5 แอปเรียนภาษาจีน ด้วยตัวเอง

ลบ แก้ไข
5 แอปเรียนภาษาจีน ด้วยตั

5 แอปเรียนภาษาจีน ด้วยตัวเอง

Hello Chinese

แอปนี้มีให้ฝึกทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน คนที่ไม่เคยเรียนจีนมาก่อนก็เริ่มที่แอปนี้ได้เหมือนกัน เพราะเขาจะปูพื้นตั้งแต่เรื่องพินอินกันเลย ไปค่ะ ไปโหลด! ที่สำคัญคือเขาการันตีด้วยนะว่าเพียงแค่เรียนวันละ 10 นาที เป็นเวลา 3 เดือนก็จะพูดจีนได้คล่อง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ความขยัน และความตั้งใจของแต่ละคนด้วยนะ

Chinese Skill

ถือว่าเป็น Must Have สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาจีน แอปนี้จะคล้าย ๆ กับแอป HelloChinese แต่แอปนี้มีภาษาไทย และแต่ละบทเรียนจะเป็นเหมือนเกมให้เล่นเพลิน ๆ อย่างจับคู่ภาพ ไปจนถึงการแปลประโยค เป็นประโยชน์ต่อการจดจำคำศัพท์สุด ๆ
Decipher

แอปนี้เป็นแอปฝึกการอ่านภาษาจีน โดยจะเป็นบทความสั้น ๆ แบ่งระดับความยากง่าย และยังมีแบ่งตามระดับการสอบ HSK ด้วย และที่สำคัญไม่ต้องกลัวจะเข้าแอปไปแล้วนั่งเอ๋อ เพราะเขามีพินอินมาให้พร้อม แถมยังมีแปลความหมาย และยังอ่านออกเสียงให้ฟังอีกด้วย ใครที่อยากจะฝึกอ่านจีนให้คล่องก็ตามไปโหลดกันได้เลยจ้า

HelloTalk

เรียน ๆ ไป มันก็อาจจะงง หรือมีข้อสงสัยกันบ้าง แล้วจะทำยังไงถ้าไม่มีเหล่าชือให้ถาม HelloTalk ช่วยคุณได้ แอปนี้เป็นแอปสำหรับคนเรียนภาษาจากทั่วโลกได้มาคุยแลกเปลี่ยนความรู้กัน โดยสามารถแชทผ่านข้อความ โทร หรือวีดิโอคอลก็ยังได้ ในกรณีนี้เราเป็นคนไทยที่อยากเรียนจีน ทางแอปก็จะจับคู่คนจีนที่กำลังเรียนภาษาไทยมาให้เราได้แลกเปลี่ยนความรู้กัน นอกจากจะได้ภาษาแล้วใครโชคดีอาจจะได้เพื่อนไปอีกก็ได้น้า


cr.https://lifestyle.campus-star.com/scoop/131323.html

 loading...


โดย mooBo ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 ก.ย. 61 00:26 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,226 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,226 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement