พ่อเลี้ยงสุดหื่น ข่มขืนลูกสาว 8 ขวบ ในคืนฉลองปีใหม่

ลบ แก้ไข

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา รายงานข่าวแจ้งว่า นางชื่น(นามสมมติ) ชาวอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี อายุ 55 ปี ได้พา ด.ญ.โบว์หลานสาว อายุ 8 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.สระบัว หลังจากที่ หลานสาวถูกพ่อเลี้ยง ชื่อเล่นว่า นายลพ ไม่ทราบนามสกุล ข่มขืน ในป่ายูคาลิปตัสข้างบ้าน ในช่วงค่ำของวันที่ 31 ธ.ค. 54 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ยายของเด็กกล่าวว่า วันเกิดเหตุเห็นหลานเดินเข้าบ้านด้วยความผิดปกติ พบว่าบริเวณหว่างขามีเลือดไหลออกมาจึงได้สอบถามจนกระทั่งทราบว่า หลานสาวถูกนายลพ พ่อเลี้ยงข่มขืน จึงได้พาหลานเข้าแจ้งความ

นางชื่นเล่าว่า ตนมีภาระต้องเลี้ยงหลานเล็กๆ อีก 3 คน เพราะพ่อแม่ได้แยกทางกัน และได้นำหลานทั้ง 3 คน มาให้ตนเลี้ยงตั้งแต่เล็ก ขณะที่ตนเองก็ไม่มีรายได้ ต้องหารับจ้างเพื่อนำเงินรายได้มาเลี้ยงหลานไปวันๆ ส่วนลูกสาวแม่แท้ๆ ของเด็กยังไม่สนใจ ขณะเกิดเหตุยังมาห้ามไม่ให้ไปแจ้งความ กล่าวว่าขอให้เลิกแล้วต่อกัน แต่ตนเองไม่ยอมเพราะเหตุเกิดมาหลายครั้งแล้ว ถ้าปล่อยไว้จะเป็นอันตรายต่อเด็ก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความ ได้ลงบันทึกประจำไว้ เพื่อรอผลตรวจจากแพทย์ และรอสอบปากคำเด็กเพื่อหาหลักฐาน ก่อนที่จะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป
 loading...


โดย MaFiaVza ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 2 ม.ค. 55 17:46 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,969 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,969 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง