เกี่ยวกับผู้เขียน

Photo tui sakrapee
tui sakrapee
  • ประเภท : VIP Blogger
  • จำนวนเรื่อง : 4,201 เรื่อง
  • ผู้ชม : 18,527,101 ครั้ง
  • ผู้ติดตาม : 631 คน
  • ระดับ : เพชร

ติดตามคนนี้ ดูเนื้อหาทั้งหมด

เรื่องทั้งหมดของผู้เขียนชูวิทย์ ต่อยนักข่าว ช่อง3 คว่ำ

ลบ แก้ไข

“เฮียชู” ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. เจ้าของนโยบาย “เปลี่ยนกรุงเทพฯ” ตบะแตก หลังให้สัมภาษณ์ผู้ดำเนินรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ชก “วิศาล ดิลกวณิช” คว่ำข้าวเม่า ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

วันนี้ (2 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นที่สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เมื่อนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ก่อเหตุชกต่อยนายวิศาล ดิลกวณิช ผู้ดำเนินรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ จนล้มคว่ำลง ภายหลังเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์ออกรายการโทรทัศน์ โดยล่าสุดนายวิศาลได้เข้ารับการรักษาบาดแผล รวมทั้งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมิติเวชแล้ว จากนั้นจะเดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ต่อไปส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องใด แต่เชื่อว่าน่าจะเกิดจากความไม่พอใจในคำถามของนายวิศาลก็เป็นได้

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ไปยังนายชูวิทย์ ปรากฏว่าโทร.ติด แต่นายชูวิทย์กดสายทิ้งทันที และขณะนี้ไม่ทราบว่านายชูวิทย์อยู่ที่ใดด้านนายวิศาล ดิลกวานิช กล่าวที่โรงพยาบาลสมิติเวชว่า หลังจากให้แพทย์ตรวจร่างกาย พร้อมออกเอกสารใบรับรองทางการแพทย์แล้ว จะเดินทางไปยัง สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายชูวิทย์ จากนั้นจะเปิดแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ตนถูกนายชูวิทย์ต่อย ตีศอก ถูกเตะกระทั่งล้มลงศีรษะฟาดพื้น จนรู้สึกมึนงง แต่นายชูวิทย์ก็ตามมากระทืบซ้ำ กระทั่งทีมงานต้องเข้ามาห้าม

“ผมคิดว่า การทำงานคือการซักถาม เพื่อให้ นายชูวิทย์ ตอบว่าทำอะไรเพื่อประชาชน ซึ่งนายชูวิทย์ ตอบไม่ชัดเจน จึงต้องเน้นย้ำประเด็นคำถาม จนสร้างความไม่พอใจนำมาสู่การทำร้ายร่างกายครั้งนี้” นายวิศาล กล่าว

ขณะที่ นายชูวิทย์ ให้สัมภาษณ์โดยยอมรับว่า ได้ทำร้ายร่างกาย นายวิศาล จริง เพราะไม่พอใจที่ถูกกล่าวหาว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย ซึ่งถือว่า ไม่มีจรรยาบรรณของสื่อ เพราะขณะที่คุยกันหลังเวทีก่อนออกอากาศนั้น ได้พูดคุยอีกอย่าง แต่เมื่อตอนออกอากาศกลับถามอีกแบบหนึ่ง ซึ่งควรมีการเคารพแหล่งข่าวด้วย

“เรื่องนี้ผมยอมขอโทษ ยอมให้ปรับ 500 บาท แต่สื่อต้องมีจรรยาบรรณด้วย” นายชูวิทย์ กล่าว พร้อมระบุว่า จะเปิดแถลงข่าวในเวลา 16.00 น.ที่บริเวณสวนสาธารณะ สถานที่ซึ่ง นายชูวิทย์ จัดทำสวนให้ประชาชน ภายหลังเกิดเหตุการณ์รื้อทลายบาร์เบียร์ ถนนสุขุมวิท

ทั้งนี้ ระหว่างการสัมภาษณ์ นายชูวิทย์ ออกอากาศในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์นั้น นายวิศาล ได้ถาม นายชูวิทย์ เกี่ยวกับแผนการแข่งขันกับ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งประเด็นดังกล่าวนายชูวิทย์ได้พูดคุยกับนายวิศาลก่อนเข้ารายการแล้ว จึงทำให้นายชูวิทย์โมโห และจ้อง นายวิศาล ด้วยความไม่พอใจ ก่อนที่จะพูดว่า “นี่คุณ (วิศาล) เอา เรื่องข้างหลังมาเล่าข้างหน้าเลยเหรอ”

จากนั้น นายวิศาล จึงตอบสวนกลับไปว่า “ตกลง ชูวิทย์ หน้าจอกับหลังจอ เหมือนกันหรือไม่” นายชูวิทย์ จึงแย้งกลับว่า “ตรงนั้นคือส่วนหลังจอ แต่ทำไมหน้าจอคุณไม่ถามเรื่องแผนหาเสียงหรือนโยบาย”

นายวิศาล กล่าวต่อว่า “ตกลง ชูวิทย์ หน้าจอกับหลังจอเหมือนกันหรือไม่” นายชูวิทย์ จึงกระแทกเสียงกลับไปว่า “เหมือนกันครับ” จากนั้นพิธีกรช่อง ก็ตัดบทจบรายการ และนายชูวิทย์ ได้เข้าไปชก นายวิศาล แล้วใช้เท้าเหยียบจนกระทั่งมีคนมาห้ามไว้(ข้อมูล..ผู้จัดการออนไลน์)

**********************

ข่าวดี: Eduzones Magazine ฉบับพิเศษล่าสุด พบเรื่องราวเจาะลึกเส้นทางสู่ "แอร์ สจ๊วต" ครบถ้วน อ่านแล้วรับรองได้"ติดปีก" แน่นอน...หาซื้อที่ซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ยังติดตามสุดยอดพ็อกเก็ตบุ๊ค"สาขาแห่งอนาคต" พิมพ์ครั้งที่ 2 เนื้อหาปรับปรุงใหม่วางแผงแล้ววันนี้ที่ซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขาทั่วประเทศ

พิเศษสุด ติดตามเรื่อง"รวย เท่ นักบิน" และเรื่องน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่แม็กกาซีนการศึกษาออนไลน์ฉบับแรกในประเทศได้ที่ www.108ezine.com

 โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 2 ต.ค. 51 16:41 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 51,315 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 51,315 ครั้ง ตอบ 55 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย wanjaikonnee
IP : 61.19.66.***
Sbobet Sport ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเอเซีย                      Sbobet  Web แทงบอล พนันบอล พนันกีฬา ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬา เราขอแนะนำ Sbobet   เว็บไซต์ที่มีผู้นิยมมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก มีกีฬาให้ท่านเลือกเล่นมากมายอาทิ เช่น ฟุตบอล วอลเล่บอล บาสเกตบอล ชกมวย และอื่น ๆ อีกมากมาย ระบบการเล่นรองรับหลากหลาย Web Browser ให้ราคาออดดีที่สุดเมื่อเทียบเว็บไซต์อื่น ๆ ระบบการเล่นง่ายดาย สอบรายรายละเอียดได้ที่เจ้าหน้าที่ของเรา มีบริการท่าน ตลอด 24 ชม.สมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ และเชื่อมต่อ Internetโทรเข้ามาหาเราที่ (083) 542-4272, (083) 541-4272  http://www..gclub-royal.com
ลบ แจ้งลบ
โดย ดวงจันทร์ฉาย
IP : 125.24.30.***

เราว่าวิศาลถามแรงแร่ะ

 แต่มะแรงมากนะ

เพาะเด๋วก้อต้องถามโคนเอิ่นดั้ว

แต่ชูวิทย์ก้อช้ายกำลังแรงนะ

ทามมายมะห้ายถามโคนเอิ่นก่อนร่ะ

จาด้ายรุว่าโคนเอิ่นตอบยังงัย

อ่ะ

อิอิ

น่าโสงสานทั้ง 2 โคนเรย

ปายละ.....................^_____________^

ลบ แจ้งลบ
โดย coutoure
IP : 118.173.191.***
สมน้ำหน้ามัน หมั่นมานานแล้วคนนี้ ทำเป็นหรอยดีนัก โดนของแท้เข้าซะ
ลบ แจ้งลบ
โดย sdio
IP : 203.151.42.***

พลาดไปนิดเดียว

เกือบเข้าเป้าใหญ่แล้ว

 

5555++

 

"สื่อไม่มีทางเปนกลาง ตราบใดที่ยังมีสิทธิ์เลือกตั้งเหมือนประชาชนทั่วไป" 

ลบ แจ้งลบ
โดย พะพ
IP : 124.120.125.***
สุดยอดเลยชูวิท
ลบ แจ้งลบ
โดย a a
IP : 203.172.196.***

คุณชูวิทย์เขารุ่นไหน ไปเรียกเขาชูวิทย์  ชูวิทย์ ไม่ให้เกียรติเขา  พูดจา กวน สมควรแล้วที่โดน  ผู้สื่อข่าวคนอื่นก็เหมือนกัน ถ้าเป็นแบบนี้สักวันต้องโดนดีแน่  ให้กำลังใจคุณชูวิทย์

ลบ แจ้งลบ
โดย เอาเลยสาด
IP : 125.26.167.***
น่าจะเอาตกเก้าอี้เลยดูอยู่วันนั้นอ่ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย รักชาติ
IP : 118.175.130.***

ถ้าถูกทุกอย่างหรือจริงใจทุกเรื่องก็ตอบตามที่เค้าถามสิค่ะ และคนถามก็ควรให้เกียรติกัน ด้วย                  รักกันไว้เถิดใจเย็นๆอย่าใช้กำลังนะจ้ะรักชาติต้องอดทน

ลบ แจ้งลบ
โดย นักข่าว
IP : 222.123.48.***

ชูวิทย์คุณไม่น่าไปทำเรยนะ

คุณวิศาลคุณน่าจะลองอ่านนี้ดูนะ

จริยธรรมวิชาชีพของสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย

          (๑) ส่งเสริมและรักษาไว้ซึ่งเสรีภาพของการเสนอข่าวและความคิดเห็น

          (๒) ให้ประชาชนได้ทราบข่าวเฉพาะที่เป็นจริง การเสนอข่าวสารใด ๆ ออกพิมพ์โฆษณาเผยแพร่ ถ้าปรากฏว่าไม่ตรงต่อความเป็นจริง ต้องรีบจัดการแก้ไขให้ถูกต้องโดยเร็ว

          (๓) ในการได้มาซึ่ง ข่าว ภาพ หรือข้อมูลอื่นใด มาเป็นของตน ต้องใช้วิธีการที่สุภาพและซื่อสัตย์เท่านั้น

          (๔) เคารพในความไว้วางใจของผู้ให้ข่าว และรักษาไว้ซึ่งความลับของแหล่งข่าว

          (๕) ปฏิบัติหน้าที่ของตน โดยมุ่งหวังต่อสาธารณประโยชน์ ไม่ใช้ตำแหน่งหน้าที่แสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว หรือหมู่คณะโดยไม่ชอบธรรม

           (๖) ไม่กระทำการอันเป็นการบั่นทอนเกียรติคุณของวิชาชีพ หรือความสามัคคีของเพื่อนร่วมวิชาชีพ

ในข้อ 3 อ่ะ อ่านออกมั้ย เสียเกียรตินักข่าวหมด

ลบ แจ้งลบ
โดย นะจ๊ะ
IP : 58.64.99.***
โอ๊ย นานาจิตตัง แต่งานนี้ เชียร์เฮียชูวิทย์ วันนี้เอาไปเลย 1 คะแนนจากคนกทม
ลบ แจ้งลบ
โดย เพิ่งดูคลิ๊ป
IP : 125.27.29.***

เฮียแกก็ไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่ แต่คนสัมภาษณ์ก็คงไม่ดีกว่าสักเท่าไรหรอก แต่จริงๆแล้วน่าจะโชว์หน้ากล้องนะประมาณว่าตกเก้าอี้ไปเลย

ลบ แจ้งลบ
โดย coutoure
IP : 124.120.123.***
รับทำรายงานค่ะ ผลงานดีน้าคะ

รายงาน word powerpiont
งานนำเสนอต่างๆ ถ้าเปนแผ่นสามารถไลท์ให้ได้แล้วส่งทางไปรษณีย์ค่าค่าส่งจะคิดตามจริงค่าไม่เก็บเพิ่ม ^^
รับทำรูป / งาน ผ่าน Photoshop ด้วยค่ะ

ทำใบปลิว แผ่นพับทำนามบัตร 

แก้ได้ค่ะถ้าไม่ชอบ แก้ใหม่เพิ่มใหม่ได้
ส่งผ่านไฟล์ทางเมล์น้าคะ

รับพิมพ์งานด้วยค่ะ ราคากันเองค่า

รายงานราคาไม่แพงค่ะ ราคานักเรียน ><
ติดต่อที่เมล sugarbuny11@hotmail.com

งานเอาวันไหนบอกได้ค่ะ เร่งได้^^
ตอบเมลกลับแน่นอนค่ะ
เชคทุกเยนค่ะ
ลบ แจ้งลบ
โดย เกรียนว่ะไอ้พวกไม่รู้เรื่อง
IP : 124.120.207.***
แล้วคิดแล้วหรอว่านักข่าวมันถูกผมว่าชูวิทย์ถูก    เสื่อกไปถามเค้าสะเยอะแยะสมควร  (จากกลุ่มรักชูวิทย์)
ลบ แจ้งลบ
โดย MAEADA
IP : 222.123.168.***

จากที่ดูคลิปมาเราว่า วิศาล มันถามแบบจะแกล้งชูวิทย์เลยอะ ซักแต่เรื่องที่เขาไม่อยากตอบ แล้วพูดเหมือนดูถูกอะ แล้วยิ่งตอนหลังๆนี้เถียงอีก  ถามชูวิทย์ ชูวิทย์กะลังตอบแล้วไปเถียงชูวิทย์ ดูเอาเหอะ คนเรายิ่งก่อนจบนี้ซักแต่อะไรก้อไม่รู้ เรื่องเปลี่ยนป้ายโฆษณาเสียง โครตไร้สาระอะ มีความคิดปะวะ  จรรยาบรร นักข่าวอะมีไหม  ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วจำไว้

ลบ แจ้งลบ
โดย นัฐชา
IP : 58.8.194.***

เดี๋ยวนี้ผู้สื่อข่าวหรือพิธีกรส่วนมาก นึกว่าตัวเองสูงกว่าประชาชน มีสิทธิ์มากกว่าประชาชน อ้างว่ามีสิทธิ์ที่จะเสนออะไรก็ได้เพราะเป็นสิทธิ์เสรี นักข่าวเลยหลงตัวเอง ว่าตัวเองเก่ง ฉลาด รอบรู้ไปหมด

 เวลาถามชอบถามจี้อย่างกับตำรวจซักโจร

สมควรแล้วจริง ๆ

ไม่น่าแค่ศอกหรอก

ลุงทำถูกแล้ว

ตอนแรกว่าจะไม่เลือกลุงแล้วนะ อิอิ

 

ลบ แจ้งลบ
โดย เต๋า
IP : 124.120.60.***

โดนอย่างนี้ก็ดีเเร้วปากพา...อยู่ดีมิว่าดีถ้าไม่เปนตัวเองก็ไม่รู้ลองให้เขาถามว่าภรรยาคุนเปนชู้กะไครคุณจาตอบว่าไร...คุณโดนอย่างนี้น้อยไปนะครับ...

ลบ แจ้งลบ
โดย telescope
IP : 203.146.94.***

ชุวิทย์รู้จักกาละเทศะ รอให้จบรายการก่อน ไม่ทำอะไรออกไประหว่างออกอากาศ อาจเป็นภาพที่เด็กไม่ควรดู

อดกลั้นได้ตามวิญญูชนพึงปฏิบัติแล้วครับ

ลบ แจ้งลบ
โดย ฟาปิคอน
IP : 202.28.51.***
จะถูกจะผิดก็ ใจเย็นๆ ไว้ ก่อน เคารพ ซึ่งกันละกันดีมั้ย
ลบ แจ้งลบ
โดย กลางกลาง
IP : 58.8.186.***
เป็นกลางครับ
เพราะ

คุณชูวิทย์ทำไม่เหมาะ ถึงจะโดนถามแบทำให้ไม่พอใจ แต่ก็ไม่ควรทำ
เพราะเค้าจะลงผู้ว่า เรื่องคำถามนั้นสื่อมวลชนนานาอารยประเทศ เค้าก็ถามแบบนี้เหมือนกัน
และ

คุณวิศาล เป็นพิธีกรข่าวที่ปากจัดคนนึง ผมเองไม่ชอบมานานแล้ว เสียงเค้าแข็งๆ ห้วนๆ เหมือนพยายามเลียนแบบพิธีกรบางคน
โดนก็สะใจดี
ลบ แจ้งลบ
โดย นุ
IP : 58.8.84.***

ผมว่า วิศาล ผิดเต็มๆ เลยนะ คับ ชอบ พูดจาดูถูกคนอื่น ไม่ให้เกียรติ คงคิดว่าตัวเอง ฉลาด แล้วก็เก่งมากเลย มั้ง เลย ใช้คำพูดมา คุกคามคนอื่น

พอโดน ชูวิทย์ ต่อย ทำเป็นพูด ว่า คนมีการศึกษาเค้าไม่ ทำกัน แล้วคนมีการศึกษา เค้า ใช้ คำพูด ทำ ร้ายคน อื่น กัน เหรอ คับ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่คำฮิต

โรงเรียน7 วิชาสามัญ , enn gat pat 57 , open house ,Asean , twitter , เด็ก กยศ , กสพท , เกมคณิตศาสตร์ , เกมคิดเลข , อาเซียน , เกมส์คิดเลข , ขยายเวลา , ข่าวการศึกษาต่างประเทศ , ม.ต้น ,ข่าวอาเซียน , ค้นหาตัวเอง , ค่าย , คำขวัญวันเด็ก , เคล็ดลับเรียนเก่ง , ของเล่นเคลียริ่งเฮ้าส์ , โควตา , จุฬาฯ , วันสันติภาพไทยทุนการศึกษา , แท๊บเล็ต , เหรียญ 10คาถาชินบัญชร ประชาคมอาเซียน , ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ต , ประวัติวันแม่ , เฟสบุ๊ค , ม.ทักษิณ , อาเซียน 10 ประเทศ , ม.รังสิต 57 , มมส 57 มศว. , มหาวิทยาลัยนเรศวร , มหาวิทยาลัยพะเยา , รับตรง เกษตรศาสตร์ 57 , รับตรง มข 57 , ประกาศผลสอบ Admissions 57 ประถมศึกษารับตรงศิลปากร , เรียนต่อ , เรียนฟรี , ลาดกระบังฯ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลวันตรุษจีน , สทศ , สมัคร clearing house , สอบตรง , อ.วิริยะ , เว็บโรงเรียนตัวอย่างงานวิจัย,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , รายชื่อโรงเรียนทั่วประเทศ , โครงงานวิทยาศาสตร์ , สารสนเทศโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT  , วันช้างไทย , วันสตรีสากล ณเดชน์ , เครื่องบินตก , อุ้มบุญ , โค้ชเช , วันสงกรานต์GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , Ice Bucket Challenge , บัตรสอบ , เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , บันทึกความดี , แฟ้มสะสมผลงาน , วันจักรี , วันรพี , Portfolio , ประกาศผล GAT/PAT 57 , วันอาสาฬหบูชาสทศ.Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ , มุดพกความดี , วันแม่ , วันวิสาขบูชา , รับน้อง , เขียน Blog ที่ไหนดี ? ประกาศผลรับตรงโควตา ม.ศิลปากร ประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ , U-NET , ประกาศผลธรรมศาสตร์ , ประกาศผลจุฬา , ประกาศผลศิลปากร โควตา 28 จังหวัด , Variety , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

คำค้นหา

สอบตรง , อาเซียน , มหาวิทยาลัย ,โรงเรียน , ศึกษาต่อ , asean , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , ประชาคมอาเซียน, ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ข่าวอาเซียน วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , ประวัติอาเซียน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , เหรียญ 10ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , วันสันติภาพไทยรถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, AEC, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวประชาสัมพันธ์, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ประเมินโอกาสติดแอดมิชชัน , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , เขียน Blog ที่ไหนดี? , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ Ice Bucket Challenge , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมขุดทอง , อุ้มบุญเกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ประกาศผลสอบ Admissions 57 , เว็บไซต์โรงเรียน,ความคิดสร้างสรรค์ , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เก็งคะแนน Admission 57 ,  สารสนเทศ , วันวาเลนไทน์ , นิทาน , กสพท , วันศิลปินแห่งชาติ , รับตรง ม.เกษตร 57 , Varietyโทษของอินเตอร์เน็ต , GAT , PAT , วันแม่ , แฟ้มสะสมผลงาน , อุเทนถวาย , เครื่องบินตก , ประกาศผล O-NET ม.6 , โค้ชเช , วันสงกรานต์ , วันรพี , บัตรสอบ , GAT/PAT ครั้งที่ 2/2557 , เคลียริ่งเฮาส์เอเชียศึกษา , ไวรัสอีโบลา , อักษร ศิลปากร , วันโกหก , บันทึกความดี , Portfolioสมุดพกความดี , บริจาคโลหิตวันจักรี , โปรแกรมสร้างแฟ้มสะสมผลงาน , วันอาสาฬหบูชา , ประกาศผล GAT/PAT 57 , สทศ. , Admission 57 , วันภาษาไทยแห่งชาติ ,  , วันแม่แห่งชาติ , วันวิสาขบูชา , วันงดสูบบุหรี่โลก , ประกาศผลรับตรงโควตา 28 จังหวัด ม.ศิลปากรประกาศผลรับตรง ม.ธรรมศาสตร์ ,  U-NET , ประกาศผลจุฬา , กฏอัยการศึก , รัฐประหาร , วาไรตี้ , ประกาศผล , เลิกบุหรี่ , ยืนยันสิทธิ์ , เคลียริ่งเฮ้าส์ , วันสุนทรภู่ , หย่า , รับน้อง , วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติณเดชน์