ซีพีออลล์มอบ14,000ทุนผ่านร้านเซเว่นฯทั่วประเทศเรียนปวช.-ปวส.

ลบ แก้ไข
ซีพี ออลล์มอบ 14,000 ทุนผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ เรียนปวช.-ปวส.

ซีพีออลล์มอบ14,000ทุนผ่า

บมจ.ซีพี ออลล์ มอบทุน 1 สาขา 1 ทุน ผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 14,000 ทุน รวมมูลค่ากว่า 756 ล้านบาท เพื่อให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสเข้าศึกษาระดับปวช. , ปวส.ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ , ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์กว่า 20 แห่ง และที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเอกชนในเครือข่ายอีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า “นโยบายด้านการส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชน เป็นภารกิจหลักเพื่อตอบแทนสังคมของซีพี ออลล์ ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องมากว่า 23 ปี ด้วยการก่อตั้งสถาบันการศึกษา 2 แห่ง คือ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ 20 ศูนย์ทั่วประเทศ โดยใช้ระบบการเรียนการสอนภาคทฤษฎีควบคู่กับการฝึกปฎิบัติงานจริงในรูปแบบ Work-based Education ตลอดหลักสูตร เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีความพร้อมในการทำงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ จบแล้วมีงานทำภายใต้แนวคิด “สร้างเยาวชนสู่มืออาชีพ” เพื่อรองรับความต้องการขององค์กรต่าง ๆ

ล่าสุด ซีพี ออลล์ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์(PAT) จัดโครงการเปิดโอกาสทางการศึกษา “ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษา 1 สาขา 1 ทุน” รวมกว่า 14,000 ทุน เป็นมูลค่ารวมกว่า 756 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับเยาวชนไทยที่สนใจศึกษาต่อในระดับปวช.สาขาธุรกิจค้าปลีก และปวส.บริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ซ.วัดบัวขวัญ ถ.งามวงศ์วาน , ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ที่ตั้งอยู่ตามภูมิภาคต่าง ๆ จำนวน 20 แห่ง และสถานศึกษาเอกชนในความร่วมมือทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด (QR CODE) ขอสมัครรับทุนการศึกษาได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2561 ซึ่งการเรียนรู้ด้านธุรกิจควบคู่กับการเสริมประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง คือ จุดเริ่มต้นของเส้นทางสู่การเป็นเจ้าของกิจการสำหรับคนรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพ “คน” ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศไทยต่อไปในอนาคต

..............................

ที่มา http://www.panyapiwat.ac.th
http://thainews.prd.go.th
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 เม.ย. 61 21:11 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,189 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,189 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง