ค่ายแนะแนว นิติ-รัฐศาสตร์ ครั้งที่ 18 (G-Camp#18)

ลบ แก้ไข

ค่ายแนะแนว นิติ-รัฐศาสตร
 

รายละเอียดค่าย
ค่ายที่น้องๆ จะได้รู้จัก อาชีพต่างๆ ของทั้งคณะ นิติและรัฐศาสตร์ เนื้อหาวิชาการเรียนของแต่ละคณะ วิธีการรับเข้า ทั้งสอบตรง แอดมิดชั่นและ แนวข้อสอบรับตรง ปีล่าสุด 2559 พร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

กิจกรรมมีดังนี้
• ถาม-ตอบ เคลียร์ข้อสงสัย เกี่ยวกับคณะ นิติ-รัฐศาสตร์ ที่น้องๆ ถามกันเข้ามามากที่สุด
• กิจกรรมแนะแนววิชาชีพด้านนิติศาสตร์ และรัฐศาสตร์ โดยน้องๆได้ทุกรู้จักวิชาชีพและอาชีพเกี่ยวกับนิติศาตร์กว่า 10 สาขาอาชีพ อาทิ ผู้พิพากษา อัยการ ตำราจ ทนายความ Law Firm นิติกร อาจารย์ นักกฎหมายกฤษฎีกา นักกฎหมายคดีปกครอง เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ ตุลาการศาลต่างๆ เป็นต้น และรัฐศาสตร์ เช่น พนักงานของรัฐ และเอกชน นักการฑูต เป็นต้น
• อัพเดทแนวทางเข้าศึกษาต่อใน มหา’ลัย ล่าสุด น้องๆจะได้รู้แนวทางการเข้าศึกษาต่อในมหา’ลัย เข้าทางไหนได้บ้าง แอดมิชชั่นเป็นอย่างไร สอบตรงยากไหม รับรองรู้หมดแน่นอน
• กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย และรัฐศาสตร์ ชิงรางวัล เดี๋ยวว่าจะมีแต่เนื้อหาวิชาการ เรามีกิจกรรมสนุกๆ ได้ความรู้ แถม ได้ของรางวัลอีกมากมาย ไม่มีความรู้ไม่เป็นไร ขำๆ ได้เพื่อนใหม่อีกด้วย
• แนะนำการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย อยากรู้ไหมชีวิตเด็กมหา’ลัย เค้าใช้ชีวิตอย่างไร
• กิจกรรมแนะแนวข้อสอบปีล่าสุด อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับน้องๆ ที่อยากสอบตรงเข้านิติศาสตร และรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ต้องห้ามพลาด แนวข้อสอบโดนๆ แจ่มๆ จัดเต็ม ล่าสุดที่เพิ่งสอบปี 2559 นี้เลย !! • เทคนิกการเตรียมตัวให้สอบติด 100 % กิจกรรมที่สำคัญที่สุดของค่าย กับแนวทางการเตรียมตัวอย่างไรให้สอบติด 100 % วิธีคิด คิดอย่างไร วิธีการ ทำอย่างไร ถึงจะสอบติด กิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่เล่าก็ไม่หมด

ถาม – ตอบ ข้อสงสัย ?
เปิดรับสมัครเมื่อไหร่ ? เปิดรับสมัครแล้วจ้า
รับกี่คนหรอ ? 200 คน
ปิดรับสมัครเมื่อไหร่ละ? วันที่ 2 พฤษภาคม 2559
ประกาศรายชื่อ ? วันที่ 4 พฤษภาคม 2559
กิจกรรมจัดขึ้น วันที่ 8 พฤษภาคม 2559
สถานที่ จัดกิจกรรมฯ ผิน แจ่มวิชาสอน (เพชรเกษม 102)
สอบถามรายละเอียดได้ที่ (พี่แมค) 083-421-9998
Line : @legendlaw Website : www.legendlaw.net

 loading...


โดย Mac Legendaw ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 16 ก.พ. 59 02:59 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,068 ครั้ง

แชร์หน้านี้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement