​ชีวิตดี๊ดี!“Nestle School”ให้ติวฟรีกับรุ่นพี่ท็อปประเทศ

ลบ แก้ไข
ชีวิตดี๊ดี!“Nestle School” ให้ติวฟรีกับรุ่นพี่ท็อปประเทศ

  ​ชีวิตดี๊ดี!“Nestl

ชีวิตเด็กมัธยมกว่าจะดั้นด้นเข้ามหาวิทยาลัยได้ต้องผ่านด่านสอบอรหันต์มหากาฬหลายอย่าง ไล่ตั้งแต่ม.ต้นก็ต้องเตรียมตัวสอบเพื่อเรียนต่อม.ปลาย ส่วนม.ปลายก็ต้องขวนขวายหาอาจารย์ดี ติวเตอร์ดังเพื่อมาสั่งสมเคล็ดวิชาที่จะนำพาเข้ามหา’ลัยที่ใฝ่ฝัน
 
ยิ่งเด็กยุค’61เป็นต้นไป จะว่าโชคดีก็ไม่ใช่โชคร้ายก็ไม่เชิง เพราะต้องเป็นต้นแบบหรือหนูลองยาให้กับระบบใหม่ “TCAS” ที่จะต้องสอบทั้ง GAT/ PAT /O-NET ยังไม่พอต่อด้วย 9 วิชาสามัญ หรือถ้าใครมีฝันอยากเป็นหมอก็ต้องขอร่วมสอบ กสพท. รวมทั้งยังมีวิชาเฉพาะของแต่ละมหา’ลัยอีกต่างหาก
 
ชีวิตที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลั้นล้ากันอย่างที่หวัง มันก็ต้องหา ตัวช่วย ในการเตรียมสอบให้ได้ผลมากที่สุด ซึ่งคนที่จะช่วยเราได้ ทันใจ และได้ผลในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น ติวเตอร์ อย่างแน่นอน...
 
แต่คำถามที่ตามมาก็คือ...แล้วเราจะเลือกติวเตอร์ดีๆเก่ง ๆ ได้อย่างไร เลือกมาแล้วจะเหมาะสมกับพื้นฐานความรู้เราหรือไม่ ประวัติเขาเป็นมายังไง มีประสบการณ์การสอนมากน้อยแค่ไหน
 
ที่สำคัญหลายครอบครัวกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ทั้งค่าเดินทาง ค่าสมัครอีกหลายวิชา ความคุ้มค่า ผลที่ได้จากการเรียนลูก ๆ ยิ่งเรียนจะยิ่งเครียดหนักมากกว่าเดิมหรือไม่..
 
วันนี้มีคำตอบที่จะมาช่วยและทางออกที่ต้องบอกว่า ใช่ สำหรับทุกครอบครัว พ่อแม่ลูกมีความสุขแน่นอนมาฝากกัน จากแอพพลิเคชั่นช่วยติวตัวใหม่จาก Nestle school ที่ให้โหลดได้ฟรีและอยู่กับน้องๆไปจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จ
 
แถมยังมีข้อสอบให้ทดลองทำแบบจับเวลาเหมือนได้เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอบระดับชาติจริงๆ เพราะสนามสอบระดับนี้ยิ่งซ้อมบ่อย ก็ยิ่งเก่งขึ้นทุกวัน
 
ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของการติวแบบนี้ก็คือ ไม่มีค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาจากการเดินทาง น้องๆสามารถดูผ่านได้หลากหลายอุปกรณ์สื่อสาร ทั้งโทรศัพท์มือถือทุกระบบ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ที่สำคัญได้เรียนรู้กับรุ่นพี่ที่มีดีกรีระดับท็อปของประเทศ ซึ่งแต่ละคนจะมีเทคนิคการสอนที่ทำให้เข้าใจง่าย น่าติดตาม พร้อมมีตัวช่วยที่จำเป็นมาให้ครบ ทั้งสูตรการคำนวณและตัวแปลงค่าต่าง ๆ ดูผ่านได้หลากหลายอุปกรณ์การสื่อสาร ทั้งโทรศัพท์มือถือทุกระบบ  แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ซึ่งตอบโจทย์โลกยุคใหม่ไทยแลนด์4.0ได้สมบูรณ์แบบ

มาดู 3 ข้อเด็ด ของแอพพลิเคชั่น “Nestle School”  ว่าจะช่วยให้เราค้นหาสิ่งที่ชอบและใช่ในการสอบได้อย่างไรบ้าง...
 
1.ติวเตอร์ประวัติดีมีความน่าเชื่อถือ
  ​ชีวิตดี๊ดี!“Nestl
 
ติวเตอร์ยุคนี้มีเยอะมาก ๆ เราต้องตรวจสอบหรือสืบประวัติกันให้ดี ๆ เพราะมีพวกแอบอ้างวงการนี้หากินก็มากมาย การตรวจสอบอย่างแรกก็ต้องรู้จักชื่อ-นามสกุล คณะที่กำลังศึกษาอยู่หรือที่จบมา ถ้ามีเวลาก็ไปส่องSocial network ทั้ง Facebook  Twitter หรือ Instragram เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมก็ได้

ส่วนติวเตอร์ของ“Nestle School” ไม่ต้องแอบส่อง จ้องกันตรงๆได้เลย ดีกรีระดับ “ท็อปประเทศ” กันทั้งนั้น พี่ ๆ เขาจะสอนผ่านคลิปแบบสนุก ๆ เข้าใจง่าย พื้นฐานมากน้อยแค่ไหนก็เรียนทันกันได้ มีให้หลากหลายวิชาทั้งคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา โลกดาราศาสตร์ และจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
 
2.เรียนฟรี มีฝึกทำข้อสอบ วัดผลตนเองได้
                            ​ชีวิตดี๊ดี!“Nestl

เป็นความท้าทายของเด็กวัยเรียนในการควบคุมตนเองให้ตั้งใจและฝึกฝนเพื่อพัฒนาตนเอง ยิ่งเป็นแบบเรียนฟรีด้วยแล้ว หลายคนอาจคิดว่าก็งั้น ๆ มันจะมีคุณภาพเท่าการติวแบบเสียเงินได้ยังไง

“Nestle School” สกัดจุดอ่อนไว้เรียบร้อย นอกจากมีติวเตอร์ระดับชาติและบางคนมีรางวัลระดับโอลิมปิคด้วยซ้ำมาสอนแล้วแอพฯนี้ยังให้น้องๆ ได้ฝึกทำข้อสอบ เพื่อเพิ่มความพร้อมและพัฒนาตัวเอง โดยจะมีนาฬิกาจับเวลาให้ เราจะรู้ว่าเนื้อหาตรงไหนที่ยังไม่มั่นใจ ก็เรียนซ้ำได้ทันที ถือเป็นการติดตามความก้าวหน้า และวางแผนในการเรียนได้อย่างดี
 
3.ช่วยให้เข้าใจ ไม่ต้องท่องจำไปทำข้อสอบ

                                   ​ชีวิตดี๊ดี!“Nestl

ปัญหาการศึกษาของไทยเราก็คือเน้นสอนให้เด็กๆ เก่งท่องเก่งจำเพื่อนำไปทำข้อสอบ ใครจำได้มากก็ยกย่องกันว่าเก่งมาก แต่กลับมองข้ามการนำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ทั้งๆ ที่บางอย่างเช่นสูตรคณิตศาสตร์หรือสูตรฟิสิกส์ เคมี ชีวะ จิปาถะ คนเราไม่จำเป็นต้องท่องจำไปทั้งหมด หรือจะเป็นการคำนวณการแปลงค่า ก็สามารถเปลี่ยนหน่วยได้ง่าย ๆ เช่น น้ำหนัก พื้นที่ ความยาว
 
“Nestle School” เข้าใจปัญหานี้ จึงมีสูตรที่จำเป็นให้ครบ แค่คลิกก็หาได้คล่อง ใช้กันแบบเคลิ้มไปเลย
 
                                    ​ชีวิตดี๊ดี!“Nestle Scho

3 ข้อเด็ด ของ “Nestle School” ใช้งานได้ในระบบ iOS สะดวก รวดเร็ว ทันยุค โหลดฟรี ติวฟรี ไม่มีกั๊ก สนุก เก็ตง่าย แถมมีตัวช่วยเพียบ
 
เพียงเท่านี้...อนาคตของน้อง ๆ ก็สดใสแบบไม่ต้องเครียด ได้พัฒนาตัวตน ฝึกฝนสิ่งที่ชอบได้ทุกที่ทุกเวลา แค่โหลดมาไว้เป็นเพื่อนข้างกาย รับรองชีวิตประสบความสำเร็จง่ายดายอย่างแน่นอน
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 ส.ค. 60 14:06 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,145 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,145 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง