ย่อโลกทั้งใบมาไว้ในมือคุณ ในงาน "World Culture Festival!" [เข้าร่วมฟรี!!]

ลบ แก้ไข


 
มาร่วมฉลองปีใหม่กับงานสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในโลก!!! World Culture Festival ในวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทยญี่ปุ่น งานนี้เหล่าเยาวชนไทยที่เคยเดินทางไปเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศจะมาย่อโลกทั้งใบไว้ในมือคุณ พบกับการแสดงเต้นวัฒนธรรมจากหลากหลายชาติ อาทิ อินเดีย เกาหลีใต้ แอฟริกา อเมริกาใต้ ฯลฯ ท่องโลกไปกับบูธนิทรรศการวัฒนธรรมนานาชาติ แวะชิมอาหารนานาชาติ ใส่ชุดแต่งกายประจำชาติ   เซลฟี่กับโซนถ่ายภาพ และเล่นการละเล่นท้องถิ่นกับชาวต่างชาติประจำบูธ ปิดท้ายความประทับใจด้วยละครเวทีเล่าเรื่องราวประสบการณ์สุดพิเศษของอาสาสมัครที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นในต่างแดน ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณเช่นกัน!  งานนี้เข้าชมฟรีรับจำนวนจำกัด รีบสมัครกันเข้ามาเยอะๆนะคะ


กิจกรรมภายในงาน


- การเต้นวัฒนธรรมนานาชาติ  ที่นำเสนอเอกลักษณ์ และวัฒนธรรมประจำชาติจากทั่วทุกมุมโลก เหล่าอาสาสมัคร ได้นำความสุข และจิตใจที่ได้รับมาผสมผสานจนกลายเป็นการแสดง ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจ และมีความสุขไปพร้อมกัน
 
- นิทรรศการวัฒนธรรมนานาชาติ  ที่มีทั้งอาหาร ชุดประจำชาติ การแสดง ผลิตภัณฑ์และเกมการละเล่นท้องถิ่นของประเทศต่างๆ สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกับชาวต่างชาติและอาสาสมัครที่เคยไปใช้ชีวิตกับคนท้องถิ่นในแต่ละประเทศได้ พวกเขาพกความรู้และประสบการณ์เพื่อมาเล่าต่อมากมาย

-ละครจากชีวิตจริงของอาสาสมัคร จะบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลังได้พบโครงการอาสาสมัคร(GNC) จากคนที่เคยสิ้นหวัง ไม่มีเป้าหมาย กลายเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและสามารถมอบความหวังให้กับผู้คนที่ เผชิญความยากลำบากทั่วโลกได้
 
-เรื่องเล่าจากดวงดาว เป็นเรื่องเล่าของอาสาสมัครที่ต้องเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ รวมทั้งความแตกต่างทางวัฒนธรรมในต่างแดน มันหล่อหลอมจิตใจพวกเขาให้เข้มแข็งและสวยงามดั่งดวงดาวที่ส่องสว่าง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นแรงบันดาลใจแก่เยาวชนให้ใช้ชีวิตเพื่อผู้อื่นและก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองได้
 

รายละเอียด
วันที่ 29 ธันวาคม 2561
เปิดการแสดงสองรอบ เวลา 13.00 น. และ 15.30 น.
สถานที่ : ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง
ติดต่อ 099-320-5676 , 090-38