เลือกคณะยังไง..ไม่พลาด..วางแผงแล้ว

ลบ แก้ไข

 

Eduzones Journal เล่มล่าสุด เปิดตัวกระหึ่มทั่วประเทศ ด้วยคอนเซ็ปต์โดนใจวัยโจ๋ “เลือกคณะ..ไม่พลาด เรียนอะไร...ไม่ตกงาน” ตอบโจทย์น้อง ๆ ที่กำลังงง ๆ กับการเลือกคณะ ทั้งเทคนิคการเลือก ประสบการณ์จากผู้รู้ และเคล็ดลับเรียนให้สำเร็จอีกเพียบ วางแผงร้านซีเอ็ดทั่วประเทศแล้ว

            ได้ฤกษ์ดีมีชัย คลอดออกมาทันใจให้น้อง ๆ ได้ใช้เป็นคู่มือ คู่คิดพิชิตแอดมิสชั่นส์เรียบร้อยแล้ว Eduzones Journal เล่มล่าสุด.. “เลือกคณะ..ไม่พลาด เรียนอะไร...ไม่ตกงาน”...สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังจะตัดสินใจเลือกสาขา/คณะ ในแอดมิสชั่นส์กลางเดือนเมษายนนี้ โดยเนื้อหาในเล่มเน้นการเตรียมความพร้อมครั้งสุดท้ายในการตัดสินใจ อาทิ เคล็ดลับการเลือก 4 คณะให้ติดชัวร์ การใช้โปรแกรมประเมินโอกาส การทำแฟ้มผลงานเพื่อนำเสนอ เทคนิคการเลือกสาขาจากเลขาธิการกกอ. ประสบการณ์จากผู้รู้ เช่น อภิรักษ์ โกษะโยธิน “พี่เอิ้น” ปานระพี ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ประสบการณ์การเรียนของนายกรัฐมนตรีอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เรื่องน่ารู้รอบโลก การเรียนต่อต่างประเทศ

            ศักดิ์รพี วดีศิริศักดิ์ บก.บริหาร กล่าวว่า เล่มนี้คัดเรื่องที่เป็นสุดยอดของช่วงเวลานี้มาให้น้อง ๆ โดยเฉพาะ ทั้งการเลือกคณะ การประเมินโอกาส แนะนำสาขาแห่งอนาคตที่แรกและที่เดียวในประเทศ และได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของคนที่ประสบความสำเร็จ ที่พิเศษสุด เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจแวะซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คทั่วประเทศแล้วในขณะนี้ ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://magazine.eduzones.com/

           

 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 17 มี.ค. 53 15:41 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 37,550 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 37,550 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย นันทาวี
IP : 118.175.90.***

เลือกวิชาเรียนต้องเลือกยังไง ต้องซื้อหนังสือเหรอค่ะ

ลบ แจ้งลบ
โดย Kirana
IP : 118.172.95.***

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement