รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตารางสอน ที่คุณครูต้องใช้

ลบ แก้ไข
 
รวมสุดยอดโปรแกรม
"จัดตารางสอน"


รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตาราง

 

Tarangson (โปรแกรม Tarangson จัดตารางสอนอัตโนมัติ)

 
รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตาราง

                  Tarangson (โปรแกรม Tarangson จัดตารางสอนอัตโนมัติ) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Tarangson เป็นโปรแกรมจัดตารางการเรียนการสอน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง (ที่สอง) ในการแข่งพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับประเทศไทย (ปี 2003) เป็นการันตรี ซึ่งได้นำเข้าสู่ตลาดแล้ววันนี้ โดยได้พัฒนาความสามารถให้สูงมากขึ้นเรื่อยมา  โดยการทดลองและพัฒนาการทำงานจริงในโรงเรียนขนาดใหญ่และมหาวิทยาลัยมากกว่า 3 ปี เพื่อทดสอบและพัฒนาความสามารถในการใช้งานให้สูงสุด ก่อนที่จะนำมาปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ดาวน์โหลดกัน
 
รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตาราง
 
                 โดย โปรแกรม Tarangson เป็นโปรแกรมที่จัดตารางสอนแบบจริงจัง  ที่ไม่ใช่เพียงโปรแกรมสำหรับพิมพ์ตารางสอนทั่วไป ซึ่งโปรแกรมที่มีขายทั่วไปนั้น ต้องจัดตารางสอนมาก่อนแล้ว มากรอกข้อมูลเพื่อพิมพ์ตารางสอนออกทางเครื่องคอมพิวเตอร์ เท่านั้น แต่สำหรับโปรแกรมนี้จะช่วยให้อาจารย์ และครูผู้สอนทุกคน ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็สามารถจัดตารางสอน กำหนดคาบเวลาในการสอนได้จนเสร็จทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยไม่ต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ หรือเป็นเดือนๆ เรียกได้ว่าช่วยประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้กับครูผู้สอนได้มากเลยทีเดียว


Automatic Timetable Management (โปรแกรมจัดตารางสอนอัตโนมัติ)


 
รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตาราง
 
                 Automatic Timetable Management (โปรแกรมจัดตารางสอนอัตโนมัติ) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Automatic Timetable Management มันจัดเป็นโปรแกรมประเภท ช่วยจัดตารางสอนอัตโนมัติ (Automatic Timetable Generator) ที่มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากโปรแกรมรองรับระบบรหัสวิชาทั้ง 7 หลัก ที่นิยมใช้ในสถาบันการศึกษาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ในโรงเรียน หรือ มหาวิทยาลัย ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีระบบป้องกันความปลอดภัยข้อมูลอีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณไม่มีรหัสผ่านก็จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลใดๆ ได้เลย

 
รวมสุดยอดโปรแกรมจัดตาราง
 

                  นอกจากนี้แล้ว ไม่เพียงแต่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีแล้ว โปรแกรม Automatic Timetable Management ยังมีระบบ โปรแกรมสำรองข้อมูล ที่จะช่วยให้คุณเรียกข้อมูลที่คุณเคยสำรองไว้มาใช้ได้ทันที อีกด้วย นอกจากนี้การป้อนข้อมูลในตารางยังสามารถทำได้ง่ายๆ เนื่องจาก โปรแกรมมีระบบคัดลอกข้อมูลเดิม ไว้ แล้วเปลี่ยนเฉพาะ ช่องที่แตกต่างเท่านั้น นั่