เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักสูตร MAPS DPU รุ่นที่ 2


เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักสูตร MAPS DPU รุ่นที่ 2

เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักส 
            ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับหลักสูตร ‘การบูรณาการด้านสื่อและกลยุทธ์ของสินค้า-บริการ’ (Media Appreciation and Product-service Strategies หรือ MAPS) หลักสูตรการเรียนรู้ระยะสั้นสุดสร้างสรรค์ที่สามารถตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบันที่มีสื่อเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ ชื่อเสียงและยอดขาย หลักสูตรนี้จะลักษณะการเรียนที่ถูกจัดออกมาให้อยู่ในรูปแบบของงานอีเว้นท์และการทำเวิร์คช็อปจำลองสถานจริงที่แต่ละคลาสจะมีลูกเล่นช่วยสร้างความสนุกให้ผู้เรียนแตกต่างกันไป รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านที่จะมาร่วมแชร์เคล็ดลับการประสบความสำเร็จและวิธีคิดอย่างสร้างสรรค์ให้ผู้เรียนได้เรียนรู้กันอย่างใกล้ชิด

            เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 โดยจะมีการจัดปฐมนิเทศหลักสูตร MAPS รุ่นที่ 2 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 และเริ่มเรียนตั้งแต่ วันที่ 3 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ในวันศุกร์ของทุกสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 13.30 – 17.30 น. ณ  มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

            สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือกำลังมองหาแนวทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมาร่วมพัฒนาทักษะการเลือกใช้สื่อและวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดกับ หลักสูตรการบูรณาการด้านสื่อและกลยุทธ์ของสินค้า-บริการ (Media Appreciation & Product-service Strategies) หรือ MAPS พร้อมกันได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.095-6956416


 
เรียบเรียงโดย : พี่นุ๊ก eduzones
___________________________________________________________
สามารถติดตามข่าวแวดวงการศึกษา และ อัพเดตข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ ได้ที่
Blog : Eduzones Pr News  
P'nook eduzones :)

 
โดย Eduzones Pr News
วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560
พิมพ์หน้านี้