100 ทุนสำรวจโลก eListening เรียน ABAC เตรียมเปิดรับแล้ว

ลบ แก้ไข

 

UploadImage

เริ่ม แล้วโครงการสอบแข่งขันชิงทุนสำรวจโลก eListening รุ่นที่ 10ปีการศึกษา 2556 สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สนใจเรียนหลักสูตรนานาชาติ ในมหาิวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ ABACก็เตรียมตัวกันได้แล้ว
 
 โดยทีมงานเปิดเผยว่า โครงการนี้จะเปิดรับสมัครออนไลน์ในเร็ว ๆ นี้ ส่วนการเตรียมตัวนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่น้อง ๆ เข้าไปลองทำข้อสอบออนไลน์ ใน www.elistening.au.edu แค่นี้ก็ฉลุยแล้ว

ข้อมูลโครงการ
 
โครงการทุนสำรวจโลก eListening เกิดขึ้นจากความร่วมมือของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และบริษัท เนกซ์สเตป จำกัด  โดยเริ่มโครงการตั้งแต่เดือนกันยายน 2546 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 6   และเพื่อเป็นการสานต่อโครงการทุนสำรวจโลก eListening  ในปีนี้จึงมีแนวคิดร่วมกันในการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  จากโรงเรียนทั่วประเทศ  ที่มีความรู้ความสามารถ  และทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด  

โดยการจัดสอบชิงทุนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จำนวน 100ทุน (ข้อมูลทุนปีการศึกษา 2555)    มีมูลค่าทุนระหว่าง 411,835 – 566,385บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นประมาณ  35ล้านบาท  เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ได้มีโอกาสเข้ารับการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ 

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครสอบขอรับทุนการศึกษา
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 มิ.ย. 55 14:24 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 6,182 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 6,182 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง