ทุนเรียนฟรีป.เอกที่ฮังการี

ลบ แก้ไข


 
Central European Universityมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ตั้งอยู่ในกรุงบูดาเปสต์ของฮังการี แจ้งให้ทุน CEU Doctoral Scholarships ประจำปีการศึกษา 2018-2019 แก่ผู้สมัครต่างชาติ โดยทุนครอบคลุมค่าศึกษาวิจัยทั้งหมด ตลอดจนมีเงินเดือน และประกันสุขภาพให้ด้วย ในห้วงเวลาสูงสุด 3 ปี 
            Central European University เป็นมหาวิทยาลัยสหสาขาวิทยาการ ที่ประกอบไปด้วยคณาจารย์และนักศึกษาจากกว่า 100 ประเทศเข้าร่วมในการศึกษาวิจัยโดยผ่านทุนการศึกษาขั้นสูง ที่นี่มีการศึกษาลงลึกที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่สำคัญ ๆ ของสังคม ในส่วนของทุนCEU Doctoral Scholarships for International Students in Hungary, 2018-2019ผู้สมัครต้องแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยการส่งคะแนนสอบภาษาอังกฤษมาตรฐานประกอบการสมัครด้วย ส่วนผู้สมัครที่มาจากชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกมักได้รับการยกเว้นจากข้อกำหนดนี้
           Doctoral programme ของทุนนี้ไม่จำกัดสาขาที่มีการเรียนการสอนที่มหาวิทยาลัย โดยผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนที่ครอบคลุมค่าเรียนทั้งหมด ประกันสุขภาพ ตลอดจนเงินเดือน ๆ ละ HUF 242,000 (approx. EUR 780) ที่ใช้เป็นค่าครองชีพ ส่วนผู้ที่ทำปริญญาเอกในสาขา Economics and Business Administrationจะได้เดือนละ HUF 275,000 (approx. EUR 890)
           คุณสมบัติของผู้สมัคร
-มีวุฒิปริญญาโท (หรือเทียบเท่า) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่จะศึกษาจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาชั้นสูงที่ได้รับการรับรอง หรือมีเอกสารระบุว่าจะได้รับปริญญาดังกล่าวก่อนที่จะลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรปริญญาเอกของ CEU
-ในกรณีพิเศษ Department of Cognitive Science จะพิจารณาผู้สมัครที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่แสดงให้เห็นว่าเรียนมาทางด้านที่เกี่ยวข้องมากกับหลักสูตรPhDที่เลือก
-Department of Mathematics ยังรับผู้สมัครที่จบปริญญาตรีด้วยผลงานยอดเยี่ยมโดยเฉพาะ หากเรียนจบปีที่ 4 พอดีในช่วงลงทะเบียนโปรแกรมPhD และมีพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ที่เข้มแข็ง
-นักศึกษาที่ลงเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาเอกที่ CEU จะต้องไม่ลงทะเบียนในสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน
         เดทไลน์ในการสมัครขอทุนFebruary 1, 2018.
Application Form
Scholarship Link
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ต.ค. 60 15:07 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,466 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,466 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement