ประดับบ่าโลจิสติกส์สวนสุนันทา...สร้างศรัทธานำนักศึกษาสู่ความสำเร็จ

ลบ แก้ไข
ประดับบ่าโลจิสติกส์สวนสุนันทา...สร้างศรัทธานำนักศึกษาสู่ความสำเร็จ 

ประดับบ่าโลจิสติกส์สวนสุ

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรม "พิธีประดับบ่าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์" โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร ประดับบ่าแก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ รหัส 60 ณ หอประชุมใหญ่ โลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมสัน โสมณวัตร คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน กล่าวว่าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์เปิดการเรียนการสอนเมื่อปี 2551 จนถึงขณะนี้นับเป็นรุ่นที่ 11 แล้ว โดยเราเน้นให้นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติการจริง ได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงจากผู้ประกอบการ ที่ผ่านมาบัณฑิตในสาขานี้จึงได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ประกอบการว่าเป็นผู้ที่มีความพร้อม ทำงานได้ทันทีและที่สำคัญทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี

“การทำพิธีประดับบ่าในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาทุกคนระลึกถึงความสำคัญในการตั้งใจศึกษา ขอให้เริ่มต้นด้วยสิ่งดี ๆ และทุ่มเทเรียนรู้ฝึกฝน รวมทั้งเมื่อได้สวมใส่เครื่องแบบนี้แล้วขอให้เป็นแรงบันดาลใจแก่ทุกคนว่า พวกเราต้องมีความสามัคคี มีวินัยในหมู่คณะ  ร่วมมือช่วยเหลือกันและกันเพื่อให้ทุก ๆ คนประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต” คณบดีกล่าวเพื่อให้นักศึกษามีศรัทธาในการที่จะมุ่งมั่นสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ

นอกจากพิธีประดับบ่าแล้ว ภายในงานยังมีเวทีเสวนาจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและถือเป็นกูรูระดับแนวหน้าในเรื่องของโลจิสติกส์ของประเทศเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของผู้ทรงคุณวุฒิและเป็นแนวทางในการศึกษารวมทั้งการทำงานในอนาคตต่อไป

ประดับบ่าโลจิสติกส์สวนสุ

ประดับบ่าโลจิสติกส์สวนสุ loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 ก.ค. 61 22:10 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,415 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,415 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง