ทุนสายอาชีพ!ให้เด็กไทยไปเรียนที่ประเทศจีน

ลบ แก้ไข
ทุนสายอาชีพ!ให้เด็กไทยไปเรียนที่ประเทศจีน

ทุนสายอาชีพ!ให้เด็กไทยไป

ทุนเรียนต่อในประเทศจีน...ยุคนี้มีให้เลือกเยอะแยะ แต่สำหรับเด็กไทยเราแล้ว การที่จะไปเรียนต่อในประเทศที่กว้างใหญ่ไพศาลจำเป็นต้องเรียนรู้และศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ถึงขั้นละเอียดสูงสุดและดูในเชิงลึกมากๆ

ทำไมต้องบอกอย่างนั้น เหตุเพราะที่ผ่านมาแม้จะมีทุนมากมายก็จริง แต่ข้อจำกัด รวมทั้งคุณสมบัติที่ส่วนใหญ่จะตกม้าตายก็คือเรื่องของ "ภาษา" ซึ่งแม้หลายคนจะพอมีพื้นฐานมาบ้าง แต่พอไปใช้งานจริง ๆ แล้ว ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย...

วันนี้ได้ข้อมูลมาจากหน่วยงานที่ให้บริการเรื่องการศึกษาต่อประเทศจีนมายาวนานกว่า 20 ปี ในเรื่องของ "ทุนสายอาชีพ" เลยนำมาบอกต่อเพราะถือเป็นโครงการที่น่าสนใจ

ที่สำคัญเด็กไทยเรานอกจากจะได้ทุนเรียนต่อในราคา "ต่ำมาก" แล้ว ยังมีโอกาสฝึกงาน รวมทั้ง "ทำงาน" กับองค์กรและบริษัทชื่อดังระดับมาตรฐานโลกอีกด้วย

ทุนนี้เป็นโครงการพิเศษ มอบให้นักเรียนไทย เพื่อรับทุนการศึกษาสายอาชีพ ไปเรียนต่อที่เมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี ประเทศจีน ในราคาเพียง 79,000 บาท และจะมอบให้จำกัดแค่ 50 ทุนเท่านั้น !
 

ที่พิเศษมาก...จนต้องนำมาขยายต่อก็คือ ค่าใช้จ่ายที่เสียไปจะครอบคลุมแทบทั้งหมดอาทิ  ค่าสมัคร /ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับค่าวีซ่า  1  ปี/ค่าประกัน 1 ปี  /ค่าหนังสือเรียน /ค่าที่พัก 1 ปี  ( หอพักในมหาวิทยาลัย  ) /ค่าอาหาร  2  มื้อ  ( มื้อกลางวัน, มื้อเย็น  )   /ค่าเรียนสายอาชีพ  1  ปี  ( ภาษา  4  เดือน  +  ฝึกปฎิบัติงาน  8  เดือน  )  และค่า Resident Permit  ( Green Book )  2,000  หยวน  (  10,000  บาท  ) 

โดยมหาวิทยาลัยที่หาญกล้ามอบทุนการศึกษาก็คือ Guangxi University of  Foreign Languages
 
สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจก็สมัครได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อายุตั้งแต่  18  –  32 ปี วุฒิ ม.6  ขึ้นไป  หรือเทียบเท่า ปวช. และ ปวส.  หรือผู้กำลังศึกษามหาวิทยาลัย
 
ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ขออนุญาตยกให้หน่วยงานที่เขารับผิดชอบแนะนำและบอกต่อ โดยเข้าไปดูได้ที่ http://www.wlc2china.com/ หรือสอบถามทางโทรศัพท์ (02) 255-4084-5 , แฟกซ์ (02) 255-5055 E-mail : wlc2china@hotmail.com

ทุนโครงการนี้คุ้มไม่คุ้มหรือจะมีช่องทางดี ๆ ในการทำงานระหว่างเรียน รวมทั้งหลังเรียนจบอย่างไร ถามพี่ ๆ เข้าได้ให้หมดไส้หมดพุงไปเลย

โอกาสดี ๆ แบบนี้เกิดมาจากการที่ตัวแทนฝ่ายไทยเราไปรุกฝ่ายเขาให้สนับสนุนเด็กไทยเรา จนกระทั่งเกิดทุนดี ๆ ขึ้นมา ถ้าอยากเป็น 50 คนแรกที่โชคดีมีวาสนา ก็อย่าช้า รีบติดต่อไปหาพี่ ๆ เขาได้ตั้งแต่วันนี้เลย

.............................
ภาพประกอบ 
http://www.chinafolio.com
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 28 ส.ค. 61 10:53 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,195 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,195 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement