรผู้ถือหุ้น มร. อุลฟ์ ฮุตเมเยอร์ จะรายงานตรงต่อ มร. เจมส์ ริกเน่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน สายการบินเอทิฮัดและสายการรายงานต่อ มร.บรูโน่ แมททิว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการฝ่ายพันธมิตรผู้ถือหุ้น

 
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 27 ก.พ. 58 14:05 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 582 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 582 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement