มหาวิทยาลัยนครพนม จัดงานปันคำเว่าเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ “ปันคำเว่า ปันแรงบันดาลใจ จุดไฟฝันตัวคุณ” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อเป้าหมายในอนาคต

ลบ แก้ไข
มหาวิทยาลัยนครพนม จัดงานปันคำเว่าเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ “ปันคำเว่า ปันแรงบันดาลใจ จุดไฟฝันตัวคุณ” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เพื่อเป้าหมายในอนาคต

 


 
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดงานปันคำเว่าเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ “ปันคำเว่า ปันแรงบันดาลใจ จุดไฟฝันตัวคุณ” โดยมีนายรามราฆพ แสนคำคิด ตำแหน่ง Nestlé’ Area Executive จาก บริษัท เนสท์เล่(ประเทศไทย) จำกัด และอดีตผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ซึ่งมีนักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 100 คน ณ ห้องเรียนรวม 1 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
 
นายณรงค์ฤทธิ์ สุมาลี อาจารย์คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ผู้จัดโครงการ กล่าวว่า กิจกรรมนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 ซึ่งเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยนครพนม ให้มีแรงบันดาลใจในการศึกษาเล่าเรียน เพื่อเป้าหมายในอนาคตที่ยั่งยืน โดยจะเชิญวิทยากรที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จ มาแลกเปลี่ยนมุมมองชีวิต อันจะนำไปสู่การวางแผนและการดำเนินชีวิตต่อไปในอนาคต 
 
นอกจากนี้ภายในกิจกรรมยังมีการสาธิตวิธีชงกาแฟและเครื่องดื่มที่ถูกต้อง เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ที่สนใจ สามารถนำความรู้ไปพัฒนาต่อยอดเป็นธุรกิจสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อีกด้วย
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 14 พ.ย. 61 10:51 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 288 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 288 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement