ทุนแพทย์หลายสาขาที่สวีเดน

ลบ แก้ไข

 

Karolinska Institute สถาบันอุดมศึกษาที่เน้นเรื่องแพทย์ศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กำลังให้ทุนGlobal Master’s Scholarshipsประจำปี 2018 แก่ผู้สมัครจากต่างชาติ ในการเรียนเกี่ยวกับแพทย์หลายสาขา ระดับปริญญาโท เน้นผู้สมัครที่จบปริญญาตรีด้วยผลงานโดดเด่น และมีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ 
          ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่ดังเรื่องแพทย์มากที่สุดแห่งหนึ่ง สำหรับKarolinska Instituteภายใต้วิสัยทัศน์ที่ต้องการมีส่วนปรับปรุงสุขภาพของมนุษย์ให้ดีขึ้น ขณะที่มีหลักอย่างหนึ่งในการดำเนินการให้บรรลุผล ด้วยการศึกษาวิจัยที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชุมชน
         การให้ทุนGlobal Master’s Scholarship ประจำปี 2018 แก่ผู้สมัครจากต่างชาติครั้งนี้ เป็นทุนที่ครอบคลุมการศึกษาในสาขาต่าง ๆ ได้แก่ Global Health; Bioentrepreneurship; Biomedicine; Public Health Sciences; Health Informatics; Molecular Techniques in Life Science and Toxicology ทุนมีมูลค่าเป็นค่าเรียนทั้งหมดเฉพาะการศึกษาระดับปริญญาโท ไม่รวมค่าครองชีพ
        คุณสมบัติของผู้สมัคร
-จบปริญญาตรี(equivalent to a Swedish Kandidatexamen)จากมหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ
-แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ เพราะเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอน โดยมีคะแนนจากสถาบันภาษานานาชาติ เช่น TOEFL, IELTS หรือเทียบเท่า
        ผู้สนใจดำเนินการสมัคร ภายใน 15 มกราคม 2018 โดยดาวน์โหลดใบสมัคร หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางลิงก์ต่อไปนี้
Application Form
Scholarship Link
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ต.ค. 60 14:58 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 5,779 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 5,779 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement