นิยาย-เรื่องสั้น

ลบ แก้ไข

นิยาย-เรื่องสั้น

 


       เพลิดเพลินกับนวนิยายสนุก ๆ มากมายทั้งในรูปแบบไฟล์หนังสือ, ไฟล์เสียงอ่าน ผลงานทรงคุณค่าที่ไม่รู้สึกว่าอ่านหนังสือธรรมะอยู่ แต่ธรรมะซึมซับเข้าหัวและปลูกศรัทธาได้อย่างยิ่ง หนังสือขายดีที่เคยติด top seller จากนักเขียนชื่อดังที่มีแฟน ๆ อยู่ทั่วประเทศ

ไฟล์ทุกชนิดเพื่อธรรมทานเท่านั้น ห้ามจำหน่าย หากชอบกรุณาอุดหนุนเจ้าของหนังสือด้วยครับ
หากต้องการจัดพิมพ์เพื่อเผยแพร่ ต้องติดต่อกับเจ้าของลิขสิทธิ์โดยตรงเท่านั้น

 
  
สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม
โดย สุทัสสา อ่อนค้อม
(Download เป็น pdf)
(ฟังเสียงอ่าน)
นิยายธรรมะอิงชีวประวัติของหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม (วัดอัมพวัน) สนุกมาก ๆ ครับ ขอแนะนำสุดหัวใจ อีกทั้งได้ความรู้และสาระมากจริง ๆ ทำให้เข้าใจพุทธศาสนาได้มากมาย เล่มนี้จะเป็นการรวมเรื่องราวของชาวบ้านต่าง ๆ ที่เจอสารพันปัญหามาให้หลวงพ่อช่วยแก้ปัญหาชีวิตให้ และวิบากกรรมต่าง ๆ ที่หลวงพ่อต้องประสบ เนื่องจากความซนในวัยเด็กได้ทำกรรมเอาไว้มาก
( ติดตามผลงานอาจารย์สุทัสสาได้ที่
sudassa.com)

มักกะลีผล

มักกะลีผล สุทัสสา อ่อนค้อม (ฟังเสียงอ่าน)นิยายอิงชีวประวัติหลวงพ่อจรัญ โดยจะเริ่มตั้งแต่หลวงพ่อยังเด็ก จนบวช แล้วร่ำเรียนวิชากับพระอาจารย์ต่าง ๆ สนุกมากเช่นกันครับ วีรกรรมหลวงพ่อตอนเด็กมากมายเหลือเกิน ซนมาก ๆ แล้วพระคุณเจ้าท่านเติบโตมาเป็นพระได้อย่างไรต้องติดตามอ่านดูครับ

กรรมพยากรณ์ ตอนชนะกรรม โดย ดังตฤณ
เล่มเดียวกับข้างบน แต่เป็น version แบบบทละครวิทยุในรูปแบบ MP3 เสียงพากษ์โดย ทีมอินทรี (เล่มข้างบนจะเป็นเสียงอ่านหนังสือ อันนี้จะเป็นเสียงพากษ์)
(Downloadไฟล์เสียง + ฟังเสียงอ่าน)
ธรรมนิยายประกอบเสียงดนตรี ผลงาน อ.วศิน อินทสระ
รวมธรรมนิยายของ อ.วศิน เคล้าคลอประกอบดนตรี สนุก เพลิดเพลิน ภาษาสละสลวย มีหลายเรื่อง เช่น "พระอานนท์พุทธอนุชา" , “ผู้สละโลก” , “พุทธจริยา” , ทางแห่งความด ี “ลีลากรรมของสตรีสมัยพุทธกาล” ฯลฯ ล้วนน่าติดตามทั้งสิ้น
(Downloadไฟล์เสียง + ฟังเสียงอ่าน)
นารีผล
นารีผล โดย สุทัสสา อ่อนค้อม (ฟังเสียงอ่าน)
ภาคต่อเนื่อง หนึ่งในชุดผลงานคุณภาพ ของอาจารย์ ดร.สุจิตรา รณรื่น ของชุด "สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม" สนุก และได้สาระเช่นเคย

นิยายรัก "ลีลาวดี" จากปลายปากกา ธรรมโฆษ โดย ศาสตราจารย์แสง จันทร์งาม
(Downloadไฟล์เสียง + ฟังเสียงอ่าน)

เป็นเสียงพากษ์เหมือนละคร นิยายอิงธรรมะที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม  เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างชายหนุ่มหญิงสาวในครั้งพุทธกาล  ซึ่งอยู่ต่างชั้น  ต่างวรรณะ  ต่อมาชายหนุ่มได้บวชเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา  แต่หญิงสาวก็ยังคงรักตลอด  เนื้อเรื่องแทรกสาระความรู้ในแง่ของประเพณีของอินเดีย  หลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าเป็นระยะๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเสน่ห์น่าติดตามอย่างยิ่ง สำหรับคอนิยายแล้ว  รับรองเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่  แล้วท่านจะรู้จักธรรมะโดยไม่รู้ตัว.

 loading...


โดย kaldzamak ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ก.ย. 52 11:15 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 16,427 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 16,427 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย chutima
IP : 124.157.183.***
ขอบคุณนะสำหรับสิ่งดีๆ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง