สช. จัดอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการครู

ลบ แก้ไข
สช. จัดอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีหรือเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ และวิทยฐานะเชี่ยวชาญ สังกัด สช. จังหวัดและอำเภอ
สช. จัดอบรมโครงการพัฒนาข
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน จัดอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้มีหรือเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ และวิทยฐานะเชี่ยวชาญ สังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดและอำเภอ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ระหว่างวันที่ 15 – 19 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมไดอิชิ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมี นายอดินันท์ ปากบารา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน พร้อมด้วยนายชลำ อรรถธรรม รองเลขาธิการ รักษาราชการแทนเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน และผู้บริหาร สช.จังหวัดและอำเภอ เข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 42 คน
          นายชลำ อรรถธรรม กล่าวว่า การอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับการพัฒนาสมรรถนะก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดและอำเภอ ได้ฝึกทักษะการบริหาร การวิเคราะห์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำทักษะที่ได้รับการพัฒนาไปใช้ในทางปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งการพัฒนาในครั้งนี้ มี 2 หลักสูตร คือ
          1. หลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะรองผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดชำนาญการพิเศษ และผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภอชำนาญการพิเศษ รุ่นที่ 1/2561 ระหว่างวันที่ 15 – 18 กรกฎาคม 2561 มีผู้เข้ารับการพัฒนา จำนวน 26 คน
          2. หลักสูตรการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดเชี่ยวชาญ และ  ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภอเชี่ยวชาญ รุ่นที่ 1/2561 ระหว่างวันที่ 15 – 19 กรกฎาคม 2561 มีผู้เข้ารับการพัฒนา จำนวน 16 คน
สช. จัดอบรมโครงการพัฒนาข
ขอบคุณที่มา  http://www.moe.go.th/moe/th/news/detail.php?NewsID=52029&Key=news2


 
 loading...


โดย ครู Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ก.ค. 61 11:51 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 499 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 499 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง