เรียนต่อ-ขอทุนมีครบ..จบในงานเดียว..มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศครั้งที่33

ลบ แก้ไข
เรียนต่อ ขอทุนมีครบ จบในงานเดียว “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 33” โดยเทียก้า 
 เรียนต่อขอทุนมีครบจบในงา

นางสาวพัชราภรณ์ บุญเกิด  นายกสมาคมฯ กล่าวว่า  ผู้ปกครองยุคปัจจุบัน เห็นความสำคัญของการให้ลูกได้ออกไปเปิดโลกกว้างรับประสบการณ์ใหม่ๆ ตั้งแต่ระดับประถมหรือมัธยมต้น  โดยเริ่มต้นจากการเข้าร่วมโปรแกรมซัมเมอร์ต่างประเทศระยะสั้น ในช่วงปิดเทอม   เพื่อพัฒนาทักษะทางภาษา  เรียนรู้ที่จะปรับตัวกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่าง  ได้ทดลองใช้ชีวิตด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพ่อแม่ดังเช่นในยามที่อยู่เมืองไทย   ทำให้เด็กยุคใหม่มีความกล้าที่จะออกไปเผชิญโลกมากยิ่งขึ้น 
 
อีกทั้งในยุคที่การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วและง่ายดาย  สามารถพูดคุยเห็นหน้ากันได้ตลอดเวลาเพียงแค่คลิกเดียว  ทำให้ผู้ปกครองมีความมั่นใจที่จะส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อตั้งแต่ระดับมัธยมปลายเพิ่มมากขึ้น  ด้วยเชื่อว่าจะเป็นการปูพื้นฐานทั้งด้านภาษา และการศึกษาที่มีคุณภาพ  อันจะนำสู่เส้นทางการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกได้ 

เรียนต่อ-ขอทุนมีครบ..จบใ

จากการจัดงานมหกรรมศึกษาต่อต่างประเทศ ปีที่ผ่านมานั้น  รวมถึงข้อมูลการส่งนักเรียนไปศึกษาต่อต่างประเทศของศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศกว่า 70 แห่งที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ  พบว่าประเทศที่ผู้ปกครองให้ความสนใจส่งบุตรหลานไปเรียนต่อมีอยู่หลากหลายประเทศ เช่น นิวซีแลนด์ อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา สิงคโปร์ แคนาดา และญี่ปุ่น ตามลำดับ ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีระบบการเรียนการสอนและค่าใช้จ่ายในการเรียนที่แตกต่างกัน  การหาข้อมูลในการเรียนต่อในระดับมัธยมในต่างประเทศผ่านทาง Internet เท่านั้นจึงจะยังไม่เพียงพอ การที่ได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนโดยตรง จะทำให้ได้เรียนรู้และเข้าใจถึงระบบการเรียนอย่างถ่องแท้และสามารถค้นหาได้ว่าระบบการศึกษาใดเหมาะกับบุตรหลานของเรา
 เรียนต่อขอทุนมีครบจบในงา

“มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 33”  ในปีนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561  เวลา 10.30 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ  มีสถาบันการศึกษามาร่วมงานทั้งสิ้นมากกว่า 60 สถาบันจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา  สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย  แคนาดา  นิวซีแลนด์  สิงคโปร์ ญี่ปุ่น จีน ฟิลิปปินส์ สวิสเซอร์แลนด์ เกาหลี เป็นต้น  ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับเอกสารข้อมูลและพูดคุยสอบถามข้อสงสัยจากเจ้าหน้าที่ของสถาบันได้โดยตรง  เรียกได้ว่า รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ไขข้อสงสัยได้ในงานเดียว  พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากสถาบันที่ร่วมงาน  เช่น  ส่วนลดค่าสมัครเรียน   การยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า  เป็นต้น  

เรียนต่อขอทุนมีครบจบในงา

ภายในงานยังมีกิจกรรม สัมมนาเรื่องการศึกษาทุกระดับ เพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาของสถานทูต  เพื่อให้ผู้ปกครองได้ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบระบบการศึกษาของประเทศต่างๆ ก่อนการตัดสินใจเลือกส่งลูกไปเรียนต่อในประเทศที่เหมาะสมที่สุด    
 
ช่วงเวลา 11.00 – 12.00 น. ฟังเสวนา “การไปเรียนต่างประเทศช่วยพัฒนาศักยภาพ เพื่อรับมือกับยุด 4.0 อย่างไร” โดย คุณทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์  จบการศึกษาจาก Harvard และ MIT
 
ช่วงเวลา 12.00 – 13.00 น. ฟังเสวนา “ประสบการณ์จากการเรียนต่อต่างประเทศต่อยอดการเรียนรู้ระยะยาวได้อย่างไร” โดย คุณขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร : K.S. Khunkhao นักจิตวิทยาชื่อดัง   

ช่วงเวลา 14.00 – 14.30 น. ฟังเสวนา “การให้ลูกๆ ไปเรียนซัมเมอร์ในต่างประเทศส่งผลดีอย่างไร” โดย ครอบครัว คุณซิโก้ ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย 
 
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี   ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561  เวลา 10.30 – 17.00 น. ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  ลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ได้ที่  >> https://www.zipeventapp.com/e/33rd-tieca-study-abroad-expo
หรือติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ ( TIECA ) โทร. 02-642-6114
 เรียนต่อขอทุนมีครบจบในงา
เรียนต่อ-ขอทุนมีครบ..จบใ

 
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 11 ต.ค. 61 12:50 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 430 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 430 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง