ศิษย์เก่าสตรีวิทยาเชิญร่วมงาน “สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561”

ลบ แก้ไข
ศิษย์เก่าสตรีวิทยาเชิญร่

คณะกรรมการจัดงาน สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561 ซึ่งประกอบไปด้วยตัวแทนศิษย์เก่าหลากรุ่น สตรีวิทยาสมาคม และโรงเรียนสตรีวิทยา มีความยินดีขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นกลับสู่โรงเรียนโดยพร้อมเพรียงกันเพื่อพบครูอาจารย์ทั้งที่เกษียณอายุราชการแล้วและยังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ณ โรงเรียนสตรีวิทยา  

            กิจกรรม สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู เป็นกิจกรรมน้อมระลึกถึงพระคุณครู ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้พบได้กราบ ได้กอดคุณครูที่เคยอบรมสั่งสอนประสิทธิประสาทความรู้แก่ตนแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้มีส่วนร่วมแสดงกตเวทิตาคุณอย่างยั่งยืน ด้วยการระดมทุนจัดตั้งเป็น “กองทุนสตรีวิทยา มุทิตา ๕๙” สำหรับใช้ในการดูแลครูอาจารย์สูงอายุหลังเกษียณอีกด้วย

            งาน "สตรีวิทยามุทิตา บูชาครู" ครั้งแรก จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2559 มีศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและคุณครูอาวุโสเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนับพันคน  ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีมงาน "แล้วเราก็หากัน..จนเจอ"  มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ แรลลี่ตามหาคุณครูที่รักและคิดถึงในห้องเรียนซึ่งจะให้ความรู้สึกประหนึ่งได้กลับเข้าชั้นเรียนอีกครั้ง และพิธีแสดงคารวะมุทิตาจิตต่อคุณครูในหอประชุมใหญ่ การแสดงของคุณครูและลูกศิษย์อาวุโส การมอบเงินสมทบกองทุนของศิษย์เก่าแต่ละรุ่น การมอบรางวัล “ดรีมทีม” ให้แก่ทีมศิษย์เก่าที่เข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่ และการแถลงผลการดำเนินงานของคณะกรรมการกองทุนฯ  ความพิเศษอีกประการหนึ่งของงานในปีนี้คือ คณะกรรมการได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากคุณครูอาวุโสที่จะมาร่วมงานเป็นจำนวนมากถึง 150 ท่าน อีกทั้งคุณครูปัจจุบันก็ยินดีมาร่วมงานด้วยเป็นจำนวนใกล้เคียงกัน จึงเชื่อได้ว่าผู้ร่วมงานจะอยู่ในบรรยากาศเปี่ยมสุขอย่างแน่นอน

            อนึ่ง คณะกรรมการจัดงานได้จัดทำของที่ระลึกเฉพาะงานนี้ขึ้นจำหน่าย ได้แก่ เสื้อทีเชิร์ต 3 สี คือ สีแดง เทา และ ขาว สกรีนชื่อโรงเรียน  รวมป้ายรุ่น ตัดเย็บ และออกแบบอย่างดี จำหน่ายในราคาชุดละ 280 บาท (สั่งจองเท่านั้น) ถุงผ้าและสมุดจดอเนกประสงค์เข้าชุดกัน (จำหน่ายหน้างาน) รายได้จากการจำหน่ายและการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วนำเข้า“กองทุนสตรีวิทยา มุทิตา ๕๙” เพื่อการดูแลคุณครูอาวุโส ทั้งในด้านสุขภาพพลานามัย และคุณภาพชีวิตต่อไป

            งาน สตรีวิทยามุทิตาบูชาครู 2561จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนสตรีวิทยา ระหว่างเวลา 8.30-15.30 น.  ขอเชิญศิษย์สตรีวิทยาทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องมีบัตรผ่านประตูแต่อย่างใด
 
            ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุคศิษย์เก่าสตรีวิทยา https://www.facebook.com/Satriwithayaalumni/
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 ก.พ. 61 14:23 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 594 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 594 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement