6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Dusit Thani College

ลบ แก้ไข
หากน้องๆ กำลังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเรียนที่ไหน เรียนอะไร ที่นี่มีคำตอบ!
 
6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du
 
เราจะพาน้องๆ ไปรู้จักหลักสูตรต่างๆ ที่น่าเรียนที่ Dusit Thani Collegeกันค่ะ แอบกระซิบว่าที่ Dusit Thani College ยังเปิดรับน้องๆTCAS 61 รอบสุดท้ายอยู่นะคะ จนถึงวันที่ 10 ส.ค. ค่ะ ใครสนใจ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าที่ Dusit Thani College มีหลักสูตรอะไรน่าเรียนบ้าง

สาขาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท- ใครรักงานด้านบริการ อยากทำงานโรงแรม แถมการันตีว่าได้ฝึกงานที่โรงแรมดุสิตธานีแน่ๆ แอบกระซิบว่า อยากไปฝึกงานที่ดุสิตธานี มัลดีฟ ไม่ใช่แค่ความฝันนะคะ ลงเรียนหลักสูตรนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์แน่นอน เพราะน้องๆ จะได้เรียนตั้งแต่กลยุทธ์การบริหารและจัดการโรงแรมลงรายละเอียดไปถึงReception การจัดซื้อ การบริหารคน และทุกอย่างที่จำเป็นเกี่ยวกับการโรงแรมเลยล่ะค่ะและยังการันตีว่าเรียนจบไปมีงานทำแน่ๆอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2Nx1fUu
 
6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du


BBA in Hotel and Resort Management (หลักสูตรนานาชาติได้รับการรับรองจากEcole Hoteliere de Lausanne) - อยากเรียนการโรงแรมแบบสวิสแต่ไม่ต้องไปไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์ ต้องเรียนที่ Dusit Thani College ค่ะ เพราะหลักสูตรนานาชาติของเราได้รับการรับรองจาก Ecole Hoteliere de Lausanne ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโรงเรียนการโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก โดยโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (Ecole Hoteliere de Lausanne) จะเข้ามามีบทบาทในการควบคุมมาตรฐานระดับนานาชาติให้กับหลักสูตรนี้ให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่าเลือกเรียนหลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้น้องๆ พร้อมสำหรับตำแหน่งผู้บริหารในอุตสาหกรรมการบริการในระดับนานาชาติได้แน่นอนค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่https://bit.ly/2mx7Hj0

6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du

 
สาขาการจัดการนิทรรศการและการประชุม (MICE)- ใครชอบงานอีเว้นท์ อยากจัดงานปาร์ตี้ งานแต่งงาน งานสัมมนาแบบเลิศๆ เรียนหลักสูตร MICE คือคำตอบแน่นอนค่ะ เพราะน้องๆ จะได้เรียนตั้งแต่การวางแผนการจัดงาน การเติมความคิดสร้างสรรค์ แถมยังได้ฝึกจัดงานของจริงทั้งในโรงแรมและนอกสถานที่ด้วยล่ะค่ะ ถ้าชอบด้านนี้ล่ะก็ สมัครเรียนที่ Dusit Thani College ได้เลยค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่ https://bit.ly/2O7ciF7
 
6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du


สาขานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว -ใครมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบนวัตกรรม อยากปรับปรุงการให้บริการให้ดีขึ้นด้วยการใส่ไอเดียของเราเข้าไปเพื่อสร้างความประทับใจและยกระดับการให้บริการไปอีกขั้น ต้องเรียนหลักสูตรนี้เลยค่ะ เพราะน้องๆ จะได้รับการฝึกตั้งแต่กระบวนความคิดให้มีความคิดสร้างสรรค์ ฝึกแก้ปัญหางานบริการต่างๆ หรือพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป แถมจบไปยังทำงานได้หลากหลายมากๆ ค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่https://bit.ly/2LeMj0K

6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du


สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร- ใครอยากเป็นเชฟ อยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง แ
นะนำคอร์สนี้เลยค่ะ เพราะน้องๆ จะได้เรียนตั้งแต่วิธีปรุงอาหาร เลือกวัตถุดิบ ตกแต่งจานอาหาร เรียนทำอาหารไทย อาหารต่างชาติ เรียนทำขนม ฝึกงานที่ห้องอาหารในโรงแรม ลองเปิดร้านจริงที่คาเฟ่ใน Dusit Thani College เรียกได้ว่าเรียนจบ 4 ปี ออกไปเป็นเชฟหรือจะเปิดร้านอาหารก็สามารถทำได้อย่างแน่นอนค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่ https://bit.ly/2Lkbs9i

6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du


BBA in Professional Culinary Arts (หลักสูตรนานาชาติโครงการความร่วมมือกับสถาบันเลอกอร์ดองเบลอ)- การันตีคุณภาพของหลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างเต็มเปี่ยมด้วยความร่วมมือจากสถาบัน Le Cordon Bleu Paris หากเรียนหลักสูตรนี้ น้องๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าจะได้ความรู้และทักษะการประกอบอาหารและเบเกอรี่ จากเชฟส่งตรงจากต่างประเทศแบบเน้นๆ รวมไปถึงเทคนิคต่าง ๆ ในการประกอบอาหารเพื่อให้อาหารและขนมมีความโดดเด่นในรสชาติ เรียนศิลปะการตกแต่งอาหาร  พร้อมด้วยการฝึกงานจริงในโรงแรม เพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆ สามารถทำงานได้ทั้งในและต่างประเทศเลยล่ะค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรได้ที่https://bit.ly/2mFAWQR

6 หลักสูตรน่าเรียนที่ Du
 
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 25 ก.ค. 61 10:32 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,522 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,522 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง