10 ยูทูบเบอร์ที่ได้เงินมากที่สุดในปี 2018

ลบ แก้ไข

10 ยูทูบเบอร์ที่ได้เงินม


#10: Logan Paul 14.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
พี่ชายของเจค พอล ที่มีประเด็นใหญ่ไปไม่นานมานี้เรื่องเข้าไปถ่ายคลิปในป่าที่ญี่ปุ่นจนเป็นข่าวดังไปทั่ว แม้ว่าจะโดนผลกระทบแต่ฐานแฟนคลับ โดยเฉพาะเด็กๆและวัยรุ่นก็ยังทำให้สินค้าของโลแกน พอลยังมียอดขายที่สูงอยู่มาก

 

#9: PewDiePie 15.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
คนนี้น่าจะไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เป็นยูทูบเบอร์ที่ดังติดกันมาหลายปี และทำสถิติมีคนซับมาที่สุดในโลกหลายปีติด (มากกว่า 70 ล้านคน) ก่อนจะเกิดดราม่า แต่แบรนด์ต่างๆก็กลับมาสปอนเซอร์ให้หบังกระแสจาง พิวดี้พายก็ยังคงรักษาตำแหน่งยอดซับมากที่สุดไว้ได้ แม้ว่ายอดซับของ T-Series จะตามหลังมาติดๆ

#8: Jacksepticeye 16 ล้านเหรียญสหรัฐ
ยูทูบเบอร์สายเกมจากไอร์แลนด์ มึคนซับมากกว่า 21 ล้านคน แจ็คจะเน้นเล่นหลาย ๆ เกม ทั้งบนคอมและไอแพด แจ็คเป็นที่ชื่นชอบเพราะมีคอมเมนต์ตลกๆ ให้ได้ฟังระหว่างที่เล่น ทำให้เหมือนคนดูได้เล่นเป็นเพื่อนไปด้วย

#7: Vanoss Gaming 17 ล้านเหรียญสหรัฐ
เกมเมอร์ชาวแคนาดาที่เล่นเกมดังๆ เช่น Call of Duty และ Assassin’s Creed

#6: Markiplier 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
เกมเมอร์ชาวฮาวายที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายดัง และออกสินค้าเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเองเพื่อเพิ่มช่องทางรายได้

#5: Jeffree Star 18 ล้านเหรียญสหรัฐ
เป็นช่างแต่งหน้าฝีมือเยี่ยม ที่ดังมาตั้งแต่ Myspace (ถ้าเกิดทันยุคนั้น) ได้รายได้จากการขายเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเองไป 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

#4: DanTDM 18.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเกมเมอร์ชาวอังกฤษคนนี้ ที่เล่นเกม Minecraft เก่งมากๆ จะเห็นได้ว่าการขายสินค้าแบรนด์ตัวเอง เช่น เสื้อผ้า หรือของที่ติดโลโก้ช่องหรือตัวยูทูบเบอร์ด้วยจะช่วยสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

#3: Dude Perfect 20 ล้านเหรียญสหรัฐ
ทริกช็อตสุดเจ๋งต้องให้ช่องนี้เลยค่ะ แต่ละคลิปจะทำให้อึ้งไปเลยว่าทำได้ยังไง

#2: Jake Paul 21.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
วัยรุ่นที่โด่งดังจากการทำคลิปเล่นแกล้งคนอื่น ทำมิวสิควิดีโอเพลง และขายของแบรนด์ Team Ten เป็นยูทูบเบอร์ที่มีประเด็นไม่ดีอยู่บ่อยๆ

ถ้าใครยังไม่เคยดูคลิปของเจค พอล แอดแนะนำให้ดูสารคดีของเชน ดอร์สันก่อนค่ะ เค้าทำเรื่องเจค พอลดีอยู่เหมือนกัน จะได้พอเก็ตไอเดียว่าคลิปของเจค พอลเป็นยังไง ทำไมถึงดราม่ามาก
 

#1: Ryan ToysReview 22 ล้านเหรียญสหรัฐ


น้องหนูไรอั้น วัย 7 ขวบเป็นยูทูบเบอร์ที่มีรายได้มากที่สุด น้องไรอั้นโด่งดังมาจากการรีวิวของเล่น ซึ่งตอนนี้มีคนซับ 17 ล้านคน

ตอนนี้น้องไรอั้นมีสินค้าของเล่นวางขายที่วอลมาร์ท 13 แบบแล้ว https://www.walmart.com/…/ryans-world…/c2hlbGZfaWQ6NjE5MzUie

 

เคล็ดลับในการประสบความสำเร็จจากเหล่ายูทูบเบอร์กลุ่มนี้คือ ทุกคนพูดภาษาอังกฤษ เพราะเป็นภาษากลางที่ทำให้คนทั่วโลกเข้าใจได้ คลิปควรมีความยาวประมาณ 10 นาที

 

ส่วนสายเกมจะต้องใช้พลังเยอะๆ เล่นใหญ่ๆ ให้คนดูสนุกตามไปด้วย และหลายๆคน มีออกไลน์สินค้าเพิ่มเพื่อดึงรายได้จากแฟนคลับอีกทางนอกจากรายได้จากยูทูบ


หากคุณมีลูกหลานวัยเด็ก อย่าลืมช่วยดูด้วยว่าคลิปยูทูบที่เด็กๆดูเหมาะสมมั้ย เพราะคลิปแกล้งกันของโลแกน พอล กับเจค พอล ดูไม่ค่อยเหมาะสมกับเด็กๆวัยนี้เท่าไร แอดเคยดูบางอันยังช็อกเลย

ขอบคุณที่มาจาก  เพจมุมคิด

https://www.forbes.com/sites/natalierobehmed/2018/12/03/highest-paid-youtube-stars-2018-markiplier-jake-paul-pewdiepie-and-more/?fbclid=IwAR2oIB2z0-N1gqLfWiy8vZhUcrmSuvncz0s0j2k-UJqangZNqgQsC0yG40I#6aa99c88909a

 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 12 มี.ค. 62 11:54 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 235 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 235 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement