ซิงเกิ้ล “วังวน” โดนใจแฟนเพลง Anything Else? พร้อมปล่อยMVทันที

ลบ แก้ไข

Anything Else? วงดนตรี Brit Popจากค่ายปริณามมิวสิค ปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังเมื่อไหร่ เป็นต้องโดนใจเหล่านักฟังเพลงอยู่เสมอ ล่าสุดพวกเขายอมรับว่า รู้สึกดีใจมากเมื่อซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้ม More เพลง วังวน ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงเกินความคาดหมาย อยู่ในขณะนี้
          “เพลง วันวง ถือว่าเป็นเพลงที่พวกเราชอบมากที่สุดในอัลบั้ม ด้วยซาวน์ดนตรีที่เป็นสไตล์ยุค 90 เป็นซาวน์ดนตรีในแบบเฉพาะของ Anything Else? ซึ่งเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนของวงได้มากที่สุดแล้ว
          ในส่วนของเนื้อหาของMVและเนื้อหาของเพลงนั้น ผมได้ฟังเรื่องราวความรักจากคนรอบข้าง ที่ได้เลิกกับแฟนของเขาไปนานแล้ว แต่เขาไม่สามารถที่จะลืมเรื่องราวต่างๆได้สักที มันยังคงวนเวียนอยู่ในชีวิตเขาเสมอมาจนกลายเป็นวังวน และสิ่งที่ยากที่สุดในการลืมใครสักคน คือการพยายามที่จะลืมคนๆนั้น
            พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่คอยติดตามผลงานมาโดยตลอด ดีใจมากๆที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง สุดท้ายพวกเราขอฝากซิงเกิ้ลวังวน จากอัลบั้มที่สอง MORE ซึ่งวางแผนแล้วทั่วประเทศ และติดตามชม MV วังวน ได้แล้ววันนี้”
  
สามารถฟังเพลง วังวน ได้แล้ววันนี้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของวง Anything Else?  ได้ที่ www.facebook.com/ParinamMusic.Fanpage­หรือ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *4946 กด 42

UploadImageUploadImage
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 20 มิ.ย. 55 13:09 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 4,140 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 4,140 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง