เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน ออสเตรเลีย

ลบ แก้ไข
เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน ออสเตรเลีย

นักเรียนไทยหลายๆคนต้องการมา เรียนต่อที่ต่างประเทศ และหลายคนต้องการแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองด้วยการหางานทำหลังเลิกเรียน โดยสำหรับประเทศออสเตรเลียแล้วนั้น นักเรียนไทยที่มาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียสามารถทำงาน Part - Time ระหว่างที่เรียนได้ เมื่อลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป ก็สามารเรียนภาษาอังกฤษและทำงาน ออสเตรเลียได โดยหลักๆแล้วการเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียสำหรับนักเรียนที่ต้องการทำงานด้วยนั้นสามารถเลือกประเภทคอร์สเรียนได้ 2 คอร์สหลักๆคือ

คอร์ส Study and work จะได้รับวีซ่าแบบ Working Holiday Visa นักเรียนมีสิทธิที่จะทำงานให้กับนายจ้างได้หลายรายได้ในระยะเวลากว่า 1 ปี และมีระยะเวลาเรียนไม่เกิน 4 เดือน ลักษณะของงาน ทำงานในร้าน Body Shop, โรงแรมฮิลตัน, Starbucks, Zara และ Le Pain Quotidien เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางอาชีพของนักเรียนในอนาคต นักเรียนจะได้รับประสบการณ์จากการปฎิบัติงานจริงและความเข้าใจในธุรกิจในขณะที่ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษไปด้วย แต่หลักสูตรนี้มีข้อจำกัดโดยที่นักเรียนต้องมีความสามารถภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับกลางขั้นไป เทียบเท่า IELTS 5.5 หรือ ระดับ higher intermediate level ขึ้นไป จึงจะสามารถลงเรียนคอร์สนี้ได้ เด็กไทยส่วนใหญ่จึงไม่ค่อยนิยมมาเรียนคอร์สนี้เท่าไหร่หนัก

เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น ช่วยให้นักเรียนได้บรรลุเป้าหมายได้รวดเร็วกว่าเดิม ทั้งทักษะ 4 ด้าน ทั้งคำศัพท์ ไวยากรณ์ อีกทั้งนักเรียนยังสามารถเลือกระยะเวลาเรียนได้นานตามความต้องการอีกด้วย นักเรียนไทยสามารถทำงาน Part - Time ระหว่างที่เรียนได้ เมื่อลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป และไม่จำเป็นต้องยื่นผลคะแนนระดับภาษาอังกฤษ เรียกว่าสมัครมาได้เลย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ลักษณธของงานจะเป็นแบบงานร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ หรือร้านขายของทั่วไปที่ไม่ต้องใช้สกิลภาษาอังกฤษสูงมาก

เรียนภาษาอังกฤษและทำงาน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Kaplan International 
 loading...


โดย Kaplan International English ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 13 ก.ย. 59 16:09 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 630 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 630 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง