อย่าพลาด โอกาสดีๆ โครงการ aupair Netherland

ลบ แก้ไข

โครงการเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดยผู้เข้าร้วมโครงการจะได้มีโอกาสในการเรียนรู้ วัฒนธรรมของประเทศในเครือยุโรป ได้ทํางานฝึกประสบการณ์ในการดูแลน้องๆ ในครอบครัวอุปถัมภ์ ได้เรียน และท่องเที่ยวพร้อมทั้งได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะภาษาต่างๆ ( Dutch, French, German ) โดยพักกับครอบครัวตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ 1 ปี ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับค้าตอบแทนเป็นเงิน EURO รายสัปดาห์ และได้รับทุนการศึกษา โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะถือ วีซ้าออแพร์

โครงการนี้ให้โอกาสน้องๆที่มีอายุ 18-26 ปี (เดินทางก่อน 26 ปี) นอกจากได้ไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และพักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวดัชเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว น้องจะได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ ซึ่งน้องจะมีที่พักและอาหารรวมถึงมีโอกาสได้ท่องเที่ยวในยุโรปอีกด้วย


สัมผัสบรรยากาศและคุณภาพชีวิตที่ดีใน Netherland โดยมีเจ้าหน้าที่ LSC ประจำอยู่ ณ กรุง Rotterdamรับรอง น้องๆ จะไม่รู้สึกเหงาแน่นอน อีกทั้ง ยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง โดยค่าใช้จ่ายในการลงทุนเดินทางน้อย ถือว่าเป็นการเปิดโลกที่คุ้มค่า


LSC ยินดีบริการแนะแนวสถานที่เรียน ที่พัก และคอร์สฝึกงาน ในตำแหน่งที่ได้รับความนิยม น่าสนใจ ปลอดภัย และคุ้มค่าต่อการตัดสินใจของท่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02.624.4505/ 08.0936.9898 หรือ click ที่นี่ 

 loading...


โดย แม่มดไซเบอร์ ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 22 พ.ค. 55 14:42 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,212 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,212 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง