เปิดให้ทุนอบรมกฎหมายระหว่างประเทศ ณ ประเทศสิงคโปร์

ลบ แก้ไข
 

เปิดให้ทุนอบรมกฎหมายระหว่างประเทศ ณ ประเทศสิงคโปร์ 

เปิดให้ทุนอบรมกฎหมายระหว

กระทรวงการต่างประเทศมีหนังสือแจ้งว่า เลขาธิการสถาบันกฎหมายระหว่างประเทศ ณ กรุงเฮก (The Hague Academy of International Law) จะดำเนินการจัดอบรมหลักสูตร External Programme ครั้งที่ 43 ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “Contemporary Questions of International Economic Law” ระหว่างวันที่ 23 – 30 พฤศจิกายน 2561 ณ ประเทศสิงคโปร์

ทั้งนี้ สถาบันกฎหมายระหว่างประเทศ ณ กรุงเฮก เป็นศูนย์วิจัยและการสอนกฎหมายระหว่างประเทศ ซึ่งหลักสูตร External Programme เป็นหลักสูตรกฎหมายระหว่างประเทศของสถาบัน ฯ ที่จัดขึ้นนอกกรุงเฮกเป็นประจำทุกปีหมุนเวียนไปตามภูมิภาคต่าง ๆ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักการทูต ข้าราชการ และอาจารย์มหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ โดยสถาบัน ฯ จะคัดเลือกผู้สมัคร จำนวน 2 คน เข้าร่วมการอบรม ฯ และจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรทั้งหมด รวมถึงค่าเดินทาง ค่าที่พัก และค่าเบี้ยเลี้ยง

รายละเอียดตามเอกสารแนบ 
Click..

ผู้ที่สนใจ โดยสามารถกรอกใบสมัครพร้อมส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องทางออนไลน์ผ่าน www.hagueacademy.nl ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2561 พร้อมส่งใบสมัครและเอกสารประกอบไปยังกรมสนธิสัญญาและกฎหมาย กระทรวงการต่างประเทศอีกทางหนึ่งด้วย เพื่อจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

*************************

ที่มา-สำนักความสัมพันธ์ต่างประเทศ
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 22 พ.ค. 61 21:23 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,828 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,828 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง