สวนสุนันทาเปิดตัวGEApplicationตอกย้ำความล้ำยุคการเรียนการสอน

ลบ แก้ไข


สวนสุนันทา เปิดตัว GE Application ตอกย้ำความล้ำยุคการเรียนการสอน

สวนสุนันทา เปิดตัว GE Ap


สวนสุนันทา เปิดตัว GE Application ช่องทางข่าวสารและการเรียนรู้รายวิชาการศึกทั่วไป ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ

 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ (GE) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดตัว GE Application อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิสัยทัศน์ “องค์กรแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมการจัดการการเรียนรู้การศึกษาทั่วไป”

นับเป็นการพัฒนานวัตกรรมที่ผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีมาสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ให้มีความน่าสนใจ น่าติดตามมากขึ้นกว่าเดิม และสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้เรียน

 GE Application มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นช่องทางให้นักศึกษาเข้าถึงข้อมูลการเรียนรู้รายวิชาศึกษาทั่วไปได้สะดวก รวดเร็ว รวมถึงเป็นช่องทางเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร อีกทั้ง เป็นการแจ้งเตือนกิจกรรมการเรียนการสอนต่างๆ รวมทั้งการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ Facebook ของสำนักฯ ให้นักศึกษาได้รับทราบและเข้าถึงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปฯ เป็นหน่วยงานแรกของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่มีการพัฒนา Application ประจำองค์กร เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยวิสัยทัศน์ของสำนัก ฯ ที่ว่า “องค์กรแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมการจัดการการเรียนรู้การศึกษาทั่วไป” และตอบสนองนโยบายมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา 4.0 อีกด้วย

GE Application นี้ประกอบไปด้วย 11 เมนู ได้แก่ ข่าวประชาสัมพันธ์ ตารางเรียน/ตารางวิทยากร E-Learning, YouTube Chanel GE-Media, การตรวจสอบคะแนน การจองสอบ ปฏิทินวิชาการ แบบสอบถาม ติดต่อเรา และการแจ้งเตือน ซึ่งในแต่ละเมนูจะมีรายละเอียดของข้อมูลอย่างครบถ้วนและเป็นปัจจุบัน

สามารถดาวน์โหลด GE Application ได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play store โดยพิมพ์ “GE SSRU”

ขณะนี้มียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 2,000 ครั้ง สำนักฯจึงขอเชิญชวนให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปดาวน์โหลด GE Application มาใช้งาน แล้วจะพบว่ามีสาระดี ๆ ที่เตรียมมอบให้ทุกคนที่สนใจในแต่ละด้าน

ติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
http://www.gen-ed.ssru.ac.th/index.php/th/

...........................................................

ที่มา : สำนักวิชาการศึกษาทั่วไปและนวัตกรรมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

 

 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 ก.พ. 60 16:08 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,440 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,440 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง