ผู้ใช้งาน โปร PUBG Lite ถูกแบนเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เกมส์เพิ่งเปิดตัว

ผู้เล่นที่ใช้ โปร pubg lite ถูกระงับบัญชีเป็นจำนวนมาก นะครับเกมยิงปืนที่เชื่อว่าหลายๆคนที่เล่นเกมมันคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งก่อนหน้านี้นะครับเกมพับจีได้มีผู้เล่นอยู่ในระบบเป็นจำนวนมากรวมไปถึงในเรื่องของตัวเกมเองนั้นมีกราฟฟิกที่สวยงามครับทำให้เราบรรดาผู้ที่เล่นเกมยิงปืนนะครับชอบเกมส์นี้มากๆ แล้วก็หลังจากที่มี feedback เกี่ยวกับอะไรเรื่องของเกมที่เกมเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีเกมกินสเปคของโทรศัพท์มือถือมากเป็นพิเศษทำให้มีปัญหาในเรื่องของผู้ใช้งานนะครับที่น้อยลง

 

ทั้งนี้นะครับทางผู้พัฒนาเกมเองนั้นได้เล็งเห็นมาตลาดอีกกลุ่มนึงที่มี demand หรือว่ามีความต้องการในการเล่นนะครับก็คือตลาดที่คนที่ใช้สเปคมือถือว่าสเปคคอมพิวเตอร์นะครับไม่ได้แรงมากทางผู้พัฒนาเกมนั้นก็เลยมีการพัฒนาในเรื่องของตัวเกมใหม่ขึ้นมาที่ชื่อว่า PUBG Lite แต่อย่างไรก็ตาม เกมนี้ก็มีโปรอยู่จำนวนมากเช่นกั


ผู้ใช้งาน โปร PUBG Lite


 

โปร pubg lite ในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมตรงที่ว่าเรื่องของการกินทรัพยากรนะครับจะกินน้อยกว่าเราก็จะมีในเรื่องของแผนที่ที่จะเล็กกว่าเวอร์ชั่นที่เป็นเวอร์ชั่นเต็มและนอกนั้นจะมีในเรื่องของปืนในเรื่องของแบบบางอย่างที่มีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย

 

ซึ่งตรงนี้ไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญแต่อย่างใดแต่ว่าจุดหลักๆเลยนะครับที่เวอร์ชั่นนี้มีการถูกปล่อยแล้วก็มีการพัฒนาต่อมาจากเวอร์ชั่นเดิมอาจจะเป็นในเรื่องของสเปคเครื่องนี้ล่ะครับเพราะว่าเวอร์ชั่นนี้จะกินสเปคเครื่องที่ต่ำมากๆหรือว่าต่ำมากที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ

 

ถ้าหากว่าเรายอมลองย้อนมองย้อนไปถึงเกมในอดีตที่มีกราฟิกสวยงามนะครับอย่างหลายๆเกมอย่างพลอยแบงค์เองก็เป็นเกมที่สเปคไม่ได้แรงมากแล้วก็มีคนที่เล่นอยู่ในตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังมีผู้ที่เล่นเกมเกมนี้อยู่นะครับซึ่งก็ต้องเรียกได้ว่าตลาดคนที่สเปคคอมไม่ได้แรงนั้นเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ใหญ่มากในอุตสาหกรรมการเล่นเกมเลยก็ว่าได้

 

ล่าสุดผู้เล่นที่ใช้ โปร pubg lite นั้นถูกระงับบัญชีเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็ยังคงเหลือผู้เล่นที่ยังใช้โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์หรือ โปร pubg lite ในการเล่นอยู่ แต่อย่างไรก็ตามไม่นานผู้เล่นที่ใช้โปร pubg lite นี้ก็น่าจะถูกระงับตามๆไปกันอ่างแน่นอน
ขอบคุณภาพประกอบจาก
https://www.thxgamers.com/download-pro-pubg-lite/

โดย Ponpata Jaipakdee
วันที่ 9 มีนาคม 2562
พิมพ์หน้านี้